Download anydesk Mới Nhất Win 7 & Win 10

Download anydesk Mới Nhất Win 7 & Win 10

Hiện tại có một số công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn như: TeamViewer, UltraView,… Tuy nhiên, trong những năm gần đây có một phần mềm được người dùng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi là AnyDesk. AnyDesk có gì mà người dùng tin tưởng đến vậy? Hãy cùng Sieutools tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Xem thêm:

Tải TeamViewer 15 Mới NhấtFull Crack Miễn Phí Google Drive+ Portable
Tải UltraViewer 6.4.17 Mới Nhất 2021

Giới thiệu về AnyDesk

AnyDesk là phần mềm giúp kết nối và điều khiển máy tính từ xa, chức năng tương tự như TeamViewer đã quá quen thuộc và gần gũi với người dùng. AnyDesk giúp bạn truy cập máy tính từ xa với nhiều phiên bản của đối tượng. Nhiều biểu tượng khác nhau có thể được khởi động ngay lập tức mà không cần cài đặt, để bạn có thể trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này ngoài TeamView.

Một số tính năng của phần mềm AnyDesk

Không biên giới

Với AnyDesk, bạn không phải lo lắng về việc hiển thị nhiều phiên bản của một tài liệu và bạn không phải mệt mỏi và lãng phí thời gian sao chép tệp giữa các thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm Office từ máy tính của mình mà không phải lo lắng về các vấn đề bản quyền hoặc hiệu suất. Và nếu máy tính xách tay cá nhân của bạn bị đánh cắp, bí mật kinh doanh của bạn vẫn an toàn trên máy tính văn phòng của bạn – bạn không cần phải tin tưởng vào điều đó. Mạng máy chủ toàn cầu của AnyDesk cung cấp kết nối đơn giản, nhanh chóng và an toàn ở mọi nơi.

Không có độ trễ

AnyDesk Turbos sử dụng DiskpaRT để cung cấp chất lượng hình ảnh và khả năng phản hồi tốt hơn đáng kể so với các chương trình chia sẻ màn hình và máy tính để bàn từ xa khác. DeskRT là một codec video sáng tạo, mới được phát triển. Được phát triển đặc biệt để truyền dữ liệu hình ảnh từ giao diện người dùng đồ họa.

Các kết nối AnyDesk được định tuyến thông qua các máy chủ dựa trên Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ, vì vậy AnyDesk luôn có mặt khi người dùng cần.

Không giới hạn

Một công cụ tuyệt vời sẽ làm tăng năng suất của bạn. Đó là mục tiêu của AnyDesk. Đây là phần mềm máy tính từ xa đầu tiên mà người dùng không cần phải suy nghĩ về việc họ có thể làm được hay không. Từ làm việc với các bộ ứng dụng văn phòng đến CAD, chỉnh sửa video và hơn thế nữa, AnyDesk đều làm rất tốt.

Với tất cả sự linh hoạt này, AnyDesk vẫn gây bất ngờ với sự thân thiện với người dùng của nó. Tất cả những gì bạn phải làm là một vài cú nhấp chuột và nó hoạt động trong một giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng.

An toàn

AnyDesk cung cấp công nghệ mã hóa dựa trên TLS1.2 cho ngân hàng trực tuyến. Cả hai đầu của kết nối đều được mã hóa để không ai có thể nhận được ID AnyDesk và giả vờ là bạn. Thiết lập mạng lưới kinh doanh AnyDesk của riêng bạn khi bạn cần chắc chắn tuyệt đối rằng không ai khác giật dây. Không có dữ liệu nào được truyền với các thiết bị mạng AnyDesk mã hóa không được chuyển ra ngoài DMZ của công ty bạn.

Đa năng

AnyDesk sẽ giúp cho một ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn dù là ở nhà, hay ở văn phòng. AnyDesk miễn phí với người dùng cá nhân, đối với gia đình thường xuyên sử dụng hoặc dùng cho văn phòng thì AnyDesk cung cấp các kế hoạch linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn.

Một điều nữa là bạn sẽ không bị bất ngờ khi sau một đêm thức dậy phần mềm đã hết hạn như những phần mềm khác vì giấy phép của AnyDesk sẽ bao gồm tất cả các phiên bản trong tương lai.

Phần mềm nhẹ

AnyDesk là một phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối nhẹ. Nó có tất cả các chức năng trong một tệp rất nhỏ chỉ hơn megabyte. Tải xuống AnyDesk để flash, gửi email hoặc sao chép vào USB. Nó sẽ được chuyển đến bất kỳ máy tính nào trong vài giây. Quyền của quản trị viên hoặc các cài đặt khác. Chỉ cần khởi động chương trình cài đặt tích hợp và định cấu hình nó bằng ba lần nhấp chuột và AnyDesk đã sẵn sàng để sử dụng.

Link tải AnyDesk Full mới nhất

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt AnyDesk. Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Hướng dẫn chi tiết cài đặt AnyDesk

  • Bước 1: Giải nén file vừa tải, làm theo hướng dẫn để lấy pass giải nén file cài đặt.
  • Bước 2: Nhấn chuột vào file AnyDesk.exe vừa được tải về ở phần download để khởi động phần mềm.

Lưu ý: để khởi động nhanh phần mềm thực hiện các bước sau:

Tại giao diện lúc này, nhấn vào Install AnyDesk on this computer => Chọn thư mục lưu Installation path => Nhấn vào Accept & Install.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng thì đừng ngại để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận