Cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint 2010, 2016, 2013, 2007, 2019, thu

Cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint 2010, 2016, 2013, 2007, 2019, thu là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint 2010, 2016, 2013, 2007, 2019, thu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Làm mờ ảnh nền trong PowerPoint, bài thuyết trình của bạn sẽ giúp bạn làm nổi bật nội dung, thu hút sự chú ý và tăng chất lượng bài thuyết trình. Nếu không chọn được phông nền phù hợp để làm nổi bật nội dung với người đọc, bạn có thể sử dụng cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint

Nếu file trình chiếu, file slide của bạn không có màu, trống trơn sẽ rất đơn điệu và tất nhiên bạn sẽ không thu hút được người xem bằng các slide, file trình chiếu sẽ tạo nền với các hình ảnh ở bên cạnh. Đạc hàng líp thì bên chọn đến làm việc chuyển sang bài tạn trịnh, bên nên làm mờ nền go to make content chị em bải giá trị khi bạn lên, đến chú thích cho người xem.

cach lam mo anh nen trong powerpoint

Hướng dẫn làm mờ ảnh nền trong PowerPoint

Cách làm mờ hình nền trong PowerPoint

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ sử dụng PowerPoint 2010 để làm mờ nền, vui lòng làm theo.

Bước 1: Giao diện PowerPoint vừa mở -> bạn cần nhấp vào tab Thiết kế -> sau đó nhấp vào mục nhập một lần nữa Kiểu nền. Đây, bạn chọn Định dạng nền để thay thế nền của trang chiếu.

cach lam mo anh nen trong powerpoint 2

Bước 2: Giao diện Định dạng nền xuất hiện -> bạn có thể chọn nhập Hình ảnh hoặc họa tiết tô màu -> bạn sẽ thấy tùy chọn thêm ảnh làm nền.

Tiếp theo, ở dưới cùng, nhấn nút Tập tin để tải lên hình ảnh có sẵn trên máy tính của ban.

cach lam mo anh nen trong powerpoint 3

Bước 3: Bạn tìm thư mục chứa ảnh trên máy tính -> bấm chọn ảnh muốn thêm -> bấm chọn Chèn.

cach lam mo anh nen trong powerpoint 4

* Một vài điều trong Bước 3:

– Uốn chuyển động đến vận động cân bằng, những hình ảnh đó không cần phải đánh dấu nội dung bội số trên slide đồng giá trị.
– Bạn nên chọn những hình ảnh có phông nền sáng, đồng thời nên đưa vào những chi tiết nhỏ có màu tối sẽ rất nổi bật.

Bước 4: Đồng thời Định dạng nền -> bạn đang đợi Minh bạch -> tại đây, bạn có thể điều chỉnh ảnh nền làm mờ nền (bạn cũng có thể điều chỉnh bằng cách nhấn chuột vào cạnh ảnh nền để chọn ảnh nền).

cach lam mo anh nen trong powerpoint 5

Các bước trên chỉ áp dụng cho 1 trang trình bày đang mở. Nếu bạn muốn làm mờ hình nền của toàn bộ trang chiếu:

– Bạn bấm vào một slide trong mọi trường hợp, sau đó bấm vào phím tắt Ctrl + A để chọn tất cả các trang chiếu.

– Thao tác làm mờ ảnh nền -> bạn thực hiện tương tự như các bước hướng dẫn ở trên. Nếu không, bạn có thể làm mờ một trang chiếu và nhấn nó đi vào để tạo một slide nhiều slide.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập nội dung trên slide, đồng thời điều chỉnh màu sắc của chữ cho phù hợp, nó được làm nổi bật với hình nền đã được làm mờ.

cach lam mo anh nen trong powerpoint 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-mo-anh-nen-trong-powerpoint-44860n.aspx
Đây là hướng dẫn làm mờ hình nền trong PowerPoint sử dụng phiên bản PowerPoint 2010. Với các phiên bản khác như PowerPoint 2003, 2007, 2013 bạn chỉ cần biết cách chèn hình nền vào Slide mà Taimienphi.vn chia sẻ có thể thực hiện bị mờ ảnh tương tự như hướng dẫn trong bài viết này. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★ – 4 giá trị)
ĐG của bạn?

Các chủ đề liên quan:

lam mo anh nen trong PowerPoint

lam mo anh trong PowerPoint, lam mo anh chen trong PowerPoint,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint 2010, 2016, 2013, 2007, 2019, thu. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint 2010, 2016, 2013, 2007, 2019, thu.

Viết một bình luận