Cách sử dụng Google tài liệu, Google Docs trên điện thoại Android, iOS

Cách sử dụng Google tài liệu, Google Docs trên điện thoại Android, iOS là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách sử dụng Google tài liệu, Google Docs trên điện thoại Android, iOS. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Tìm thêm Google Tài liệu duyệt web, Google Tài liệu tải xuống với Android, Android, iOS, tải xuống, tải xuống, Google Tài liệu Tìm kiếm thêm Google Tài liệu trên điện thoại, bao gồm tạo tài liệu mới, căn chỉnh, thiết lập font chữ tùy chọn, kích hoạt font size, add letned, .., mời bạn tham khảo,.

Google Tài liệu Google, Google Dịch, Google, Google, China bũn cũng có thể Google Tài liệuinstall and use on computer.

cach su dung google tai lieu tren dien thoai

Google Tài liệu, Google Tài liệu, Google Tài liệu Tìm kiếm Tài liệu

Bây giờ bạn có thể xem Google doc là ai dành cho Android, iOS mà bạn có thể thấy cách sử dụng tài liệu Google trên điện thoại dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Bạn có thích Google không?

Google tới Google Google Tài liệu (xem Google Tài liệu) là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa Google. Mọi thay đổi trên tài liệu sẽ được tự động lưu trữ ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

Mặc dù đã được loại bỏ một số tính năng nhất định như kẻ kích thước, trang đầu định dạng, chân trang, … sửa tài liệu một cách nhanh chóng trên điện thoại.

2. Tìm kiếm trên Google cho trang web này.

Giao diện của Google Docs trên điện thoại được thiết kế với đơn giản hướng dẫn, tiện lợi khi sử dụng. Nếu bạn muốn tìm thêm về Google, bạn cũng có thể sử dụng Google.

2.1. T, i, cài đặt Google Docs ứng dụng

Hộp 1: Google Tài liệu

Để tiện cho việc sử dụng, bạn có thể tải Google Docs ứng dụng trên điện thoại theo liên kết tải dưới đây.
– Bạn Google Docs cho Android
– Bạn Google Docs cho iPhone

Hộp 2: Install Google Docs

Sau khi nhấn vào link tải ở trên, bạn ấn “cài đặt“Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn”open“ểể sử dụng ứng dụng Google trên thiết bị.

Tai Google Docs

2.2. Google Tài liệu

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn có thể bắt đầu tạo mới tài liệu trên Google Docs. Những thứ này có thể ở đâu:

Hộp 1: M Google AppApps Google Docs trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Hộp 2: Ở góc dưới màn hình, ấn vào dấu (+) để tạo tài liệu Google Docs mới.

cach tao Google Docs

Hộp 4: Tiếp theo, bạn có thể chọn tài liệu mẫu có sẵn trên Google tài liệu hoặc tạo mới tài liệu theo định dạng có sẵn.

TH1: Mới mẻ “lựa chọn mẫu“.

tao Google Docs nhu the nao

TH2: Chu mới “t to new document«Bạn sẽ được chuyển sang giao diện chỉnh sửa mặc định trên Google tài liệu và tiến trình nhập liệu theo mong muốn.

The new document will be auto save on Google Docs. B cn có thể dễ dàng kích hoạt tập tin tài liệu trên ứng dụng Google Docs và vn vào bút ký hình biểu tượng ở cuối màn hình để chỉnh sửa.

Cách sử dụng Google Docs trên điện thoại

2.3. Đây là tất cả những gì về Google Tài liệu

T gi i giao diện soạn thảo văn bản của Google tài liệu, bạn có thể nhập văn bản, chọn font chữ, màu sắc, thêm tài liệu, bảng biểu vào tài liệu. Ở đâu:

Hộp 1: Tại không gian làm việc của Google Docs, bạn có thể soạn thảo văn bản bằng bàn phím từ điện thoại.

Hộp 2: Ở phía trên trình điều khiển, bạn sẽ thấy một số tùy chọn cho văn bản của mình như:

Hai trong số họ: Cho phép bạn thoát khỏi công việc trên Google tài liệu sau khi nhập xong nội dung.
Nut Undo: Hoàn thành tác vụ, khôi phục lại các tác vụ đã thực hiện trước đó.
Nut Redo: Khôi phục những thao tác đã hoàn tác
A font icon: Cho phép bạn thiết lập font chữ định dạng, chữ kiểu, chữ màu, màu cho văn bản. Move to the feature, you can to set up the modelling, dãn dòng cho đoạn văn bản vừa tạo.

Google ở ​​đây

Dấu (+) object: Cho phép bạn chèn liên kết, nhận xét, hình ảnh, bảng, đánh số cho văn bản trang hoặc tạo trang cuối cùng của chú thích.
Đã quá muộn: Xem nhận xét của người dùng khác trên tài liệu này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm vào dấu (…) để thêm các tùy chọn thiết lập cho tài liệu như bố cục trong, kiểm tra chính tả, thiết lập trang, …

Cách cài đặt Google Tài liệu

Cài đặt nhanh giao diện bên dưới khung soạn thảo Google Docs cho bạn thiết lập nhanh các tùy chọn in đậm, nghiêng, chữ màu, đoạn định dạng cho văn bản bạn làm.

N u hài lòng với các cài đặt trên Google Docs, bạn có thể nhấp vào dấu tích xanh trên màn hình để thoát khỏi công việc.

2.4. Chia sẻ với Google Tài liệu.

Với tệp Google Tài liệu, bạn có thể xem các tệp sau:

Hộp 1: Tìm kiếm Google Docs trên điện thoại và kích hoạt tệp tài liệu muốn chia sẻ.

Hộp 2: T gi i nội dung giao diện của file Google Docs tài liệu, bạn có thể vào biểu tượng trên cùng để chia sẻ tài liệu với người khác.

Cách sử dụng Google Docs trên điện thoại

Hộp 3: Chon to allow Google Docs truy cập tài liệu vào danh sách của bạn. Tiếp theo, bạn nhập email địa chỉ của người muốn thêm, chọn các quyền xem tài liệu đối với người này. Tụi tin nhắn mục dưới cùng, bạn nhập vào thông báo nội dung mà bạn muốn chia sẻ với người dùng được thêm và ấn vào dấu mũi tên để hoàn thành tệhà Doìn t quhà

Huong dan su dung Google Docs hieu qua hon

2.5. Nhận xét thêm trên Google Docs bằng điện thoại

Với bất kỳ tài liệu nào được chia sẻ trong công việc nhóm, bạn có thể để lại nhận xét của mình bằng cách sử dụng đánh dấu một từ hoặc cụm từ cần chỉnh sửa.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể bổ sung nhận xét vào tệp mà bạn được thiết lập quyền điều chỉnh sửa đổi từ tài liệu chia sẻ.

Hộp 1.được chia sẻ với tô màui “.

Tải xuống Google Tài liệu

Hộp 2: Oting to from, đoạn văn bản muốn thêm vào phần nhận xét. Ngay lập tức, màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn như sao chép, chọn tất cả. You click vào ba chấm bên cạnh để bổ sung nhận xét.

Hộp 3: Viết nhận xét của bạn vào ô “thêm một nhận xét mới” ở bên dưới, vn vào tên biểu tượng để gửi đi nhận xét của minìh.

Google và lieu

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn các cách thiết lập, cách sử dụng tài liệu Google trên điện thoại chi tiết. Bạn có thể tham khảo và áp dụng những gợi ý này để tạo Google Tài liệu, chỉnh sửa tài liệu của mình bất cứ khi nào, kể cả khi ngoại tuyến. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-google-tai-lieu-tren-dien-thoai-65483n.aspx
Trong quá trình sử dụng Google Docs, nếu gặp khó khăn trong công việc, hãy thêm các tùy chọn vào tài liệu, bài viết chia sẻ các mẹo, Tải xuống ứng dụng Google Documents dành cho Android hiệu quả của chúng tôi, tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình.

Ai quan tâm:

Cách sử dụng Google tài liệu trên điện thoại

khi Google Tài liệu ra đời, Google Tài liệu đã có ở đây,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sử dụng Google tài liệu, Google Docs trên điện thoại Android, iOS. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách sử dụng Google tài liệu, Google Docs trên điện thoại Android, iOS.

Viết một bình luận