Download AutoCAD 2016 cho Full Crack Google Drive

Được nâng cấp với các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, AutoCAD 2016 là phần mềm thiết kế hàng đầu dành cho dân thiết kế kỹ thuật. Bản nâng cấp năm 2016 với những cải tiến thông minh giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời hơn các phiên bản trước nhưng vẫn giữ lại những giá trị cốt lõi của phần mềm . Các bạn đã sẵn sàng cùng Sieutools sở hữu phần mềm AutoCAD 2016 cực hot này chưa.

Giới thiệu về AutoCAD 2016

Giới thiệu về AutoCAD 2016

AutoCAD 2016 – là phần mềm thiết kế 2D, 3D thuộc sở hữu của nhà AutoDesk, cũng là một trong các phần mềm được ưa chuộng của dân thiết kế. Với phiên bản nâng cấp 2016 này, các tính năng đã được cải tiến một cách đột phá, giúp bạn triển khai, quản lý công việc thiết kế một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, tính năng lưu trữ dữ liệu với tốc độ cao, hình ảnh đồ họa rõ ràng, sắc nét ở từng khía cạnh, khung hình.

Những cải tiến đáng kể trong phiên bản AutoCAD 2016 gồm có: chế độ bắt điểm hình học; Revcloud đã có thêm các tùy chọn mới; màn hình hiển thị mang lại chất lượng tốt hơn; …

Các tính năng chính trên AutoCAD 2016

Cùng Sieutools khám phá xem bên trong AutoCAD 2016 có gì hấp dẫn và thú vị mà khiến cho phần mềm này được người dùng đánh giá cao ở phiên bản này nhé. Cũng như ở các phiên bản nâng cấp trước đó, AutoDesk luôn đảm bảo hiệu suất của phần mềm. Với phiên bản AutoCAD 2016 các định dạng PDF của sản phẩm lần này được phối hợp chặt chẽ hơn với quy trình BIM. Các nâng cấp hấp dẫn trong phiên bản ngày bao gồm:

 • Bắt điểm vào trung tâm hình học: người dùng có thể dễ dàng bắt được điểm trung tâm của bất kỳ hình dạng thiết kế nào, chỉ cần làm việc với lệnh GCE.
 • Lệnh Revcloud được tích hợp thêm các tùy chọn mới như tạo ra các đám mây với các hình dạng khác nhau và tùy chọn kích thước của chúng.
 • Màn hình hiển thị được tối ưu về chất lượng bằng việc cải tiến card đồ họa trong phiên bản AutoCAD 2016.
 • Tích hợp thêm một số mô hình như NavisWorks hoặc BIM360 vào bản thiết kế bằng lệnh CMATTACH.
 • Định dạng PDF của file xuất ra được cải tiến: trong phiên bản AutoCAD 2016 này, các file PDF được xuất ra một cách nhanh chóng, đơn giản. Đồng , bạn cũng có thể lựa chọn các từ ngữ trong các văn bản cần xuất hoặc liên kết vào CAD,…
 • Công cụ Help được mở rộng trong AutoCAD 2016 và trang bị tốt hơn về nội dung hướng dẫn. Giúp bạn dễ dàng tìm ra các đáp án mà bạn đang thắc mắc.

Cấu hình cài đặt phần mềm AutoCAD 2016

Dưới đây là những mục đáng lưu ý về cấu hình cần thiết/ tối thiểu mà máy tính của bạn cần đáp ứng để có thể tải AutoCAD 2016

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 7, Windows 8/8.1 và hđh Windows 10.
 • Về CPU khuyến nghị: 3GHz Intel Core 2 Duo trở lên.
 • Card đồ hoạ khuyến nghị: tương thích với DirectX 9 hoặc DirectX 11
 • RAM: tối thiểu 2GB cho bản 32bit và 4 GB cho bản 64 bit
 • Dung lượng đĩa cứng khuyên dùng: 3 GB trống
 • Độ phân giải màn hình khuyến nghị tối thiểu: 1024 x 768 True Color

Link Download AutoCAD 2016 cho Full Crack

Sau đây Sieutools gửi đến bạn link Google drive để cài đặt AutoCAD 2009 Full Crack. Link bên dưới đã có kèm Crack cho các bạn, bản chỉ cần tải về Crack là dùng được vĩnh viễn nhé!

Link Google drive:

Link Google drive

Hướng dẫn chi tiết download AutoCAD 2016 cho Full Crack

Hướng dẫn chi tiết AutoCAD 2016

 • Sau khi tải file về các bạn giải nén và chạy file “Setup.exe”, sau đó chọn “Install”.
Hướng dẫn chi tiết AutoCAD 2016
 • Tiếp theo bạn nhấn chọn I Accept và Next để tiếp tục nhé.
cài đặt cad 2016
 • Để tiếp tục bạn hãy nhập như sau: Serial number: 667-98989898, Product key: 001H1 Sau đó nhấn chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.
Serial number: 667-98989898, Product key: 001H1
 • Bạn chọn đường dẫn đến nơi/ ổ đĩa mà bạn muốn cài đặt file nhé. Sau đó phần mềm sẽ được cài đặt vào máy. Quá trình này mất khoảng 3-5 phút, bạn vui lòng chờ một xíu nhé.
phần mềm sẽ được cài đặt
 • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn Finish để kết thúc quá trình.
cài đặt hoàn tất

Hướng dẫn crack AutoCAD 2016

Đầu tiên, bạn hãy nhớ tắt các phần mềm diệt vi rút trước khi tiến hành Crack phần mềm nhé.

 • Bạn khởi chạy AutoCad 2016 bảng active sẽ hiện ra, sau đó bạn nhấn chọn Activate.
Hướng dẫn crack AutoCAD 2016
 • Các bạn chọn “Request at activation code using offline method” để tiếp tục.
Request at activation code using offline method
 • Tiếp theo bạn nhớ nhấn Back hai lần nhé. (Nhớ là 2 lần đấy nhá).
Request at activation code
 • Chúng ta đã tiến đến gần những bước cuối cùng rồi, cố lên nào.

Nhấn mục “I have an activation code from autodesk” và chọn Next.

I have an activation code from autodesk
 • Bạn ơi, đừng bỏ cuộc nào. Bước này bạn giải nén file crack và mở file xf-adsk2016_x64 (64bit) hoặc xf-adsk2016_x86 (32bit) Nhấp chuột phải sau đó bạn chọn “Run as administrator”. Tiếp tục, bạn xem các bước như ảnh và làm theo nhé.
 file crack và mở file xf-adsk2016_x64 (64bit) hoặc xf-adsk2016_x86 (32bit)
 file crack
 • Tadaaa, đến bước cuối cùng rồi nè. Chúc mừng các chiến sĩ. Các bạn nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt của chúng mình nhé. Đến đây là đã kết thúc thật sự rồi!!!
 download và crack AutoCAD

Phù, cuối cùng cũng đã hoàn tất các bước download và crack AutoCAD 2016 rồi. Sau khi hoàn tất các bước như hướng dẫn, các bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn thoải mái rồi nhé.

Sieutools rất vui vì bạn đã đồng hành đến cuối bài viết, cùng chúng mình cài đặt phiên bản mới này. Với hướng dẫn của chúng mình rất mong bạn có thể cài đặt một cách trơn tru AutoCAD 2016 và hài lòng về phiên bản này, đây thật sự là một sự nâng cấp đáng để trải nghiệm. Chân thành cảm ơn các bạn, Sieutools sẽ tiếp tục gửi đến bạn các bài viết, chia sẻ về những phần mềm khác thật hữu ích.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Donwload AutoCAD 2014 Full Kích Hoạt [32bit + 64bit]
 2. Tải AutoCAD 2020 Full Bản Quyền Free Vĩnh Viễn Google Drive
 3. Download AutoCAD 2021 64bit Full Crack – Google Driver
 4. Donwload AutoCAD 2015 Full Bản Quyền Xforce Keygen [32bit/64bit] Google Drive

Viết một bình luận