Cách ẩn số like trên Facebook, ẩn lượt thích Fb bằng Điện thoại, PC

Cách ẩn số like trên Facebook, ẩn lượt thích Fb bằng Điện thoại, PC là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách ẩn số like trên Facebook, ẩn lượt thích Fb bằng Điện thoại, PC. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!


Cách ẩn lượt thích trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn lượt thích các bài viết của mệng m vnh d vng m vng d nhất, các bạn có thể tham gia khảo sát bài viết của Taimienphi.vn để biết cách ẩn lượt thích trên Facebook.

New here, Mốn số lượt thích Facebook chính thức bài viết cá nhân giúp bài viết của bạn có quyền riêng tư cao, người dùng không thể biết được ai giống như bài viết của bạn. This is see is a feature of own help, the response of many people. Các bạn cũng muốn ẩn lượt like thì cùng Taimienphi.vn tìm cách ẩn số lượt like trên Facebook này nhé.

cach an so thich luot thich tren facebook

Hẹn hò tìm cách ẩn lượt trên Facebook hiệu quả

1. Mốn số like trên Facebook bằng điện thoại iPhone, Android

Ối với cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại Android, iOS, thì bạn cần phải bảo đảm Facebook đã tải ứng dụng về máy. Bây giờ có các liên kết đến liên kết này:
Facebook cho Android: Facebook cho Android
Facebook cho iOS: Facebook cho iOS

Hộp 1: Điện thoại giao diện trên, bạn ứng dụng Facebook của tôinhìn vào angle on side mustbấm vào đây 3 sọc ngang (menu biểu tượng) (Hình 1). Move to new interface, you kéo màn hình lênbấm vào đây “Install & Permissions private”(Hình 2).

Cach an nguoi like tren Facebook

Hộp 2: You press “Install“(Hình 3). Tiếp đó, bạn kéo màn hình lên, bạn tìm và ấn vào”Em yêu anh rất nhiều“(Hình 4).

Cach an like bai viet tren Facebook bang dien thoai

Hộp 3: You view to the item “Về bài viết của bạn“, lệnh cấm slide thanh bên cạnh (Hình 5). This time, Facebook will alert “Bạn đã cập nhật bản cài đặt“and display slide from xám color to xanh color (Hình 6).

Cach an so luot like tren Facebook

Như vậy, bạn đã được cài đặt ẩn chế độ giống như bài viết trên Facebook bằng điện thoại. Bên cạnh tranh ẩn lượt like bài viết trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tắt tự động phát video Facebook tại đây nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này.

Xem thêm: Tắt video tự động phát Facebook

Còn ẩn like trên máy tính thì bạn theo dõi phần 2 dưới đây.

2. Tiện ích thay thế trên Facebook bằng máy tính

Cách ẩn lượt thích trên Facebook bằng máy tính cũng tương tự, không khác mấy so với thực hiện trên điện thoại Android, iOS. Do đó, bạn ngồi trên máy tính, bạn cũng có thể ẩn lượt nhanh chóng mà không cần phải bật điện thoại.

Hộp 1: Web browser on, you Facebook của tôinhìn góc trên bên phải, bạn nhấp vào Ngược lại (1) bấm vào đây “Install & Permissions private”(2).

Cach an luot like tren Facebook bang may tinh

Hộp 2: B clickn click tiếp vào “Tọ tin bảng chọn”(3).

Cach an luot like tren Instagram

Hộp 3: Bấm vào đây “Em yêu anh rất nhiều“(4).

Cach an like Facebook bang iphone

Hộp 4: Ở mục “Về bài viết của bạn“, nhấp chuột trượt thanh ở bên cạnh (5).

Cach an Like tren Facebook bang may tinh

Lúc này, chuyển sang màu xanh là bạn đã ẩn được một số liên kết trên Facebook.

Cach an so like tren Facebook tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-so-like-luot-thich-tren-facebook-64591n.aspx
Vưới hướng dẫn cách ẩn số like trên Facebook bằng máy tính, điện thoại ở đây, các bạn đọc thấy rõ ràng, nhanh chóng trên mọi thiết bị. Hãy thử ngay với bài viết mà bạn muốn ẩn like nhé.

Chủ đề tiếp theo: Facebook account key

Ai quan tâm:

Cach an so like tren Facebook

cách an luot thich trên Facebook, ví như bài viết trên Facebook,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ẩn số like trên Facebook, ẩn lượt thích Fb bằng Điện thoại, PC. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách ẩn số like trên Facebook, ẩn lượt thích Fb bằng Điện thoại, PC.

Viết một bình luận