Download Crack AutoCAD 2012 32 + 64Bit Google Drive

Nằm trong chuỗi bài viết về các phiên bản của phần mềm đồ họa Autocad mà Pixwares đã cho ra mắt bạn đọc. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn một phiên bản khác, mặc dù phiên bản này đã lâu nhưng vẫn nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm và tải về AutoCAD 2012 32 + 64Bit Google Drive hàng tháng

AutoCAD 2012. Trong bài viết này, Sieutools sẽ cùng với bạn tìm hiểu sâu hơn về phiên bản này nhé. Chắc hẳn nó sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích đến bạn.

Giới thiệu phần mềm đồ họa Autocad 2012

Phiên bản Autocad 2012 của phần mềm đồ họa 2D và 3D được Autodesk chính thức phát hành vào ngày 23/03/2011. So với người tiền nhiệm Autocad 2011, phiên bản CAD 2012 này được cho là một bản cập nhật liền mạch hơn nhiều với giao diện thân thiện với người dùng. sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian trong việc vẽ. Đồng thời bổ sung nhiều tính năng quan trọng để kích hoạt các công cụ tạo mô hình 3D, đám mây điểm …

AutoCAD 2012 32 + 64Bit Google Drive

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm CAD 2012

Môi trường làm việc mới mẻ

Autocad 2012 mang đến cho người dùng trải nghiệm mới với 4 môi trường làm việc: 2D Drafting & Annotation, lập mô hình 3D, 3D cơ bản và Autocad Classic.

 • Đối với môi trường làm việc hiển thị thanh công cụ 2D Drafting & Annotation, mô hình 3D và 3D cơ bản, các nút lệnh được chú thích, hình ảnh minh họa dễ sử dụng hơn cho người mới bắt đầu học Autocad.
 • Đối với Autocad Classic, giao diện này hoàn toàn giống với các phiên bản Autocad trước đó, với menu thả xuống (các lệnh vẽ menu kéo xuống).

Tối ưu giao diện sử dụng

Thay đổi đầu tiên mà bạn thấy đó là quá trình chuyển đổi giữa các tab ribbon nhanh hơn rất nhiều, không còn bị chậm như trong AutoCAD 2009, 2010, 2011. Đó là bạn đưa chuột vào tab ribbon và di chuyển bằng chuột. bạn có thể thấy sự chuyển đổi giữa các tab ribbon rất nhanh chóng.

Nội dung của tab ribbon đã thay đổi, đặc biệt là có các ứng dụng mới trong công cụ vẽ và sửa đổi.

Tốc độ khởi động CAD 2012 nhanh hơn các phiên bản trước

Một tính năng mới trong AutoCAD 2012 là Command AutoComplete (tự động nhận dạng các lệnh). Khi bạn nhập lệnh PUB, AutoCAD 2012 sẽ tạo một danh sách các lệnh bắt đầu bằng PUB. AutoCAD 2012 cũng chấp nhận các ký tự đại diện, nghĩa là nếu bạn chỉ nhớ lệnh có N đầu tiên và lệnh đó dài 3 ký tự, tất cả những gì bạn cần làm là N ?? Enter, AutoCAD sẽ lập tức liệt kê các lệnh cho bạn.

Sáng tạo và sửa đổi đối tượng nhanh chóng với ARRAY

Lệnh ARRAY cũ đã được cập nhật. Nếu bây giờ bạn bắt đầu lệnh, bạn sẽ được hỏi về mảng đối tượng hoặc kiểu mảng (hình chữ nhật, cực, đường dẫn mới). Khi bạn trả lời, ma trận sẽ được tạo ra hình ảnh ở chế độ xem trước. Bạn có thể kéo con trỏ đến kích thước của mảng hoặc cung cấp đầu vào mở rộng trên dòng lệnh. Khi bạn hoàn thành, kết quả là một ma trận thực tế. Bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính thuộc tính của mảng trên màn hình hoặc trong hộp thoại thuộc tính. Các tùy chọn đường dẫn mới tương tự như lệnh MEASURE hoặc DIVIDE, ngoại trừ kết quả cũng là một ARRAY kết hợp.

New Copy bằng cách sử dụng tính năng Array

Bây giờ có một tùy chọn để đóng băng một lớp trong tất cả các cửa sổ xem ngoại trừ khung nhìn hiện tại. Điều này được thực hiện trong lớp quản lý hoặc sử dụng lệnh VPLAYER. Bây giờ bao gồm xây dựng một trong chuyển đổi hàng loạt bản vẽ, được sử dụng để lưu bản vẽ ở định dạng R2000. Cơ bản R2000 giống như DWG TrueConvert và cùng một công cụ DWG Trueview.

 • Overkill đã được tích hợp vào AutoCAD. Lệnh này dùng để loại bỏ các đối tượng trùng lặp và sửa các lỗi hình học khác.
 • Hỗ trợ AutoCAD WS được tích hợp để bạn có thể xuất bản vẽ của mình lên web chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Có ± 70 lệnh mới hoặc thay đổi, và ± 40 biến hệ thống mới hoặc thay đổi. Hai lệnh (BLIPMODE và DSVIEWER ) và sáu biến hệ thống đã được loại bỏ.

Một số ưu điểm khác

Hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng

Với chức năng Explorer trong CAD 2012, bạn có thể duyệt dữ liệu AutoCAD cả trong máy tính và trên mạng. Bạn cũng có thể truy cập dữ liệu tìm kiếm AutoDesk của mình.

Nâng cấp Grips

Các tính năng hiệu chỉnh nóng Grips được giới thiệu trong AutoCAD 2011 hiện đã được cải tiến trong AutoCAD 2012 cho các đối tượng như đường thẳng, kích thước, đường dẫn và cung tròn.

Kết hợp Array – Animated GIF

Lệnh BLEND giúp spline tiếp tuyến được giữa hai đường cong, giống như polylines, lines, arc, và các đường spline khác.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt

Đối với bản AutoCAD 2012 – 32bit:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home Premium (compare Windows 7 versions); Microsoft Windows Vista Enterprise, Business, Ultimate, or Home Premium (SP2 or later) (compare Windows Vista versions); or Microsoft Windows XP Professional or Home edition (SP3 or later).
 • Chíp xử lý: For Windows Vista or Windows 7: Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® dual-core processor, 3.0 GHz or higher with SSE2 technology; for Windows XP: Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual-core processor, 1.6 GHz or higher with SSE2 technology.
 • RAM: tối thiểu là RAM 2GB
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB.
 • VGA: 1,024 x 768 display resolution with true color.
 • Microsoft® Internet Explorer® 7.0 or later

Đối với bản AutoCAD 2012 – 64bit:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home Premium (compare Windows 7 versions); Microsoft Windows Vista Enterprise, Business, Ultimate, or Home Premium (SP2 or later) (compare Windows Vista versions); or Microsoft Windows XP Professional (SP2 or later).
 • Chíp xử lý: AMD Athlon 64 with SSE2 technology, AMD Opteron® processor with SSE2 technology, Intel® Xeon® processor with Intel EM64T support and SSE2 technology, or Intel Pentium 4 with Intel EM64T support and SSE2 technology.
 • RAM: tối thiểu là RAM 2GB
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB.
 • VGA: 1,024 x 768 display resolution with true color.
 • Microsoft® Internet Explorer® 7.0 or later

Yêu cầu thêm đối với 3D:

 • Chíp xử lý: Intel Pentium 4 processor or AMD Athlon, 3 GHz or greater; or Intel or AMD dual-core processor, 2 GHz or greater
 • RAM: Tối thiểu là RAM 2GB
 • Ổ cứng trống 2GB và thêm 2G nữa để phục vụ quá trình sử dụng AutoCAD 3D
 • VGA: 1,280 x 1,024 true color video display adapter 128 MB or greater, Pixel Shader 3.0 or greater, Microsoft® Direct3D – capable workstation-class graphics card.

4. Link tải AutoCAD 2012

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Autocad 2012 32 bit và 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Link Google drive

5. Hướng dẫn cài đặt và crack AutoCAD 2012

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2012

 • Sau khi tải file cài đặt AutoCAD 2012 về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.
 • Click phải chuột ở file “Setup.exe” => Chọn Run as administrator để chạy file như hình dưới để bắt đầu cài đặt

Bước 1: Chọn Install như hình

 phiên bản CAD 2012

Bước 2: Chọn quốc gia sau đó nhấn chọn I Accept => Chọn Next

 I Accept

Bước 3: Chọn Stand – Alone và nhập mã “666-69696969” . Sau đó, bạn chọn Next để tiếp tục

Chọn Stand - Alone

Bước 4: Chọn Install

phần mềm

Bước 5: Đến đây, phần mềm bắt đầu cài đặt, bạn hãy chờ một chút nhé.

Chọn Finish

Bước 6: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Crack AutoCAD 2012

Hướng dẫn Crack AutoCAD 2012

Tiến hành mở Autocad lên và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn Activate

Activate

Bước 2: Tích chuột vào I have read… => Chọn Continue để tiếp tục.

Continue

Bước 3: Nhấn Close để quay trở về màn hình và kích hoạt lại từ đầu.

Bước 4: Thực hiện lại Bước 1 và Bước 2 –> Màn hình kích hoạt chính thức sẽ hiện ra

Bước 5: Để nguyên màn hình Activate bên trên.

 • Tìm đến thư mục Crack_Autocad_2012 trong bộ cài đã tải về và chạy Autodesk Products 2012 64bit.exe với quyền Administrator.

Bước 6: Tại đây copy mã Request code ở mục 2 như hình trên, dán vào mục Request.

 • Sau đó click Generate rồi click Mem Patch. Sau khi click Mem Patch xong sẽ có Code crack ở mục Activation.
 • Các bạn copy hết mã code này đem Paste vào mục 3 ở hình trên.
 • Cuối cùng click Next.
 kích hoạt

Nếu quá trình crack thành công, bạn sẽ nhận được một màn hình thông báo.

crack autocad 2012 64 bit
 • Tới đây thì bạn click Finish để kết thúc quá trình crack autocad 2012 64 bit.

Gợi ý nhỏ: ở bước 6, đôi khi bạn nhấp vào PATH, nhưng bạn không nhận được mã crack trong ô số 4. Sau đó lặp lại quá trình từ bước 5. Quá trình bẻ khóa sẽ chạy bình thường.

Đến đây, bạn đã thực hiện xong việc cài đặt và crack phần mềm Autocad 2012. Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm từ bây giờ. 

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. AutoCAD 2012 thật sự là một phần mềm thiết kế đồ họa đáng để bạn trải nghiệm trong quá trình thiết kế, nên hãy tải ngay phần mềm này về máy và trải nghiệm bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Tải AutoCAD 2008 32 + 64Bit Full Crack – Link Google Drive
 2. Download AutoCAD 2009 32 + 64Bit Google Drive
 3. Tải AutoCAD 2010 64bit Full Crack Vĩnh Viễn [Google Drive]
 4. Donwload Crack AutoCAD 2011 32 + 64Bit Google Drive

Viết một bình luận