Download AutoCAD 2021 64 bit Full Crack – Google Drive

Phần mềm AutoCAD 2021 – phần mềm hỗ trợ thiết kế với bản cập nhật cung cấp nhiều tính năng mới. Khi vừa mới ra mắt đã được giới kiến trúc sư và kỹ sư đánh giá cao. Nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này thì hãy theo dõi ngay bài viết này của Sieutools nhé. Cuối bài viết chúng tôi sẽ cung cấp Link download Autocad 2021 Google drive để bạn tiện tải về kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm.

Phần mềm AutoCAD 2021

Giới thiệu về Autocad 2021

AutoCAD 2021 – đây là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế AutoCAD. Phiên bản AutoCAD 2021 được giới thiệu có sự sắp xếp hợp lý mọi công cụ, hiện đại hóa trong mọi tính năng. Được nâng cấp nhiều tính năng như cắt và mở rộng, xref compare, revcloud,…

Như thường lệ, ở phiên bản này thì Autodesk ngày càng làm người dùng hài lòng. Bởi hãng công nghệ này đã giúp người dùng tối ưu hơn nữa về hiệu suất làm việc với các bộ công cụ giúp thao tác xử lý nhanh gọn, mượt mà. Chẳng hạn, ở phiên bản này chúng ta có thể sử dụng Cad 2021 để đọc bản vẽ, lưu ghi chú, chỉnh sửa trực tiếp ở mọi lúc/mọi nơi, trên ứng dụng Web và thiết bị di động rất linh hoạt và thuận tiện.

Tính năng mới của Autocad 2021

 • Cắt và mở rộng: Trong phiên bản AutoCAD 2021, lệnh trim và extend đã được cắt và thay đổi, giúp cho bạn thực hiện việc cắt nhanh chóng hơn. Đặc biệt, nếu không thích phần thay đổi này bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại định dạng cũ.
 • Xref compare – kiểm tra những thay đổi: Với công cụ Xref Compare này bạn có thể dễ dàng tìm ra giữa hai bản vẽ có điểm nào khác biệt.
 • Cải tiến revcloud: AutoCAD 2021 giúp bạn dễ dàng thực hiện revcloud. Bạn cần sử dụng bảng thuộc tính đối tượng chọn “Độ dài vòng cung” bạn sẽ thay đổi nhanh và dễ dàng hơn. Với AutoCAD 2021 việc tạo đám mây sửa đổi cũng thật đơn giản với bảng thuộc tính. Bắt đầu, bạn hãy chọn một đối tượng hiển thị và thay đổi độ dài hợp âm cung của đối tượng đó bằng revcloud properties hoặc menu phím tắt.
 • Chế độ nhanh: Chế độ nhanh hiện trở thành chế độ mặc định, bạn sẽ không cần xác định ranh giới. AutoCAD 2021 sẽ sử dụng đối tượng giao nhau gần nhất để tự động tạo nên ranh giới. Và việc cắt / mở rộng nhiều dòng cùng một lúc nhưng bạn không cần kích hoạt F nữa.
 • Đo nhanh: AutoCAD 2021 cải tiến tốt nhất là tốc độ xuất hiện. Nó thực hiện xóa khỏi tính toán nếu phát hiện khu vực kèm gồm các khu vực khép kín. Nếu bạn cần chọn nhiều ranh giới đóng và hiển thị dữ liệu chu vi hãy nhấn phím Shift.
 • Cải thiện hiệu năng đồ họa: Các lệnh Orbit, Pan, Zoom và bộ xử lý đa nhân đã dduocj tối ưu hóa trong phiên bản AutoCAD 2021 này. Hiệu năng đồ họa trở nên mạnh mẽ hơn, rút ngắn được thời gian cài đặt và lưu. Ngoài ra, người dùng sẽ không gặp các tình trạng pan, zoom nữa, cải tiến mới về hiệu năng đồ họa giúp cho phần mềm chạy mượt mà hơn.

Yêu cầu hệ thống với AutoCAD 2021

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 bản Update KB4019990 (64 bit)/Windows 8.1 bản Update KB2919355 (64 bit)/Windows 10 (64 bit) (version 1803 hoặc cao hơn)
 • RAM: tối thiểu là 8GB (khuyến nghị 16GB).
 • Bộ vi xử lý: tối thiểu là 2.5 – 2.9 GHz (khuyến nghị 3 GHz trở lên)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: dung lượng khả dụng tối thiểu là 8 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 với công nghệ True Color
 • Card màn hình: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant (khuyến nghị 4GB GPU with 106 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant)
 • Phiên bản .NET Framework: .NET Framework version 4.8.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình tốt hơn các yêu cầu trên thì phần mềm sẽ chạy mượt mà hơn nhé.

Link tải Autocad 2021 full vĩnh viễn

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Autocad 2021 64 bit. Bạn hãy xem lại cấu hình của máy và tải file về máy và bắt đầu cài đặt nhé.

Link Google drive:

Link Google drive

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và crack Autocad 2021

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Autocad 2021

Sau khi tải về và giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

cài đặt Autocad 2021

Lưu ý, trước khi cài đặt, bạn hãy đảm bảo thiết bị của mình đã tắt kết nối internet.

Click chuột phải => Chọn Run as administrator để chạy file cài đặt.

 Chọn Run as administrator

Ở đây, bạn có thể thay đổi vị trí đường dẫn của file và chọn Change để hoàn tất lệnh. Nếu muốn giữ vị trí mặc định bạn có thể bỏ qua và chọn OK.

autodesk

Tiếp đó, bạn chọn theo các lệnh trong vùng được tô đỏ nhé.

cài đặt cad 2021
cài đặt autocad 2021
cad 2021
chuyển sang bước crack

Khi có thông báo như hình dưới là bạn đã cài đặt thành công phần mềm rồi nhé. Hãy chọn dấu “X” để chuyển sang bước crack.

Hướng dẫn crack AutoCAD 2021

Hướng dẫn crack AutoCAD 2021

 • Tải file kích hoạt về sau đó tiến hành giải nén
 • Sau khi giải nén xong thì tiến hành copy file “acad” trong thư mục Fix AutoCad 2021_DPM sau đó Paste vào thư mục cài đặt của AutoCAD 2021.
  • Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của AutoCAD 2121: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2021
  • Hoặc bạn có thể làm như sau để vào thư mục cài đặt của AutoCAD 2021: Nhấn chuột phải vào icon “AutoCAD 2021 – English” ngoài màn hình sau đó chọn “Open file location”
 • Khi Paste file có thông báo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destination” (đối với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7) để ghi đè file nhé.

Đến đây, bạn đã thực hiện xong việc cài đặt và crack phần mềm Autocad 2021. Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm từ bây giờ.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Autocad 2021 thật sự là một phần mềm thiết kế đồ họa đáng để bạn trải nghiệm trong quá trình thiết kế, nên hãy tải ngay phần mềm này về máy và trải nghiệm bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

 1. Donwload AutoCAD 2012 [32bit + 64bit] Full Crack Google Drive
 2. Donwload AutoCAD 2013 Full Crack (xforce keygen 2013) + Portable Google Drive
 3. Donwload AutoCAD 2014 Full Kích Hoạt [32bit + 64bit]
 4. Tải AutoCAD 2020 Full Bản Quyền Free Vĩnh Viễn Google Drive

Viết một bình luận