Tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full Crack 2021

Tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full Crack mới nhất cho máy tính của bạn với hướng dẫn bên dưới của Sieutool. Đây là một phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho việc tìm kiếm online và tự động cập nhật cũng như sửa chữa những driver bị thiếu, lỗi thời, không khớp chỉ với một cú click chuột. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Driver Booster Pro là gì cùng những tính năng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm các bài viết:

Download DriverEasy 5.7.0 Nhanh nhất Link Google Driver
Tải nvidia driver cho laptop Mới Nhất 2021
Dowload Realtek HD Audio Driver 2.82 Mới Nhất
Tải amd driver Mới Nhất 2021

Driver Booster Pro 8.4.0.420 Full Crack

Driver Booster là gì?

Driver Booster là một trong những phần mềm chuyên dụng trong việc cập nhật trình điều khiển Windows. Đây là công cụ được phát triển bởi hãng chuyên sản xuất phần mềm tối ưu hóa cho PC và laptop.

Công dụng của Driver Booster chính là phát hiện và cập nhật các trình điều khiển đã cũ hoặc lỗi thời cho phần cứng của máy tính chỉ với một cú click chuột. Quá trình tải diễn ra nhanh chóng, dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Được biết, chúng có hai phiên bản miễn phí và trả tiền. Tuy nhiên phiên bản miễn phí sẽ hạn chế một số tính năng đặc biệt. Nhưng nếu bạn không đủ khả năng tài chính để trả phí hàng năm, sieutool giới thiệu cách tải Driver Booster Pro 8.4.0.420 mới nhất full crack dùng trọn đời hoàn toàn miễn phí tại phần sau của bài viết này.

Tính năng nổi bật của Driver Booster Pro 8.4.0.420

Driver Booster Pro nhận về những phản hồi tích cực và được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là một số tính năng nổi bật có trong phiên bản cập nhật mới nhất của Driver Booster Pro 8.4.0.420.

Hiệu suất tuyệt vời

Hiệu suất làm việc của Driver Booster Pro được đánh giá rất cao dựa trên các phương diện: tải, quét, cập nhật trình điều khiển và dữ liệu một cách nhanh chóng.Bạn không cần mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như không cần lo lắng có bất kỳ sự cố nào.

Trình điều khiển

Một số phần mềm hoặc chương trình khi cập nhật sẽ thường gặp một số vấn đề như lỗi BSOD hoặc phần cứng báo động đỏ. Điều này giúp việc tải xuống gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với Driver Booster Pro 8.4.0.420, bạn có thể yên tâm bởi phiên bản cập nhật của phần mềm này sẽ không khởi chạy trong trình duyệt web.

Trung tâm cứu hộ

Nhiệm vụ của trung tâm cứu hộ là hỗ trợ khi trình điều khiển không cài đặt gặp sự cố hoặc bất lợi nào đó. Chúng sẽ tự động sao lưu và lưu trữ dữ liệu nhằm khôi phục hệ thống khi có những thay đổi bất thường trên máy tính.

Âm thanh hoàn hảo

Hệ thống âm thanh sẽ loại bỏ hết tất cả bất lợi liên quan đến yếu tố đầu vào có khả năng gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người dùng. Có thể nói, tính năng Soundcard đã thực hiện rất tốt vai trò ngăn chặn những điểm không tốt. Đồng thời cũng ngay lập tức xác định được các vấn đề. Và cung cấp cách phòng tránh trong trường hợp bạn không thể lập tức liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Cơ sở dữ liệu của trình điều khiển

Driver Booster Pro 8.4.420 sở hữu lượng tài nguyên khổng lồ lên đến 3,5 triệu trình điều khiển cũng như linh kiện game. Phần mềm này đáp ứng được mọi trường hợp, bao gồm các thiết bị quá cũ và các trang web không chính thức.

Do sở hữu một lượng trình điều khiển đáng ngưỡng mộ như vậy nên bạn không cần phải lo lắng rơi vào trường hợp ngừng sử dụng khi gặp các lỗi bất thường.

Tối ưu hóa hệ thống

Nhờ cấu hình tăng cường mạnh mẽ và hiện đại, hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ và dọn dẹp sạch sẽ. Một số tính năng khác của modun này còn giúp tối ưu hóa hệ thống và cải thiện tốc độ truy cập internet.

Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần cài đặt Advanced SystemCare, sau đó nhấn vào “cài đặt để tối ưu hóa” là được.

Tăng cường Game Boost

Đây là tính năng chuyên dụng giúp người dùng có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Ngoài ra, nó còn có tác dụng thêm RAM cho một số tác vụ bất kỳ. Giờ đây, bạn không cần mệt mỏi với tốc độ load chậm cùng những rắc rối trong khi đang thưởng thức các trò chơi trực tuyến thú vị.

Cách tải và cài đặt Driver Booster Pro 8.4.420 Full Crack 2021

Tải Driver Booster Pro 8.4.420

Để tải Driver Booster Pro 8.4.420 nhanh nhất, bấm vào link Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster Pro 8.4.420 Full Crack

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để bạn cài đặt Driver Booster Pro 8.4.420 Full Crack 2021 dùng miễn phí cả đời.

  • Bước 1: Nhấn vào đường link tải phía trên để tải Driver Booster Pro 8.4.420 về máy.
  • Bước 2: Nhấn đúp chuột phải vào file cài đặt, sau đó click chọn Run as Administrator.
  • Bước 3: Một hộp thoại mở ra, chọn OK, sau đó bấm NEXT.
  • Bước 4: Khi một hộp thoại khác xuất hiện, bạn tùy chọn như hình bên dưới. Chọn “Install Regular Version”, sau đó bấm NEXT.
  • Bước 5: Ấn vào Browse để lựa chọn thư mục bạn muốn lưu phần mềm, sau đó bấm Install. Chờ đợi ứng dụng được cài đặt trong vòng vài phút.
  • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn bỏ chọn hai mục “Set search…” và “Visit poster’s website” như hình bên dưới. Cuối cùng bấm Finish để hoàn thành việc cài đặt phần mềm.

Một số phần mềm sau khi cài đặt sẽ hiển thị tiếng Nga, bạn có thể bấm vào ba dấu sọc ngang tại góc trái trên cùng của giao diện, chọn phần bánh răng đầu tiên để thiết lập ngôn ngữ sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm sau khi tải Driver Booster Pro 8.4.420 Full Crack và cài đặt như Sieutool hướng dẫn ở trên. Hy vọng rằng phần mềm này sẽ hữu ích trong quá trình học tập và làm việc của bạn. Đồng thời tránh được những sự cố không mong muốn liên quan đến việc cập nhật Driver máy tính.

Nếu như có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt phần mềm, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Viết một bình luận