Tải AutoCAD 2010 64bit Full Crack Vĩnh Viễn [Google Drive]

Mặc dù Autocad 2010 đã ra đời từ lâu nhưng đây vẫn là công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu được các chuyên gia thiết kế, kỹ sư hay thậm chí là sinh viên kỹ thuật tin dùng và sử dụng. Các công cụ thiết kế mạnh mẽ và các tiện ích nâng cao giúp thiết kế dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Sau đây, Sieutools xin cung cấp cho bạn thông tin về phần mềm cũ như link tải và cài đặt Autocad 2010.

Phần mềm Autocad 2010

Autocad dường như là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với các kỹ sư xây dựng, kiến ​​trúc sư, kỹ sư điện nước … Vì nó là phần mềm kỹ thuật giúp cho việc xây dựng, tính toán khối lượng một cách rất chi tiết và chính xác.

Được tạo ra bởi công ty thiết kế phần mềm nổi tiếng Autodesk, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, sáng tạo và thể hiện ý tưởng của mình trong bản vẽ AutoCAD 2010 một cách rất trực quan và đơn giản. Với một số chức năng hỗ trợ soạn thảo các bản vẽ xây dựng, cơ điện nên khi vẽ các bản vẽ kỹ thuật thì Autocad là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

Các chức năng được cập nhật trong phiên bản 2010 là: cập nhật, tạo bản vẽ, xuất, tạo file dễ dàng, đơn giản tạo bản vẽ 3D theo ý tưởng của bạn, rất khác so với phiên bản trước 2007, quản lý đơn giản và linh hoạt với phiên bản quản lý vẽ tranh.

Những tính năng chính của AutoCad 2010

Cho đến nay, Autocad đã phát hành một số lượng lớn các phiên bản qua mỗi năm. Tuy nhiên theo thống kê thì phiên bản Autocad 2010 vẫn có thể được nhiều người sử dụng.Vậy Download AutoCAD 2010 64 bit full có những ưu điểm nào mà khiến nhiều người dùng yêu thích đến vậy. Chúng ta cùng xem xem Autocad 2010 mang lại những gì nha.

Download AutoCAD 2010 64 bit full

AutoCAD 2010 giao diện tương thích

Một trong những tính năng đầu tiên của AutoCAD 2010 được rất nhiều người yêu thích. Đó là giao diện được thiết kế rất hiệu quả và tập trung vào việc hiển thị các công cụ thường được sử dụng. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và thích ứng nhanh chóng. Hiệu quả công việc cao hơn và tiết kiệm thời gian tạo bản vẽ. Do đó, người dùng rất lười sử dụng giao diện người dùng AutoCAD ở các bản nâng cấp sau, khi mà quá quen thuộc với các tính năng được thiết kế ở bản này.

Dải Ribbon trực quan, có khả năng tùy biến cao.

Autodesk sau khi mua lại bản quyền công nghệ dải Ribbon của Microsoft. Nó đã thiết kế lại giao diện và sử dụng nó cho AutoCad 2010 mới. Trọng tâm của phần mềm đã chuyển sang các chức năng được sử dụng thường xuyên. Giúp giải quyết hơn 90% các vấn đề của phiên bản trước. Điều này giúp cho ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm quen ngay với nó.

Để tiết kiệm không gian trên màn hình, các tab có thể được phóng to hoặc thu nhỏ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu trong khi sử dụng, bạn thấy các tab ít được sử dụng hoặc không chạm vào, bạn có thể xóa màn hình. Do đó, khu vực làm việc xuất hiện hiệu quả hơn trong ảnh của bạn hơn là chỉ các tab cần thiết.

AutoCAD 2010 hỗ trợ chữ ký kỹ thuật.

Tính năng này giúp các tệp của bạn an toàn hơn khi lưu trữ và chia sẻ thông tin. Khi bạn đăng nhập vào tài liệu, bản vẽ và thiết kế để đảm bảo rằng không có thay đổi nào được thực hiện nếu được chấp thuận. Chức năng này đã được hỗ trợ bởi công cụ Design Review.

AutoCAD 2010 tăng cường chức năng đánh dấu.

AutoDesk Design Review 2010 cung cấp giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và trực quan hơn cho quá trình đánh dấu. Với các công cụ khóa (chặn), gạch ngang, chấm, đánh dấu, … giúp đánh dấu rõ ràng và dễ hiểu. Giúp người dùng xem lại với khả năng kiểm soát tốt hơn và quy trình sửa chữa.

Tìm kiếm và định vị thiết kế

Một tính năng rất hữu ích trong phiên bản AutoCAD 2010 được người dùng đánh giá rất cao. Đó là chức năng giúp tra cứu và tìm kiếm dữ liệu giúp cho công việc thiết kế trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin chi tiết, tên đường, kết cấu, v.v. Ngoài ra, AutoCAD 2010 cho phép bạn dễ dàng chèn hoặc xuất tệp PDF trực tiếp từ bảng điều khiển ribbon mà không cần khả năng tương thích với các ứng dụng khác.

AutoCAD 2010 hỗ trợ tập tin PDF và DWF

AutoCad 2010 Full là phiên bản đầu tiên cho phép chèn trực tiếp tệp PDF vào tệp CAD từ Ribbon Panel cũng như xuất tệp ở định dạng PDF. Những phiên bản trước phải cài đặt máy in PDF ảo khi xuất định dạng PDF.

Xuất nhiều định dạng

Ngoài các định dạng nổi tiếng như: dwf, dwg, dwt, …, phiên bản mới AutoCad 2010 hỗ trợ thêm 2 định dạng dwfx, dws (2 trong số các định dạng này là sản phẩm của sự hợp tác giữa AutoDesk và Microsoft), dgn ( định dạng dữ liệu bản đồ số dựa trên định dạng dgn tiêu chuẩn của Intergraph).

Ngoài ra, tiện ích chuyển giấy phép trực tuyến giúp bạn chuyển đổi tài khoản giữa các máy tính dễ dàng hơn.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm Autocad 2010 Full

Yêu cầu với bản 32bit :

 • Vi xử lý : tối thiểu phải là CPu intel pentium 4, AMD Athlon ( chip 3GHz) , Intel hay có thể AMD Dual chip xử lý Core 2.0GHz.
 • Ram : Với dung lượng nhỏ nhất là 2GB nhưng khuyến nghị là 4GB nha.
 • Dung lượng bộ nhớ: dung lượng ổ cứng khả dụng tối thiểu là 1GB
 • Màn hình : 1280 x 1024 32 bit color, Direct3D-capable

Yêu cầu với bản 64 bit:

 • Vi xử lý : tối thiểu phải là CPu AMD Athlon 64, Opteron ( SSE2) , Intel pen 4, hoặc Xeon(EM64T)
 • Ram : Với dung lượng nhỏ nhất là 2GB khuyến nghị là 4GB nha.
 • Dung lượng bộ nhớ: dung lượng ổ cứng khả dụng tối thiểu là 1,5GB
 • Màn hình : 1280 x 1024 32 bit color, Direct3D-capable
 • Sau khi tải file cài đặt AutoCAD 2010 về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
 • Click phải chuột ở file “Setup.exe” => Chọn Run as administrator để chạy file như hình dưới để bắt đầu cài đặt
 • Các bạn hãy nhấn chọn Install Products như hình ảnh bên dưới nhé.
 • Seri Number: Các bạn nhập 666 – 69696969
 • Product Key: Các bạn nhập 001B1
 • First Name: Các bạn điền tên của của các bạn vào (Hoặc điền tùy ý cũng được nha)
 • Last Name: như trên nha, điền thông tin gì bạn thích là được.
 • Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn hãy chờ chút xíu nhé.
 • Sau khi cài đặt xong các bạn nhấn chọn Finish. Vậy là hoàn thành việc cài đặt rồi nè.
 • Sau khi cài đặt xong Autocad 2010 các bạn mở phần mềm lên và tích chọn Architecture và nhấn Next để tiếp tục như hình dưới:
 • Khi màn hình hiện như hình bên dưới thì bạn đừng chọn gì nha, chỉ chọn Next để sang bước khác thôi.
 • Đến đây, bạn tích chọn Use Autocad 2010’s default drawing template file ( vùng khoanh đỏ ) và nhấn Start Autocad 2010 như hình dưới:
 • Sẽ hiện ra một bảng yêu cầu chúng ta Active để sử dụng Autocad 2010 hoặc sử dụng 30 ngày, các bạn nhấn vào Active nhé
 • Tiếp tục hiện ra một bản yêu cầu chúng ta sử dụng code để kích hoạt như hình dưới:
 • Bây giờ các bạn quay lại folder đã giải nén và thực hiện
 • Click vào folder có tên Crack tìm đến file “xf-a2010-64bits” nếu bạn cài cho Windows 64 Bit và xf-a2010-32bits nếu bạn cài cho windows 32 bit.
 • Click phải chuột ở file như hình => Chọn Run as administrator để chạy file
 • Đến đây, bạn làm lần lượt từ 1 – 8 như hình dưới giống mình để crack nhé.
  • Các bạn tiến hành copy dòng Request Code paste vào mục Request
  • Nhấn chọn Generate để tạo code tại mục Activation
  • Nhấn chọn Mem Patch, sau đó copy toàn bộ code có trong Activation rồi paste vào Enter an Activation Code
  • Nhấn chọn Next để tiếp tục
 • Sau khi nhấn Next nếu được thông báo như hình thì bạn đã crack thành công => Chọn Finish để kết thúc.

Đến đây, bạn đã thực hiện xong việc cài đặt và crack phần mềm Autocad 2010. Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm từ bây giờ. 

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. AutoCAD 2010 thật sự là một phần mềm thiết kế đồ họa đáng để bạn trải nghiệm trong quá trình thiết kế, nên hãy tải ngay phần mềm Autocad 2010 full crack này về máy và trải nghiệm bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Tải Autocad 2007 32 + 64Bit Full Crack – Link Google Drive
 2. Tải AutoCAD 2008 32 + 64Bit Full Crack – Link Google Drive
 3. Download AutoCAD 2009 32 + 64Bit Google Drive

Viết một bình luận