Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Khóa

Facebook có lẽ không còn xa lạ với mọi người nếu đây là mạng xã hội thân thiện với người dùng nhất trên thế giới. Khi sử dụng, nhiều người dùng bị hack mật khẩu tài khoản của ứng dụng này. Trong bài viết này, Sieutools sẽ giới thiệu đến bạn các thao tác khôi phục tài khoản Facebook khi bị hack mật khẩu. quan tâm hãy cùng tham khảo ngay thôi.

Facebook là gì? 

Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, là nơi kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự như Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng, trong đó không còn bất kỳ khoảng cách địa lý nào.

Việc quản lý cho phép tất cả người dùng xuất bản và chia sẻ thông tin trạng thái và thông tin cá nhân cũng như tương tác với những người khác.

Các tính năng cơ bản của Facebook

  • Trò chuyện và tương tác với bạn bè mọi lúc mọi nơi với một thiết bị smartphone được kết nối Internet.
  • Cập nhật, chia sẻ hình ảnh, video, thông tin, story (câu chuyện).
  • Tìm kiếm bạn bè thông qua địa chỉ email, số điện thoại, tên người dùng hay thậm chí là thông qua bạn chung.
  • Tận dụng làm nơi bán hàng online như: Tạo Fanpage để bán hàng, bán hàng trên trang cá nhân.
  • Cung cấp nhiều game cho người dùng mặc sức giải trí, trải nghiệm với bạn bè và người lạ.
  • Khả năng tag (gắn thẻ) hình ảnh, nhận diện khuôn mặt thông minh.
  • Cho phép tạo khảo sát/thăm dò ý kiến ngay trên tường cá nhân.

Link tải Facebook mới nhất 2021

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Facebook. Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu

Tài khoản Facebook bị hack dẫn đến nhiều mối nguy hiểm khác nhau như kẻ xấu có thể lợi dụng Facebook của bạn để mượn tiền người thân bạn bè mà bạn không hề hay biết.

Để tránh gặp phải những tình huống xấu nhất hãy theo dõi ngay cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu này nhé.

Bước 1: truy cập vào trang báo cáo tài khoản bị hack của Facebook.

laymatkhau1

Bước 2: Điền những thông tin quan trọng để tìm kiếm tài khoản bao gồm: Email. số điện thoại, tên đăng nhập hoặc tên gọi đầy đủ của bạn. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Tìm kiếm để tiến hành việc lấy lại tài khoản Facebook bị hack nhanh hơn.

laymatkhau2

Bước 3: Sau khi Facebook tìm kiếm ra tài khoản của bạn, bạn hãy nhập mật khẩu gần đây nhất trước khi bị hack để xác thực tài khoản của mình.

Bước này sẽ giúp Facebook xác thực chủ nhân của tài khoản và giúp bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook bị hack mật khẩu nhanh nhất.

laymatkhau3

Bước 4: Khi Facebook đã xác nhận thành công mật khẩu cũ, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới. Hãy tiến hành nhập mật khẩu mới với độ bảo mật cao hơn để tránh những rủi ro xảy ra với tài khoản của bạn nhé.

laymatkhau4

Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn về một số ứng dụng đang sử dụng tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể xoá đi tất cả những ứng dụng nào nếu thấy lạ.

laymatkhau5

Tiếp đến, Facebook sẽ hỏi bạn về việc có muốn nhận thông báo nếu có tài khoản của bạn bị đăng nhập trên một thiết bị lạ hay không.

Ở mục này, bạn nên chọn cả 2 lựa chọn là nhận thông báo và nhận email để tiến hành khôi phục tài khoản Facebook của mình.

laymatkhau6

Bây giờ bạn sẽ có hai tùy chọn bảo mật cho tài khoản Facebook của mình.

Bao gồm xác thực đăng nhập bằng điện thoại (Login Approvals) hoặc thông qua danh bạ đáng tin cậy (Trusted Contacts). Sau khi chọn xong, nhấp vào Turn On. 

Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại. Điều này quả thực rất hữu ích để ngăn chặn việc ai đó vào tài khoản của bạn vì mỗi khi bạn đăng nhập trên một thiết bị “lạ”, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập một mã gửi đến số điện thoại đã đăng ký.

laymatkhau7

Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến trang kiểm tra lại nhật ký hoạt động của tài khoản để xem những hành động mà hacker đã làm tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn không quan tâm, có thể chọn Skip để bỏ qua.

Cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack mật khẩu

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng =>Chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt.

Cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack mật khẩu

Bước 2: Kéo xuống mục Thông tin của bạn trên Facebook => Chọn mục Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản =>Tiến hành Vô hiệu hóa và xóa.

Cách xóa tài khoản Facebook khi bị hack mật khẩu

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như thực hiện thành công với hướng dẫn của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận