Cách chèn Text Box trong Word, tạo TextBox trên Word 2019, 2016, 2013,

Cách chèn Text Box trong Word, tạo TextBox trên Word 2019, 2016, 2013, là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách chèn Text Box trong Word, tạo TextBox trên Word 2019, 2016, 2013,. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!


Để làm nổi bật một đoạn văn hay một đoạn chú thích trong văn bản Word, bạn có thể sử dụng Text Box. Text Box is an in the following features is very own ích trong Word và cách sử dụng cũng rất đơn giản. Nưu không biết cách làm thế nào để chèn Hộp văn bản trong Word giúp văn bản nổi bật hơn bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Nhân tiện

  • Cách chèn Watermark trong Word, đóng các bản quyền dấu
  • Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016
  • Cách vẽ hình trong Word, vẽ đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word
  • Cách chèn chữ vào ảnh trong Word 2016, 2013, 2010, 2007
  • Cách tạo, xóa khung viền từ 2007,2010, 2013, 2016

Bạn có thể sử dụng Hộp văn bản để tận dụng tối đa hộp văn bản. Hộp văn bản chèn cách cũng giúp người đọc chú thích đến những chi tiết được đánh dấu, những chú thích trong văn bản.

cach chen textbox trong word

Mua hộp văn bản, đọc Hộp văn bản từ Word 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Treo hộp văn bản bên cạnh Word

Lưu ý: Khi sử dụng tính năng này thường xuất hiện một chữ nhật khung hình (Vẽ Canvas) rất khó chịu. Do đó, trước tiên cần vô hiệu hóa nó, để thoải mái sử dụng các công cụ vẽ như Text box.

1. Cách chèn hộp văn bản trong Word

1.1. Hộp văn bản được sử dụng trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 v 2021

Các phiên bản Word 2021, 2019, 2016 và 2013 đều có các giao diện tương đồng với nhau vì thế bạn có thể áp dụng cách dưới đây với các phiên bản này. Tainienphi.

Hộp 1: Trên thanh công cụ Ribbon, các bạn nhấn vào tab Chèn and click vào Hộp văn bản in Text command group

cach chen text box trong van ban word

Hộp 2: M trt menu drop down và các bạn có thể chọn thực hiện với các Text Box mẫu có sẵn. Ngay lập tức mẫu bạn chọn sẽ hiện lên trên màn hình Word và tiếp theo của bạn là chèn nội dung mà bạn muốn chèn vào trong hộp Văn bản đó sao cho phù hợp.

huong dan chen text box trong van ban

Tuy nhiên, nếu nội dung của bạn không vừa ý với những mẫu có sẵn, bạn sẽ đưa vào mục Vẽ hộp văn bản để thiết kế cho mình những mẫu riêng ưng ý nhất.

Hộp 3: An toàn, giữ và kéo để tạo ra văn bản hộp.

cach can chinh chu text box trong van ban

Hộp 4: Chèn điểm sẽ xuất hiện bên trong hộp văn bản hộp và bạn có thể nhập để tạo văn bản trong văn bản hộp.

cach dung text box, chen text box trong van ban

Hộp 5: Nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa vào văn bản và sau đó thay đổi chữ cái, màu sắc và kích thước bằng cách sử dụng các lệnh trên công cụ thanh toán sau đó.

hộp văn bản huong dan chen trong van ban word 2019

Hộp 6: Cuối cùng, dùng bất kỳ nơi nào bên ngoài văn bản hộp để trở về văn bản phần của mình.

Cách chèn hộp văn bản trong Word 2010 (T vi và cài đặt Word 2010)

Bấm vào đây để xem tệp Tên Word cho hộp văn bản Văn bản, đọc tab Chèn and select Hộp văn bản.

hộp văn bản cach dung, hộp văn bản chen

Sau khi các bạn chọn Hộp văn bản, hộp thoại sẽ được hiển thị ra, các bạn có thể chọn Hộp văn bản kiểu đã được định dạng sẵn như Hộp văn bản đơn giản, Trích dẫn bảng chữ cái, cphabetnạ ôủôủôôủ Word phù hợp với công việc nội dung mà bạn đang cần sử dụng thì các bạn có thể chọn Draw Text Box để tạo hộp hộp dạng hình dạng tùy chỉnh. Đây, Taimienphi.vn vẽ một hình chữ nhật sử dụng Simple Text Box:

hộp văn bản cach dung trong word 2010

Khung hình vô hiệu hóa trong Word.

To vô hiệu hóa khung hình tính năng, bạn click chuột vào Nút văn phòng at angle on left and select Tùy chọn Word. Tiecking, select tag Trình độ cao at Trailer khung. Trong vùng Các tùy chọn chỉnh sửabỏ dấu tích trước tùy chọn Tự động tạo Canvas vẽ khi chèn AutoShapes and click ĐƯỢC RỒI.

chen vào hộp văn bản trong word 2007

Cách chèn hộp văn bản trong Word 2007

Ể chèn hộp văn bản, bạn vào menu Chèn select Hộp văn bảnsau đó chọn công cụ Draw Text Box như hình bên dưới.

hộp văn bản cach chen trong word

Để định dạng cho hộp văn bản, bạn sẽ kích hoạt nó vào tab Format, vào tam giác nhỏ bên cạnh biểu tượng Shape Outline và chọn các thông tin số của cô ấy theo yêu cầu.

hộp văn bản cach chen trong word

1.2. Cách chèn hộp văn bản trong Word 2003 (T vi và cài đặt Office 2003)

To vô hiệu hóa khung tính năng bạn vào Công cụ select Tùy chọn.

hộp văn bản cách chen trong word, hộp văn bản sử dụng

Khi xuất hiện window Option window, select tag Chung sau đó bỏ đánh dấu trước dòng Tự động tạo Canvas vẽ khi chèn AutoShapes and click OK để xác nhận.

Bây giờ, để chèn hộp văn bản, ta chỉ lựa chọn thành biểu tượng của nó trên thanh Vẽ (hiển thị này thanh nếu không có Xem / Thanh công cụ / Bản vẽ) và tiến trình vẽ sau đó điền vào nội dung.

huong dan chen textbox trong van ban

Express format for text box, it is select and mouse must select Định dạng hộp văn bản

cach tao textbox trong van ban word

When the window Định dạng hộp văn bản xuất hiện

họ textbox vào van ban word

Cửa sổ Định dạng hộp văn bản các bạn có thể chọn màu, hiển thị kiểu,… cho hộp văn bản theo mục tiêu của mình. Click OK để hoàn tất.

2. Hộp văn bản thay đổi

2.1. Thay đổi hộp văn bản kích thước

To Chỉnh sửa hộp văn bản kích thước bạn select to the text box sau đó điều chỉnh con chuột đến góc có hình tròn trong keo.

2.2. Change Text Box format

Hộp văn bản này cũng chứa:

Hộp 1: Click ch Textn Text Box sau đó thanh công cụ Sự sắp xếp => Select Chỉnh sửa hình dạng in Sự sắp xếp.

Hộp 2: Select Thay đổi hình dạng Sau đó, select the form format want to from the current output menu.

– Ở đâu:

2.3. Thay đổi hộp văn bản màu

Chọn văn bản hộp muốn thay đổi màu => Trong mục Sự sắp xếp select Tô hình dạng và bạn có thể chọn các màu trong đó.

B cn can to select Thêm màu tô … để chọn màu mình muốn.

Nố muốn sử dụng một loại màu khác, hãy chọn Dốc or Kết cấu from drop down menu. Bũn cũng có thể chọn Không có điền to make it in while

2.4. Change the border

To change the border in Text Box Chọn hộp thoại muốn thay đổi. Trong tab Bóng đá => Select Hình dạng phác thảo => Lúc này bảng màu sẽ hiện lên và bạn có thể chọn như trong phần thay đổi màu của Hộp văn bản.

2.5. Change style

Chọn hộp văn bản textbox mà bạn muốn thay đổi. Tab Tren Sự sắp xếpPlease enter a drop name Biển in group Kiểu dáng.

Lúc này bạn có thể chọn tùy chọn mẫu.

2.6. Thay đổi bóng ứng dụng hiệu ứng

Chọn hộp văn bản textbox mà bạn muốn thay đổi. Tab Tren Sự sắp xếpPlease enter a drop name Hiệu ứng hình dạng. Có một menu dài, có rất nhiều việc phải làm.

To can to dieu chỉnh kích thước, khoảng cách và một vài thông tin của hiệu ứng mà bạn chọn Tùy chọn bóng đổ.. and change information in table Định dạng hình dạng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn hộp văn bản hộp văn bản, insert Tex tbox vaà text word, with this way you can may to create a expression, map, … minh họa trong trang văn bản dễ dàng. Ngoài ra, với Word default mode, khi bạn chèn Hộp văn bản sẽ xuất hiện đường viền xung quanh ô Hộp văn bản và khung này có thể không cần thiết. Để xóa đường viền bao quanh Hộp văn bản trong Word, bạn có thể đọc và thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết xóa hộp văn bản bao quanh viền trong Word Mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-text-box-trong-van-ban-word-730n.aspx
Ngoài cách chèn Text Box vào trong Word, bạn có thể tạo khung viền cho bìa trong word. Nạu bạn làm đồ án, giáo án thì việc học Cách tạo khung bìa trang rất cần thiết giúp bạn có thể làm bìa giáo án, đồ án chuyên nghiệp hơn, được mọi người đánh giá cao.

Ai quan tâm:

chen vào hộp văn bản trong word

chen text box trong van ban word, them text box trong word,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chèn Text Box trong Word, tạo TextBox trên Word 2019, 2016, 2013,. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách chèn Text Box trong Word, tạo TextBox trên Word 2019, 2016, 2013,.

Viết một bình luận