Cách chèn bảng tính Google Sheets vào Google Docs

Cách chèn bảng tính Google Sheets vào Google Docs là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách chèn bảng tính Google Sheets vào Google Docs. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần chèn Google Sheets bảng vào Google Docs, mặc dù không thể chèn trực tiếp các ô và hàng từ Sheets nhưng bạn có thể chèn Google Sheets bảng, ví dụ.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn Google Sheets bảng vào Google Docs. Truy cập Google Trang trình bày

cach chen bang tinh google sheet vào goole docs

Google Trang tính đi kèm với Google Tài liệu

Mua Google Trang tính tại Google Tài liệu

Từ Google Trang tính trên Google Tài liệu, trang này chứa thông tin sau:

Đầu tiên, tiến trình tạo biểu đồ trong Google Trang tính bảng của mình. Để làm được điều này, bạn truy cập Google Sheets trang chủ và mở một bảng tính mới hoặc mở các bảng tính hiện hành. Bước tiếp theo dữ liệu nhập tiến trình và lưu trong tính bảng.

cach chen google sheet vào google docs

Chọn tất cả các ô và nhấp vào lựa chọn Chèn on thanh menu =>Đồ thị (biểu đồ). Chọn bất kỳ biểu đồ nào và thực hiện các điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Sau khi hoàn thành quá trình đóng trang tính, Google Sheets lại. Google sẽ tự động lưu lại tất cả những thay đổi mà bạn đã thực hiện.

Sau khi tạo xong biểu đồ trong Google Sheets, hãy mở tệp Google Docs tài liệu mà bạn muốn chèn tính bảng hoặc tạo mới tệp. Nhấp vào select Chèn on thanh menu =>Đồ thị (biểu đồ) =>Từ Trang tính (from trang feature).

cach chen sheet vào google docs

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị bảng tính danh sách có sẵn, hãy chọn bất kỳ máy tính bảng nào mà bạn muốn rồi bấm chọn Lựa chọn (select).

insert google sheet vào google docs

Trên tiếp theo cửa sổ, chọn bất kỳ biểu đồ nào trên trang tính có sẵn rồi nhấp vào lựa chọn Nhập khẩu (enter).

cách chen bang tinh google sheet vào google docs

Ngoài ra tại đây bạn tìm thấy và đánh hộp hộp lựa chọn nằm kế bên tùy chọn Liên kết đến Bảng tính (liên kết đến bảng tính) để liên kết biểu đồ trên Google Trang tính bảng trong Google Tài liệu. Khi bạn thực hiện thay đổi bất kỳ trên trang tính, biểu đồ được chèn trên Google Tài liệu cũng sẽ được cập nhật khi bạn nhấp vào lựa chọn cập nhật lại (update).

cach them bang tinh google sheet vao google docs

Vì biểu đồ được lưu dưới hình ảnh định dạng, khi sử dụng Chèn (insert) tính năng, một số điểm dữ liệu có thể bị cắt khi cập nhật.

chúng google trang tính vào google docs

Đây là bạn đã hoàn thành quá trình chèn Google Sheets bảng vào Google Docs.

Giả sử trong trường hợp bởi vì lý do đó mà bạn không muốn cập nhật biểu đồ, không muốn liên kết với trang dữ liệu của Google Sheets trên tài liệu Docs chọ tünồ nhấp vào hình ghim giấy như dưới đây =>Bỏ liên kết (hủy liên kết) để xóa liên kết tính năng.

cách chen bang tinh google sheet vào google docs

Thao tác này để tắt đồng bộ các thay đổi được thực hiện trên Google Sheets và không cần chèn lại các tính năng vào Google Docs.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-bang-tinh-google-sheets-vao-google-docs-62114n.aspx
Tran here Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chèn Google Sheets bảng và Google Docs. Ngoài ra nếu không muốn người dùng thay đổi công thức sửa đổi, tính toán bảng dữ liệu của bạn, bạn có thể đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có Shen ở trên

Xem thêm: Công thức khóa trong Google Trang tính.

Ai quan tâm:

cách chen bang tinh google sheet vào google docs

Tìm kiếm Google Tài liệu, Tìm kiếm Google Trang tính,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chèn bảng tính Google Sheets vào Google Docs. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách chèn bảng tính Google Sheets vào Google Docs.

Viết một bình luận