3 Cách tạo đường viền trên Google Docs đơn giản

3 Cách tạo đường viền trên Google Docs đơn giản là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về 3 Cách tạo đường viền trên Google Docs đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Khác với Word, Google Docs không hỗ trợ các công cụ tạo viền, tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là người dùng không thể tạo viền trên Google Docs.

Mặc dù không thể thao tác trực tiếp và nhanh chóng với công cụ có sẵn như trong Từbut user still can be add the border in Docs. Cụ thể dưới đây là chi tiết 3 how to create a border on Google Docs đơn giản mà bạn có thể thực hiện theo.

Tham khảo: Cách tạo đường viền trong Word

huong dan cach tao duong vien tren google docs

Hecta path on Google Docs

3 cạch tạo đường viền trên Google Docs đơn giản

Chương 1: Tất cả về Google Tài liệu là chủ đề này

Best way to create border on Google Docs is create a table. First, select item Chèn (đen), bấm vào đây Bàn (table), sau đó select table 1×1 (1 tại 1 điểm).

tao duong vien Google Docs

Cona con trỏ chuột vào từng bảng để điều chỉnh chiều dài và chiều rộng cho phù hợp. Lúc này, bảng sẽ giống như đường viền. Bạn hoàn toàn có thể điền văn bản vào và căn lề, văn bản định dạng như bình thường.

cach họ duong vien tai lieu trên google docs

Nố muốn định dạng bảng viền, nhấn chọn bảng viền. Sau đó, nhấn vào bút biểu tượng trên thanh công cụ để thay đổi viền màu, hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa dày hoặc viền kiểu bằng 2 biêu c.

cach tao khung bia google docs

Bạn đang tìm cách chèn ký tự vào trong Google docs nhưng không biết làm như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nàhà.
Cũng thế: Ký hiệu chèn trong Google Docs

Chương 2: Đây là bản dùng thử Google Documents để vẽ

First, in item Chèn (insert) select Vẽ (draw), continue select Mới mẻ (new).

họ duong vien google Docs

Trong menu hiển thị trên màn hình, lựa chọn Hình dạng (format), sau đó nhấp vào đầu tiên chữ nhật để thêm hình này vào văn bản trang.

cach tao duong vien Google tai lieu

Lúc này bạn có thể kéo cạnh để điều chỉnh chữ nhật ký kích thước, hoặc bạn cũng có thể sửa lại. Bấm vào đây Lưu và đóng (lưu và đóng).

cach tao va them vien trong google docs

This chữ nhật bản có màu xanh da trời, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi màu nền, chỉ cần nhấp chọn vào hình và chọn mục Biên tập (sửa chữa) hiển thị bên dưới. Ngay lập tức, một định dạng công cụ thanh sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể thay đổi màu nền, thay đổi đường viền, dày đặc chỉnh sửa hoặc viền kiểu.

them khung vien vao tai lieu google docs

Khi hoàn thành định dạng, chọn Lưu và đóng (lưu và đóng) để lưu lại.

Chương 3: Tất cả về Google Docs büng khung ảnh

This is special owner is when you want to create a border with the details of the ended and more color.

First, in item Chèn (insert) select Hình ảnh (image), tiếp tục nhấp vào Tìm kiếm trên mạng (tìm kiếm trên web).

cach tao duong vien cho tai lieu tren google docs

Tiếp tục nhập từ tìm kiếm từ khóa “border” (viền) hoặc tương tự từ khóa để tìm viền khung ảnh. Sau khi select the ưng ý khung, click Chèn (insert) bên dưới.

meo theo duong vien vao google docs

This time, image frame will export. Bạn có thể kéo các cạnh của hình ảnh để điều chỉnh kích thước hoặc kéo thả hình ảnh đến các vị trí trong trang văn bản theo ý muốn.

Tuy nhiên, đây là hình ảnh, không thể điền văn bản vào một cách trực tiếp như 2 cách trên. Để điền vào văn bản, nhấp vào ảnh và chọn mục Văn bản phía sau ở bên dưới. Lúc này, khung ảnh sẽ trở thành nền ảnh và bạn có thể bắt đầu văn bản điền vào như thông thường.

ke bang trong Google Docs

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-cach-tao-duong-vien-tren-google-docs-don-gian-68739n.aspx
Trên đây là 3 cách đơn giản giúp bạn create border on Google Docs. Nếu bạn muốn làm nhanh và dễ dàng định dạng văn bản, hãy sử dụng bảng hoặc công cụ vẽ hình. Nếu bạn muốn đường viền độc đáo và sáng tạo hơn, hãy sử dụng cách thứ 3. Taimienphi.vn mong rằng với những người chia sẻ trên đây, bạn có thể tự tin tụ họp nùngửhu

Ai quan tâm:

cach tao duong vien tren google docs

Đi tới Google Tài liệu, đi tới Google Tài liệu


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 Cách tạo đường viền trên Google Docs đơn giản. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về 3 Cách tạo đường viền trên Google Docs đơn giản.

Viết một bình luận