Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2 [Bản Chuẩn Nhất]

Khi nói về một phần mềm có thể thiết kế, sáng tác các tác phẩm theo cá tính, sáng tạo riêng biệt nhưng vẫn chuyên nghiệp như các đạo diễn hay nhà thiết kế đồ họa, quảng cáo không thể bỏ qua phần mềm After Effects 2021. Bài viết này sẽ giúp bạn Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2.

Xem thêm

Tải Adobe Lightroom CC 2021
Tải Adobe Photoshop portable cs6 2021 Google Drive Bản Full Vĩnh Viễn
Download Adobe Acrobat Reader DC Full Crack Sẵn Mới Nhất 2021
Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive

Adobe After Effects CC 2021 v18.2

Download Adobe After Effects CC 2021

Giới thiệu về Adobe After Effect 2021

 • Với phiên bản này bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho hình ảnh, thêm các đồ họa chuyển động giúp video trở nên sinh động, ấn tượng nhất.
 • Đây là phiên bản 18.0 của Adobe After Effect 2021 được phát triển và cung cấp vào tháng 3/2021 bởi Adobe System
 • Bộ mã hoá Adobe Media được tích hợp nhằm tăng tốc quá trình render. Từ đó giúp cho người dùng sở hữu được một giao diện được nâng cấp đẹp mắt, hấp dẫn người dùng những tính năng chỉnh sửa được hoàn toàn chuyên nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian hiệu suất làm việc được cải thiện hơn.
 • Adobe After Effect v18.2 là một trong những phiên bản có thể hỗ trợ người dùng trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp với các tính năng tạo hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh. Phiên bản này như một trợ thủ đắc lực cho hậu kỳ video của bạn.

Cấu hình After Effects CC 2021

Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần kiểm tra các thông tin để đảm bảo khi cài đặt vào máy tính phiên bản Adobe After Effect 2021 phải tương thích với hệ điều hành để máy tính có thể chạy nhanh và mượt mà hơn.

Cấu hình tối thiểu:

Windows macOS
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit), Yêu cầu bản cập nhật 1803 trở lên macOS 10.13 hoặc mới hơn
CPU Intel Core 2-Duo 64-bit support Intel Core 2-Duo 64-bit
RAM 16 GB 16 GB
GPU 2 GB VRAM 2GB of GPU VRAM
Dung lượng ổ cứng 5GB trống để cài đặt 6GB trống để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1280 x 1080 Độ phân giải 1280 x 1080

Cấu hình đề nghị:

Windows macOS
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit), yêu cầu bản cập nhật 1803 trở lên macOS 10.13 hoặc mới hơn
CPU Intel Core i3-8100 hoặc tốt hơn Intel Core i3-8100 hoặc tốt hơn
RAM 32 GB RAM 32 GB RAM
GPU 4GB of GPU VRAM 4GB of GPU VRAM
Dung lượng ổ cứng 10 GB SSD trống để cài đặt 10 GB SSD trống để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1920 x 1080 Độ phân giải 1920 x 1080

Có gì mới trên After Effect CC 2021?

After Effects CC 2021 là phiên bản đã được cải thiện hơn rất nhiều so với những phiên trước. Với các tính năng tích hợp mới, hấp dẫn người dùng phiên bản này trở thành phiên bản mới nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Không gian 3D trong thiết kế: Những nội dung 3D được thiết kế và tổng hợp thành nguyên bản nhanh chóng thuận tiện hơn, với phần mềm này người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian chuyển qua các ứng dụng 3D khác.
 • 3D ground plane: Bằng công cụ này có thể chi phối các không gian bằng cách xoay và điều hướng có thể giúp người dùng định hướng trong không gian 3D phối cảnh ở chế độ xem trước.
 • Thanh công cụ Toolbar: Thanh công cụ Comp Panel được cập nhật với ngữ cảnh hiển thị và các tính năng thường xuyên sử dụng luôn được xuất hiện ưu tiên trên Toolbar, bạn cũng có thể tùy chọn theo một số công cụ theo ý thích của mình.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: Tính năng này cho phép người dùng được phép xoay và chia tỷ lệ hay camera tools giống như các phần mềm khác của Tập đoàn Adobe như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo.
 • Hình ảnh hoặc video thay thế: Sử dụng những thuộc tính cho người dùng dễ dàng để thiết kế ra các mẫu Motion Graphics có thể thay thế hay để tạo các biến thể dùng để thay thế hình ảnh hoặc video.
 • Xem trước bản nháp 3D: Đây là một tính năng rất tiện lợi và hữu ích có thể giúp các đạo diễn, nhà làm phim đưa ra quyết định thao tác nhanh hơn khi làm việc với các cảnh 3D trong gia đoạn thời gian thực.
 • Khả năng xử lý VFX: VFX là quá trình giúp người dùng có thể tạo, bổ sung các chức năng cho hiệu ứng của hình ảnh để cải thiện chất lượng hình ảnh hoặc video gốc của phần mềm Adobe After Effects 2021. Giúp các video thô trở thành video ấn tượng, độc đáo của các kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt.

Link Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2

Link Google Drive

Hướng dẫn cài Adobe After Effect CC 2021 Vĩnh Viễn

 • Bước 1: Tải link download phần mềm After Effect CC 2021 ở phía trên và giải nén bằng WinRAR mới nhất
 • Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender trên máy trước khi tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Giải nén file vừa tải
 • Bước 4: Chạy file Setup khi vừa giải nén bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.
 • Bước 5: Chọn vị trí lưu file và nhấp OK để hoàn thành thao tác lưu
 • Bước 6: Bỏ tick Advertising, sau đó chọn tiếp ENG và chọn INSTALL để tiếp tục
 • Bước 7: Khi giao diện chính như hình xuất hiện click chọn Continue để tiếp tục
 • Bước 8: Hộp thoại mới xuất hiện, chọn OK và Exit để hoàn thiện cài đặt

Cách cài đặt rất nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Ngay khi đã hoàn thiện các bước, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Lưu ý: Nếu After Effect CC 2021 không xuất hiện ở ngoài màn hình Desktop, thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Windows, sau đó gõ tên phần mềm và đưa ra để đưa ra ngoài cho tiện mỗi khi sử dụng nhé!

Vậy là đã Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2 chỉ với vài bước đơn giản, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn tải về thành công nhé!

Viết một bình luận