Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive

Adobe Audition CC 2019 full bộ công cụ toàn diện, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng có thể xử lý, âm thanh, cắt, giúp người dùng ghép nhạc, âm thanh giọng nói sẽ được chỉnh sửa, tạp âm được xử lý chuyên nghiệp. Dưới đây Sieutool sẽ chia sẽ các thông tin và hướng dẫn bạn Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive để bạn có thể dễ dàng tải về và trải nghiệm những tính năng như mix nhạc, tạo hiệu ứng âm thanh và nhiều cái hay ho khác nữa.

Xem thêm:

Download Adobe Acrobat Reader DC Full Crack Sẵn Mới Nhất 2021
Download Adobe After Effects CC 2021 v18.2 [Bản Chuẩn Nhất]
Download Adobe Illustrator CC 2020 Google Drive [Vĩnh Viễn]
Tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Crack Vĩnh Viễn

Download Adobe Audition CC 2019

Giới thiệu phần mềm Adobe Audition CC 2019

 • Một phiên bản được nâng cấp hoàn toàn mới, với nhiều tính năng được thêm và thay đổi nhiều điểm nổi bật giúp người dùng có thể làm việc tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc với giao diện hoàn toàn trực quan và thân thiện với người dùng.
 • Adobe Audition CC 2019 có thể giúp người dùng xử lý chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn nhờ vào các tính năng nổi bật như chỉnh sửa giọng nói, âm thanh, xử lý tạp âm, có thể ghép cắt, nhạc chuyên nghiệp như các nhà thiết kế đồ họa lâu năm.
 • Với các tính năng nổi bật của Audition CC 2019 sẽ khiến cho thiết kế của bạn trở nên tinh tế hơn, có hồn hơn với các hiệu ứng âm thanh, mix nhạc tạo sự khác biệt.

Tính năng mới trong Adobe Audition CC 2019

 • Nhiều hiệu ứng khác được cập nhật thêm nhau bao gồm: Phase, Doppler, DeHummer, DeEsser,Notch Shifters..Người dùng có thể ước tính và tùy chỉnh âm thanh tiếng vang thông qua hiệu ứng DeReverb. Các bản ghi có thể chỉnh sửa âm vang hoặc tiếng vọng ngắn mượt hơn với giao diện rất đơn giản. Thường sử dụng các tính năng này cho một clip riêng lẻ hoặc một bản nhạc.
 • Cải thiện hiệu suất phát lại và ghi âm:
 • Khi bạn phát lại ở độ trễ thấp mà không bị rớt mẫu phiên bản này có thể đáp ứng ghi lại hơn 32 bản nhạc, và phát lại hơn 128 phiên bản âm thanh. Trên hầu hết các hình hình phần cứng tiêu chuẩn đề được cải tiến hiệu suất ghi hoặc phát trong môi trường Multitrack.
 • Công cụ Multiband hỗ trợ người dùng các đặc tính có thể dễ dàng kiểm soát âm thanh như tạp âm, độ ồn và có thể đáp ứng các động lực ở mức độ chính xác khá cao.
 • Ngoài ra phiên bản còn giúp bạn ghi lại bất cứ thông tin gì dễ dàng hơn với mức độ thời gian chính xác cao nhờ vào tính năng Metronome.
 • Bạn có thể enhance các bản ghi âm với Audition CC 2019 và nắm vững các tập tin âm thanh.
 • Với nhiều hiệu ứng đa nhiệm được trang bị nhằm xử lý nhanh hơn và hỗ trợ plugin VST / AU.
 • Giao diện phần mềm rất thân thiện và trực quan đối với người dùng.
 • Bạn có thể quản lý các phiên hiệu quả bằng việc sử dụng Media Browser
 • Cung cấp thêm cho bạn những chức năng chỉnh sửa cơ bản như: việc đánh dấu, clip nhóm hay việc kéo dài đoạn clip cũng như chỉnh sửa bản xem trước.

Yêu cầu cấu hình Download Adobe Audition CC 2019

Yêu cầu cấu hình Windows Mac OS
Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit) (Lưu ý: Windows 10 phiên bản 1507 không được hỗ trợ) Mac OS X phiên bản 10.11, 10.12 hoặc 10.13
RAM 4 GB 4GB RAM
Bộ xử lý Bộ xử lý đa lõi với hỗ trợ 64-bit Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
Dung lượng đĩa cứng Có sẵn 4 GB để cài đặt 4GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt
Màn hình 1920×1080 hoặc lớn hơn 1920×1080 hoặc lớn hơn (để có kết quả tốt nhất)
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0 Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0; GPU tùy chọn cho hiệu suất phát lại video tối ưu
Card âm thanh Tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME

Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive

Hướng Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive

Chú ý: Bạn nên ngắt kết nối internet trước lúc cài đặt nhé, sau khi cài xong với thể mở lại.

Bước 1: Bạn cần file chuyên chở 1 trong 2 link trước tiên trong phần download ở trên. Sau ấy bạn hãy giải nén file cài đặt ra, rồi click chuột vào file Setup.exe. (Nên ngắt kết nối internet trước lúc cài đặt, để giảm thiểu gặp phải lỗi xảy ra).

Giao diện cài đặt của Audition cc 2019 sẽ hiện ra, bạn không phải làm gì cả, chỉ cần ngồi chờ 5-10 phút để tiến trình cài đặt tự động thực hiện –> sau khi cài đặt xong nó sẽ tự động tắt.

Bước 2: Tiến hàng Crack Audition CC 2019

Trong file cài đặt mà bạn đã tải ở bài viết này hoặc bạn có thể tải file crack mình có để riêng ở trên. Trong thư mục crack có file tên là: AuUI.dll bạn hãy copy file này bỏ vào đường dẫn lưu trữ ở ổ C của phần mềm này là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Audition CC 2019

 • Một thông báo hiện lên bạn hãy chọn “Replace the file in the destination“
 • Dán đè vào file gốc nhé.

Sau đó chọn Continue để hoàn thành ^^

Vậy là đã Crack thành công Audition CC 2019 để sử dụng trên máy tính. Nếu bạn thấy Cách cài đặt này phức tạp thì hãy Download Adobe Audition CC 2019 Full Crack Sẵn Google Drive về dùng nhé, bản này Sieutool đã crack sẵn cho bạn chỉ cần tải về và dùng thôi.Chúc bạn thành công nhé!

Viết một bình luận