Bí kíp xoay ngang 1 trang trong Word

Bí kíp xoay ngang 1 trang trong Word là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Bí kíp xoay ngang 1 trang trong Word. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Tùy theo mục đích mà sử dụng số lượng giấy lớn sẽ giúp bạn trình bày được nhiều nội dung hơn… đặc biệt là trên báo giấy. Để lưu 1 trang giấy trong Word, sau đây là một số bước rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.

Mỗi khi bạn thay đổi 1 tờ giấy trong Word

Xoay ngang 1 trang điền trong Word cho văn bản chính thức

Bước 1: Trong trang soạn thảo văn bản, bạn sẽ truy cập vào mục Bố trí trang on the stick root vột choốn phối Định hướng.

Bước 2: Tại đây, hãy nhấp vào tùy chọn Phong cảnh. Ngay lốc xoáy tại trang sống tại văn bản bấn chọn trang tập tin sang trạng thái ngang dọc.

Mỗi hàng trong Word này sẽ được áp dụng cho toàn bộ văn bản theo cùng một cách. Từ Microsoft Office 2016 trở đi, bạn cần truy cập vào tab Cách trình bày để thực hiện tsoy ngang trang.

Xoay ngang 1 trang trong Word việt hạn văn bản củ tống

Bước 1: Bạn truy cập vào tab Bố trí trang > Bấm vào biểu tượng mũi tên bên dưới để truy cập nhanh Thiết lập trang.

Hoặc bạn cũng có thể chọn bấm vào Lợi nhuận > Lề tùy chỉnh để truy cập Thiết lập trang.

Bước 2: Trên tab Lợi nhuậnbạn bấm để chọn một mục Định hướng và chọn bài hát Phong cảnh.

3: Đây là bước quan trọng nhất vì bạn cần nhấp vào tùy chọn Điểm này về phía trước Team in mội Nộp đơn: nhấn cái đó ĐƯỢC RỒI hoàn thành

Tùy chọn này sẽ cho phép bạn xoay 1 trang trong Word với một đoạn văn bản hoặc một trang mà bạn chọn. Mỗi khi bạn lật trang, ứng dụng này có thể được áp dụng cho tất cả các phiên bản từ Word 2007 trở đi.

Kết quả là 1 tờ giấy trong Word, áp dụng cho một tờ giấy trong toàn bộ văn bản

Hãy nhớ rằng nếu bạn chỉ muốn đọc một đoạn văn bản, bạn cần phải sao chép đoạn văn bản đó trước khi thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Cách chèn ảnh vào Word nhanh chóng và dễ dàng

Đây là cách tạo bảng trong Word cho văn phòng của mọi người
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bí kíp xoay ngang 1 trang trong Word. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Bí kíp xoay ngang 1 trang trong Word.

Viết một bình luận