Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính, điện thoại

Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính, điện thoại là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính, điện thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Cùng Taimienphi.vn thực hiện đổi màu Facebook thành màu đen trên máy tính giúp bạn sử dụng Facebook không bị mỏi mắt, hiệu quả bảo vệ. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây là có thể thay đổi màu sắc Facebook dễ dàng. Bạn có thể thay đổi Facebook màu trên máy tính hoặc điện thoại đều được.

Thiết kế nền tối chế độ giao diện, Dark Mode đang là xu hướng chung được nhiều nhà phát triển phát triển cho các phần mềm, ứng dụng của mình. Taimienphi cũng đã có người hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ tối chế độ trên Chrome.

cach doi nen facebook thanh mau den tren may tinh

Thủ thuật thay đổi hình nền đen cho Facebook trên máy tính, điện thoại

Ghi chú
Chế độ Dark Mode hiện nay chỉ được cung cấp cho những người sử dụng Facebook giao diện mới. Với những người sử dụng Facebook cũ giao diện hay chưa cập nhật, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa.

1. Facebook daemon Facebook thành màu đen trên máy tính

Hộp 1: Trước tiên, bạn hãy mở web duyệt trên máy tính và thực hiện đăng nhập.
Hộp 2: Trên giao diện Trang chủbạn nhấn vào nút Đúng rồi nó to như thế nào chỉ tên mũi tên down at a angle on side must be screen.

Cach doi nen Facebook thanh mau den tren iPhone

Hộp 3: Bấm vào đây “Man hinh & năng hỗ trợ“.

chế độ ban đêm của facebook

Hộp 4: Bấm vào đây “Con dơi”.

Thay doi mau nen Facebook tren dien thoai

Lúc này, Facebook giao diện đã chuyển sang tối màu chế độ.

Facebook trên Android

Xin chúc mừng vì ngày này, Facebook đã có mặt trên Facebook, Android, iOS chỉ là một trong số đó.

2. Xem Chế độ tối và Facebook Facebook iPhone, Android

Yêu cầu: Facebook phiên bản phải là phiên bản mới nhất, nếu chưa, bạn tải Facebook hoặc cập nhật phiên bản mới nhất dưới đây:
– Bạn Facebook cho Android
– Bạn Facebook cho iPhone
– Bạn Facebook Lite

Thay đổi Facebook da màu trên điện thoại như sau:

Hộp 1: Access to Facebook và đăng nhập. Ở phía trên giao trên Facebook, nhấp vào đây 3 ngày trước (Hình 1). Sau đó, bạn kéo màn hình lên và chọn “Install & Permissions private”(Hình 2).

Cach chuyen Facebook sang che do doi tren may tinh

Hộp 2: Ben tiep tuc màn hình trượtbấm vào đây “Install“(Hình 3). Chuyển sang giao diện Cài đặt & Quyền riêng tư, bạn kéo màn hình, select “Maximum mode“(Hình 4).

Giao dien Facebook moi tren dien thoai

Hộp 3: Ở treo Nhưng, b clickn bấm vào đây ô tròn (Hình 5). Ngay lúc đó, Facebook chủ trang sẽ hiển thị với nền màu đen như bạn mong muốn (Hình 6).

Chế độ tối Facebook Android

This method will only apply when you use Facebook version on browser. Muốn g đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android hay iOS bạn cần thực hiện các thủ thuật khác.

Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho người dùng các bước đơn giản để thay đổi nền Facebook thành màu đen hiệu quả, mang lại một giao diện mới lạ cho mạ màu. Bạn biết một cách làm khác để tùy biến, thay đổi màu nền Facebook để có lợi hơn? Hãy chia sẻ cùng Taimienphi trong phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-nen-facebook-thanh-mau-den-tren-may-tinh-58468n.aspx

Cũng ở đây: Nguyễn Hồi San
(4.0★ – 3 đánh giá)
ĐG của bạn?

Ai quan tâm:

Facebook daemon thay đổi thành màu đen

cách đổi nền Facebook thanh mau den, thay đổi hình nền đen cho Facebook,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính, điện thoại. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách đổi nền Facebook thành màu đen trên máy tính, điện thoại.

Viết một bình luận