Tải aegisub – Phần Mềm Tạo Phụ Đề VIDEO

Tải Aegisub phần mềm tạo phụ đề video hot nhất hiện nay sẽ được sieutools chia sẻ trong bài viết dưới đây. Việc tạp phụ đề cho các video ca nhạc, phim ảnh ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy mà số lượng các chương trình, công cụ hỗ trợ tạo phụ đề ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, nổi bật nhất là phần mềm tạo phụ đề video Aegisub. Trình tạo phụ đề mạnh mẽ này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những tính năng cần thiết để làm sub chuyên nghiệp.

Giới thiệu phần mềm tạo phụ đề video Aegisub

Aegisub là phần mềm chuyên dụng dành cho những người làm phim. Aegisub là phần mềm dịch sub, tạo và chỉnh sửa phụ đề với nhiều định dạng video có sẵn khác nhau. Đồng thời, phần mềm còn có nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp tạo kiểu, phong cách cho mỗi phụ đề. Phần mềm Aegisub cho phép bạn bạn có thể thỏa thích thể hiện phong cách phụ đề phim theo ý muốn của mình.

Với phiên bản mới nhất của Aegisub, người dùng có thể tạo phụ đề (tiếng Việt) cho những bộ phim hoặc clip nước ngoài tương tự như những website chia sẻ phim nổi tiếng hiện nay. Với các clip, video ca nhạc bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng phụ đề độc đáo còn được gọi là Effect Aegisub, giúp thành phẩm tạo ra trở nên sống động hơn.

Đặc biệt, Aegisub có khả năng tạo, chỉnh sửa phụ đề hoàn toàn mới bằng các thao tác xử lí tự động. Giúp người dùng giải quyết được nhiều các vấn đề thường gặp khi xem phim nước ngoài. Khi chỉnh sửa phụ đề bằng phần mềm Aegisub bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, thực hiện thao tác undo, hoặc chuyển đổi tệp tin.

Tính năng nổi bật của phần mềm tạo phụ đề Aegisub

Chỉnh sửa hoặc tạo mới phụ đề nhanh chóng

Aegisub nổi tiếng là phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng chỉnh sửa, tạo phù đề cho phim ngắn, video hiệu quả và nhanh chóng. Nhờ vậy mà các thành phẩm của bạn tạo ra sẽ trở nên thu hút và độc đáo hơn, tạo dấu ấn cá nhân.

Tích hợp công cụ hỗ trợ biên dịch phụ đề

Đây chính là một trong những tính năng của Aegisub được nhiều người dùng yêu thích nhất. Đó là công cụ hỗ trợ biên dịch phụ đề của video từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng, hiệu quả. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình làm phụ đề.

Bộ giải mã Unicode đa dạng UTF-7, UTF-8, UTF-16BE, UTF-16LE

Phần mềm cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa phụ đề tiếng Việt với bộ giải mã Unicode đa dạng. Chẳng hạn như: UTF-7, UTF-8, UTF-16BE, UTF-16LE và hơn 30 bộ giải mã các. Công việc biên tập video, clip phim ngắn của các bạn giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ nhiều phụ đề định dạng cao cấp

Ngoài được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, tạo phụ đề Aegisub còn hỗ trợ người dùng tải định dạng phụ đề cao cấp. Cụ thể như Substation Alpha (.ass), Subrip (.srt) và Plain-Text (.txt), Substation Alpha (.ssa).

Dễ dàng chuyển đổi tệp SRT thành ASS

Khi sử dụng phần mềm Aegisub bạn dễ dàng thực hiện thao tác chuyển đổi hoàn toàn tệp SRT thành ASS trực tiếp trên máy tính mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác. Bạn chỉ cần mở tệp SRT trên giao diện của Aegisub rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + phím Shift + S để lưu thành file ASS.

Tính năng VSFilter cho xem trước phụ đề

Sau khi đã chỉnh sửa xong phụ đề cho video, phim ngắn bạn có thể kiểm tra lại bằng cách qua Avisynth. Sử dụng tính năng VSFilter để xem trước và chỉnh sửa lại nếu có sai sót.

Hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình qua tệp timecodes

Sử dụng phần mềm Aegisub bạn có thể tùy chỉnh nhiều kích thước khung hình khác nhau thông qua tệp timecodes. Đây là tính năng mà bạn khó có thể tìm thấy ở các phần mềm tạo phù đề video khác.

Tải Aegisub phần mềm tạo video phiên bản mới nhất 2021

Yêu cầu về cấu hình máy tính

Trước khi tiến hành tải Aegisub, bạn cần tiến hành kiểm tra cấu hình máy tính để đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): từ 512MB trở lên
 • Ổ cứng (HDD): 50MB dung lượng trống
 • Vi xử lý: Intel Pentium 4

Cách tải Aegisub Full Crack nhanh chóng về máy

Bấm vào đường link dưới đây để tiến hành tải Aegisub Full Crack về máy tính. Hãy yên tâm vì link này đã được sieutools kiểm tra 100%, không kèm file độc hại, không tốn thời gian quảng cáo.

[https://drive.google.com/drive/folders/1kLYCNknv67Bkh4lmUKu7TnNHLkRExtwl]

Hướng dẫn cài Aegisub Full Crack chi tiết

 • Bước 1: Sau khi tải file Aegisub Full Crack về máy, bạn tiến hành giải nén.
Tải aegisub - Phần Mềm Tạo Phụ Đề VIDEO
 • Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file .exe để cài đặt.
 • Bước 3: Hộp thoại Select Setup Language xuất hiện, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để chọn ngôn ngữ phù hợp. Nhấn OK.
 • Bước 4: Hộp thoại Welcome to the Aegisub Setup Wizard xuất hiện, nhân chọn Next.
 • Bước 5: Hộp thoại Select Destination Location hiện lên, bạn nhấn chọn Browse neus muốn thay đổi thư mục cài đặt. Tiếp đó, nhấn Next.
 • Bước 6: Hộp thoại Ready to Install xuất hiện, bạn nhấn chọn Install để chạy cài đặt phần mềm.

Chọn Install

 • Bước 7: Hộp thoại Completing The Aegisub Setup Wizard xuất hiện trên màn hình thông báo hệ thống đã chạy cài đặt xong. Bạn nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm tạo phụ đề video.

Lúc này, phần mềm sự tự khởi động và hiển thị như giao diện hình minh họa ở bên dưới.

Cách tạo phụ đề video bằng Aegisub cho người mới

Tạo phụ đề video phim ảnh, clip ngắn

 • Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm, trên thanh công cụ bạn nhấn chọn thẻ Video. Sau đó, mở video mà bạn muốn tạo phụ đề.
 • Bước 2: Thực hiện lần lượt theo các hướng dẫn sau:
  • Vị trí 1: Nhấn Play để chạy video
  • Vị trí 2: Khi lời thoại xuất hiện, bạn nhấn nút để xác định thời gian xuất hiện sub.
  • Vị trí 3: Nhấn để kết thúc sub sau khi lời thoại hoặc câu hát kết thúc,.
  • Vị trí 4: Nhấn để tạm dừng video viết đoạn sub.
 • Bước 3: Sau khi đã xác định được điểm đầu và điểm cuối của câu thoại. Bạn nhập phụ đề vào ô trống số (1). Sau đó nhấn Edit (2) để tùy chỉnh font chữ.
 • Bước 4: Cửa sổ Style Editor xuất hiện, bạn có thể tùy chỉnh các nội dung sau:
  1. Phông chữ
  2. Cỡ chữ
  3. Màu sắc cho phụ đề .

Sau đó nhấn Apply và rồi chọn OK.

 • Bước 5: Khi đã Edit xong bạn nhấn Play để kiểm tra đoạn sub đã khớp với nhạc, lời thoại hay chưa.
 • Bước 6: Sau khi thực hiện xong đoạn sub đầu, bạn nhấn Enter ở cuối văn bản để chuyển sang đoạn thoại thứ 2. Thực hiện tương tự cho đến khi hết video nhé!
 • Bước 7: Hoàn tất quá trình tạo phụ đề, bạn lưu file bằng cách nhấn nút Save trên thanh công cụ. Hộp thoại mới xuất hiện, bạn đặt tên cho file và nhấn Save.

Tạo phụ đề video ca nhạc nhanh chóng

Cách thực hiện mà chúng tôi hướng dẫn trên chỉ phù hợp với việc tạo phụ đề cho phim. Nếu bạn muốn tạo phụ đề cho video ca nhạc thì có thể thực hiện cách khác nhanh hơn là gõ từng dòng phụ đề.

Sau đó, copy lời bài hát mà bạn vừa gõ, lưu vào file với định dạng .txt như hình minh họa bên dưới.

Chú ý, phải chọn định dạng UTF-8 khi lưu file nếu không sẽ bị lỗi font.

Khởi động phần mềm tạo phụ đề Aegisub, nhấn chọn File rồi chọn Open Subtitles. Mở file text mà bạn vừa tạo ra. Khi thấy có thông báo hiện lên bạn nhấn OK.

Bây giờ, bạn sẽ thấy các phụ đề đã đề xuất sẵn, bạn chỉ cần căn chỉnh thời gian cho từng câu hát là xong.

Bài viết là những chia sẻ của sieutools về cách tải Aegisub phần mềm tạo phụ đề Video được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tạo phụ đề cho tác phẩm của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi thông qua hotline.

Viết một bình luận