Download Adobe Audition 2021 – Link Google Driver

Adobe Audition 2021 là phần mềm ghi và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của Adobe tại Hoa Kỳ. Phiên bản mới nhất của Adobe 2021 bao gồm nhiều hiệu ứng trộn, cắt và chỉnh sửa âm thanh cũng như một loạt các công cụ điều khiển. Các chức năng rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy cùng Sieutools tìm hiểu ngay về phiên bản mới nhất này.

Download Adobe Audition 2021 - Link Google Driver

1. Giới thiệu về Adobe Audition CC 2021

Adobe Audition CC 2021 là một công cụ chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia xử lý âm thanh và video mang đến cho họ những khả năng thực tế không giới hạn. Tính dễ sử dụng kết hợp với tính linh hoạt trong công việc của công cụ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, trộn, xử lý và áp dụng nhiều loại hiệu ứng âm thanh đặc biệt cho các bậc thầy cấp cao nhất. Trên thực tế, người dùng có được một phòng thu âm đầy đủ hiệu suất trên máy tính của mình với các công cụ dễ sử dụng và đồng thời khá chuyên nghiệp.

2. Tính năng của Adobe Audition CC

  • Tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng cao: Adobe Audition hỗ trợ các tệp có độ sâu số hóa lên đến 32 bit và tốc độ mẫu lớn hơn 192 kHz và ghi trên bất kỳ phương tiện nào (bao gồm cả băng từ, CD, DVD hoặc DVD). Tất cả quá trình xử lý được thực hiện với độ phân giải 32-bit, mang lại kết quả chuyên nghiệp cao.
  • Đạt được hiệu quả tối đa trong công việc: Adobe Audition cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện người dùng thuận tiện cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết một cách nhanh chóng và bàn làm việc nổi cho phép bạn nhanh chóng thiết lập khu vực làm việc có tính đến sở thích cá nhân của bạn.
  • Sử dụng các công cụ tích hợp: Adobe Audition cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các tệp âm thanh. Chế độ xem tích hợp (đa làn và được thiết kế để chỉnh sửa), hiệu ứng đặc biệt thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích, video và chức năng khôi phục. Hỗ trợ phát trực tuyến cung cấp cho bạn các tùy chọn không giới hạn để xử lý các tệp âm thanh.
  • Các công cụ mạnh mẽ dựa trên công nghệ DSP – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, các công cụ để tạo bản sao chính, công cụ phân tích, cũng như chức năng để khôi phục các tệp âm thanh.
  • Tạo nhạc phim cho phim – Chỉnh sửa, trộn và thêm hiệu ứng vào nhạc phim ở định dạng AVI, trong khi xem chuỗi video.
  • Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng âm thanh khác nhau – Hoạt động với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA).
  • Giao diện người dùng trực quan – Nhờ giao diện thuận tiện và trực quan, bạn có thể làm việc ngay lập tức mà không mất thời gian đào tạo.

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Audition 2021

Yêu cầu hệ thống cho Adobe Audition CC 2021:

Hệ điều hành Windows 10 64-bit mới nhất.
Bộ xử lý Chip xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit.
Bộ nhớ RAM 4GB RAM.
Ổ cứng 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cộng với không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
Độ phân giải 1920×1080 hoặc lớn hơn.
Card âm thanh Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

4. Link tải Adobe Audition 2021 Full Crack

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Adobe Audition CC 2021. Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

5. Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2021

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt Adobe Audition về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

Bước 2: Click chuột phải ở file “Setup” => Chọn Run as administrator để chạy file và bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Tiến hành cài đặt như sau:

  • Chọn Language và Location phù hợp => Chọn Continue.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận