Tải ApowerREC Crack 2021 – Hướng dẫn sử dụng ApowerREC

ApowerREC là tên của phần mềm ứng dụng cho các sản phẩm nổi tiếng của Apowersoft. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để quay video và hình ảnh từ màn hình máy tính của mình. Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể bắt đầu chụp nhiều ảnh và video khác nhau ở chế độ toàn màn hình của máy tính hoặc chụp ảnh và quay video của một phần bạn chọn. Nếu ai đã sử dụng ApowerREC sẽ không hối hận vì lựa chọn đúng đắn của mình, đây là phần mềm quay phim màn hình tuyệt vời.

Cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phần mềm này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt IApowerREC mới nhất năm 2021.

Đôi nét về phần mềm ApowerREC

Năm 2017, Apowersoft đã phát hành phần mềm mới – ApowerREC, được dùng phổ biến như một trình ghi màn hình trên nhiều nền tảng bao gồm cả Windows và Mac. Với tính năng ghi màn hình trực tuyến miễn phí, phần mềm này thực hiện tốc độ quay màn hình hàng đầu trong ngành, chú thích thời gian thực, tải lên video, ảnh chụp màn hình và nhiều tính năng rất đáng mong đợi khác. ApowerREC không chỉ gây ấn tượng với mọi người mà còn giúp người dùng dễ dàng thử nghiệm chỉ với một vài thao tác chạm ngón tay.

Các tính năng của ApowerREC

 • Bảng điều khiển thông minh: ApowerREC có một bảng điều khiển thông minh, vì vậy quá trình của bạn sẽ được kiểm soát tương đối chặt chẽ. Bạn sẽ nhanh chóng chọn âm thanh, webcam, khu vực – đây sẽ là những gì bạn đã quay trong video.
 • Máy ghi âm đa nền tảng: Khi ghi lại bản ghi âm của bạn, có nhiều công cụ hiệu quả để chú thích nó. Theo dõi ghi âm – đây là tính năng được tích hợp trong chương trình và khi bạn khởi chạy một chương trình nhất định, bạn sẽ ghi lại hành động trên màn hình, đóng lại để kết thúc ghi.
 • Giao diện chính trực quan: Giao diện chính rất thông minh, gọn gàng đáp ứng cho những người dùng có nhu cầu đơn giản. Có một số tùy chọn, chẳng hạn như tô sáng con trỏ chuột trong bản ghi, khả năng hiển thị, chọn định dạng đầu ra và nhiều tùy chọn hấp dẫn hơn.
 • Thanh công cụ lớp phủ: Khi bạn bắt đầu ghi, một thanh công cụ lớp phủ linh hoạt sẽ xuất hiện và khi không muốn sử dụng thanh công cụ này, hãy kéo thanh công cụ này sang một bên màn hình để di chuyển.
 • Ghi video độ nét cao với âm thanh: Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều chế độ ghi cho phép bạn thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh khu vực đã chọn, bạn cũng có thể ghi lại toàn bộ màn hình máy tính, bạn cũng có thể ghi lại khu vực xung quanh chuyển động của chuột.
 • Lưu và xuất: bản ghi sẽ được lưu tự động sau khi ghi xong. Do hỗ trợ nhiều định dạng, giờ đây bạn có thể thoải mái xuất video sang MOV, WMV, AVI và MP4. Đây là lý do tại sao bạn không cần phải chuyển đổi tệp xuất.
 • Chú thích màn hình thời gian thực: ApowerREC giúp bạn dễ dàng thêm một số phụ đề vào video ngay cả khi đang quay. Bạn có thể chỉnh sửa với các tùy chọn như hình chữ nhật, mũi tên, văn bản, đường kẻ, điểm đánh dấu và những thứ hiện đại hơn.
 • Công cụ ghi tác vụ tự động: Vừa đi kèm với theo dõi ghi âm và công cụ lập lịch tác vụ trực tuyến. Công cụ trên sẽ giúp đỡ bạn tạo ra những bản ghi âm chất lượng mà không cần phải thực hiện những tác vụ ghi âm thủ công phiền phức.

Link tải ApowerREC Full Crack

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt ApowerREC. Bạn hãy tải link về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Hướng dẫn cài đặt ApowerREC Full Crack

 • Bước 1:

Sau khi tải về và giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

Sau đó, Click phải chuột ở file ApowerREC => Chọn Run as administrator để chạy file

Chọn OK => Next.

 • Bước 2: Chọn ô “I accept the agreement” => nhấn Next 2 lần.
 • Bước 3: Chọn Install để cài đặt:

Chọn Finish

 • Bước 4: Khi mở phần mềm lần đầu, bạn thấy xuất hiện chữ Get VIP màu vàng.
 • Bước 5: Trước khi tiến hành crack phần mềm, bạn cần bấm vào dấu x bên góc phải trên cùng để tắt.

Khi xuất hiện hộp thoại như hình chọn Exit program => OK.

 • Bước 6: Bạn copy file “Apowersoft.CommUtilities.dll” vào thư mục cài đặt của phần mềm. Để mở thư mục bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop > Chọn Open file Location.
 • Bước 7: Sau khi paste file vừa sao chép vào > Chọn Continue. Sau đó khi mở phần mềm bạn sẽ thấy dòng chữ màu vàng không còn nữa.

Đến đây phần mềm đã được kích hoạt, mong là bạn sẽ cài đặt thành công và nhanh chóng với hướng dẫn trên.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. ApowerREC sẽ giúp bạn quay video và hình ảnh từ màn hình máy tính của mình khi cần, rất đáng để tải về. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Tải IOBIT Advanced SystemCare 14 Pro Full License Key 2021
 2. Auto Tune – Hướng dẫn cách cài đặt Auto Tune 8.1 Full Crack
 3. Download phần mềm Cubase 5 Full Crack + rút gọn Google drive
 4. Download DFX Audio Enhancer Full Crack, Full Key mới nhất

Viết một bình luận