Download AutoCAD 2011 32 + 64Bit Full Crack Google Drive

AutoCAD 2011 – là phần mềm 2D, 3D nổi tiếng đến từ ông lớn AutoDesk. Tại phiên bản nâng cấp này, phần mềm tập trung tối đa hóa các công cụ thiết kế, các kết nối và tối giản hoá quy trình thiết kế, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tăng năng suất công việc cho bạn. Cùng Sieutools Download AutoCAD 2011 32 + 64Bit full Crack links Google Drive trải nghiệm các tính năng mới của AutoCAD 2011 nhé!

 AutoCAD 2011 32

AutoCAD 2011 là gì?

Từ khi được ra mắt phiên bản AutoCAD 2011 chính là một trong các phiên bản được ưa chuộng nhất vì các máy có cấu hình thấp vẫn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, AutoCAD 2011 mang lại hiệu năng mượt mà, bổ sung thêm các tính năng thông minh việc thiết kế của bạn trở nên nhanh chóng và gọn nhẹ.

Tuy nhiên hiện nay, AutoDesk đã update đến phiên bản 2022, do vậy rất khó để tìm được những phiên bản từ lâu như phiên bản AutoCAD 2011 này. Chính vì vậy, Sieutools gửi đến bạn link Download Crack AutoCAD 2011 32 + 64Bit Google Drive phù hợp với nhu cầu của các bạn có máy tình với cấu hình thấp

Các tính năng chính có trên AutoCAD 2011

Như các phiên bản trước, mỗi phiên bản khi cập nhật AutoDesk đều mang đến những tính năng đáng giá. Không nằm ngoài ngoại lệ, phiên bản AutoCAD 2011 được nâng cấp với các tính năng nổi bật như sau:

Tính năng chuyển đổi giao diện – Ribbon: tại phiên bản này, bạn có thể thay đổi giao diện sáng sang tối và ngược lại, phù hợp với nhu cầu và môi trường mà bạn sử dụng. Các tab trên ribbon có thể được thay đổi theo ý thích và nhu cầu sử dụng của bạn.

Bản vẽ 2D được cải thiện: thêm tính năng soạn thảo văn bản giống với Words và các chức năng khác Object Visibility; Object selection; Create Object

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, AutoCAD 2011 còn được thêm vào các tính năng hữu ích, thú vị:

 • Thay đổi đối tượng theo layer. Để thực hiện bạn vào Tab Home trên Ribbon AutoCAD 2011 ⇒ chọn Modify panel ⇒ Chọn Set to ByLayer. Ngoài ra, bạn có thể vào Modify Change trên thanh Menu, sau đó chọn Change to ByLayer.
 • Tính năng Edit Parametric: giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa nhanh chóng các thiết kế. Người dùng có thể thực hiện lệnh Move để di chuyển hoặc Copy để sao chép với các đối tượng, hàm “Inferred Constraints” ghi nhớ vị trí mới.
 • Tính năng Point Cloud: là tính năng được xem là cần thiết, cho phép người dùng nhập các file được định dạng ISD hoặc PCG từ dữ liệu đám mây vào AutoCAD 2011.
 • Tính năng 3D Surface Modeling: với người dùng 3D, các phiên bản trước đây chưa đem lại trải nghiệm tốt về tính năng này. Cho đến khi AutoCAD 2011 ra mắt, các chức năng để thiết kế những mô hình chất rắn, bề mặt và mắt lưới đã trở nên tốt hơn và được đa số người dùng yêu thích.

Cấu hình cài đặt phần mềm AutoCAD 2009

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows XP trở lên nhé
 • Về CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon ® dual-core, 3.0 GHz.
 • RAM: tối thiểu 2 GB trống trở lên (khuyến nghị 4GB)
 • Dung lượng ổ đĩa cài đặt: tối thiểu 2 GB trống trở lên
 • Độ phân giải màn hình khuyến nghị tối thiểu: 1024 x 768 trở lên

Link Download Crack AutoCAD 2011 32 + 64Bit Google Drive

Sau đây Sieutools gửi đến bạn link Google drive để cài đặt AutoCAD 2011 32 bit và 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

link Google drive

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và crack AutoCAD 2011

Hướng dẫn chi tiết cài đặt AutoCAD 2011

 • Sau khi tải File và giải nén và chạy file Setup.exe, Sau đó tiến hành cài đặt: chọn mục Install Products (lựa chọn ngôn ngữ cài đặt mong muốn).
chạy file Setup.exe
 • Bạn nhấn chọn Next để tiếp tục cài đặt.
I accept
 • Nhấn I accept để đồng ý với các điều khoản từ nhà cung cấp và chọn Next để tiếp tục cài đặt.
Product key
 • Điền Serial Number là 666-69696969, Product key là 462B1 và thêm đầy đủ các thông tin, sau đó chọn vào Next.
Install
 • Để bắt đầu quá trình cài đặt bạn chọn Install nhé.
click Next
 • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, khởi động chương trình, hộp thoại sẽ hiện ra như hình bên dưới, các bạn click Next để tiếp tục.
AutoCAD
 • Chọn Start AutoCAD.
AutoCAD 64 bit
 • Hình ảnh sẽ như ảnh bên dưới, bạn chọn Activate để active phần mềm nhé.
Activate

Hướng dẫn Crack AutoCAD 2011

Các bạn tiến hành bật file Crack trong thư mục Crack.

 1. Bản 32bit bạn chọn KeyGen-32bit
 2. Bản 64bit chọn KeyGen-32bit,

=> Bằng cách chuột phải vào file và chọn Run as Administrator.

 • Sau đó bạn sao chép mã code tại Request code vào Request trên phần mềm, và chọn Mem Patch.
Crack trong thư mục Crack.
Activation
 • Chọn Generate, sau đó sẽ xuất hiện dòng code Activation.
Copy toàn bộ code có trong Activation
 • Copy toàn bộ code có trong Activation rồi paste vào vị trí như ảnh hướng dẫn, sau đó click vào Next.
Download Crack AutoCAD 2011 32 + 64Bit Google Drive

Đến đây, bạn đã cùng Sieutools hoàn tất quá trình Download Crack AutoCAD 2011 32 + 64Bit Google Drive. Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm đã được active, bạn có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Sieutools rất vui vì sự quan tâm của các bạn dành cho bài viết này và tin tưởng cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Rất mong AutoCAD 2011 sẽ làm bạn hài lòng về phiên bản này, đây thật sự là một sự nâng cấp đáng để trải nghiệm. Hy vọng bài viết này mang lại sự hữu ích đến bạn.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Tải Autocad 2007 32 + 64Bit Full Crack – Link Google Drive
 2. Tải AutoCAD 2008 32 + 64Bit Full Crack – Link Google Drive
 3. Download AutoCAD 2009 32 + 64Bit Google Drive
 4. Tải AutoCAD 2010 64bit Full Crack Vĩnh Viễn [Google Drive]

Viết một bình luận