Download 3DP Chip – Tự Động Cập Nhật Các Driver mới cho PC

Nếu bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ xem thông tin thiết bị như CPU, bo mạch chủ, card đồ họa, âm thanh, mạng,… thì 3DP Chip là một phần mềm tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chip 3DP để tìm kiếm và [bảo vệ email] bị mất khỏi máy tính của mình. Hãy cùng Sieutools tìm hiểu ngay về phần mềm này ở dưới bài viết này nhé.

Download 3DP Chip - Tự Động Cập Nhật Các Driver mới cho PC

Giới thiệu về 3DP Chip

3DP Chip là phần mềm hỗ trợ cập nhật phiên bản driver mới nhất cho máy tính của bạn bằng cách tự động tìm, tải và cài đặt các driver này. Chip 3DP cũng cung cấp danh sách các trình điều khiển trên hệ thống hiện tại, nếu muốn khôi phục bất cứ lúc nào bạn có thể chọn sao lưu. Chip 3DP lý tưởng cho những ai đang gặp khó khăn, đối mặt với các vấn đề về phần cứng máy tính và đang tìm kiếm các công cụ và ứng dụng để quét và cài đặt các trình điều khiển diện rộng.

Tính năng nổi bật của 3DP Chip

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm của chip 3DP là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể hiển thị đầy đủ thông tin phần cứng của thiết bị, bao gồm: CPU, bo mạch chủ, card đồ họa, đa phương tiện, card mạng và chuột.

Đặc biệt, phần mềm còn hiển thị thông tin về ngày cài đặt và phiên bản trình điều khiển, xung nhịp CPU, dung lượng bộ nhớ, hệ điều hành.

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể sao chép thông tin này vào khay hệ thống tạm thời của phần mềm và gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển.

Sao lưu driver hệ thống

Phần mềm cũng được tích hợp chức năng cho phép người dùng sao lưu trình điều khiển và khôi phục lại trong trường hợp gặp sự cố hoặc không tương thích với phiên bản trình điều khiển mới, … chỉ cần vài cú click chuột.

Ngoài ra, 3DP Chip còn hiển thị thông tin chi tiết về đĩa cứng, mô tả, danh mục, nhà cung cấp, ngày cài đặt và phiên bản trình điều khiển.

Cập nhật driver máy tính nhanh chóng

Chip 3DP ban đầu được thiết kế để cập nhật và cài đặt các phiên bản trình điều khiển “chính hãng”, mới nhất từ ​​các nhà sản xuất. Bằng cách này, nó giúp máy tính hoạt động tốt và cải thiện hiệu suất của phần cứng của thiết bị. Mang đến trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng hơn cho người dùng khi mở bất kỳ ứng dụng, trò chơi nào trên máy tính.

Tương thích nhiều phiên bản Windows

3DP Chip tương thích với cả phiên bản Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8 và 10 32-bit và 64-bit.

Hỗ trợ hầu hết driver hệ thống

Chương trình hỗ trợ và cập nhật hầu hết các trình điều khiển hệ thống bao gồm: trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển cạc đồ họa, máy in và máy quét, trình điều khiển máy ảnh kỹ thuật số, trình điều khiển mạng, webcam, trình điều khiển bàn phím và chuột, …

2.6 Cung cấp thông tin chính xác

Ngoài những tính năng trên, tính năng hữu ích khác của 3DP Chip là cung cấp thông tin nhanh chóng, chỉ trong nháy mắt. Các chỉ số, thông tin mà phần mềm cung cấp đều chính xác.

Tính năng sao chép thông tin

Với tính năng sao chép Clipboard, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả các thông số kỹ thuật phần cứng vào clipboard, và chia sẻ hoặc gửi cho đội ngũ hỗ trợ.

Link tải 3DP Chip mới nhất 2021

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt 3DP Chip. Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Hướng dẫn sử dụng 3DP Chip cập nhật driver

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm 3DP Chip cho máy tính theo đường link ở trên nhé.

Bước 2: Khởi chạy chương trình sau đó bạn sẽ được chuyển tới giao diện dưới đây:

Click vào biểu tượng ABC để lựa chọn ngôn ngữ.

Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để thuận tiện nhé.

Sau khi khởi động thành công, 3DP Chip sẽ tự động quét và liệt kê các thiết bị phần cứng nhúng, cập nhật thông tin hệ điều hành và bộ nhớ mà máy tính của bạn sử dụng bên dưới: Hệ điều hành, dung lượng bộ nhớ, tốc độ CPU, …

Hướng dẫn sử dụng 3DP Chip Update Driver nếu thiết bị được kết nối Internet

Chỉ cần nhấp vào thiết bị phần cứng mà bạn cần cài đặt trình điều khiển, lúc này trên giao diện chính sẽ xuất hiện link tải.

Ví dụ: Ở đây mình muốn tải driver của Card đồ họa.

Sau khi click vào, bạn sẽ được chuyển tới một trang web chứa link download.

Click vào mũi tên như hình minh hoạ để tải xuống.

Hướng dẫn sử dụng 3DP Chip cập nhật driver khi thiết bị không có kết nối Internet

Click vào Q&A/Bug (ngôn ngữ Tiếng Anh) hoặc Góp ý (ngôn ngữ Tiếng Việt) để tiến hành sao chép liên kết tải xuống.

Nhấn “OK” khi xuất hiện bảng thông báo như bên dưới.

Mở Notepad hoặc Word => paste nội dung (Ctrl + V) vào đó.

Cuối cùng, bạn cần copy vào USB và cài vào máy tính của mình.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận