Cách sửa file Word báo Read Only

Cách sửa file Word báo Read Onlylà một chủ đề được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách sửa file Word báo Read Only. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Thực chất, không khó để sửa tập tin Word báo Chỉ đọc trên máy tính, để giúp bạn mở một tài liệu chỉ cho phép đọc và thực hiện chỉnh sửa, bạn cần phải làm gì. do do to the select the best method process and effect.

Open file Word báo Chỉ đọc Nghĩa là tệp Word đó chỉ cho phép người dùng đọc, để xem chứ bạn không thể chỉnh sửa nội dung của tệp. Và như vậy, cách phục hồi cũng khá đơn giản là tắt Chế độ xem được bảo vệ, hoặc lưu lại tệp với một khác tên … sẽ là giải pháp tốt nhất.

Cach sua file Word bao Read Only

File Word báo Chỉ đọc có thể làm lỗi hoặc cũng có thể do người dùng đặt

Tải xuống tệp Word Chỉ đọc

Nguyen nhyan 1: Do setting Protected View

Nặu gặp phải trạng thái này thì cách xử lý khá là đơn giản. Bỉ chỉ cần vào Tập tin -> select Lựa chọn

cach sua file word bao read only 2

Sau đó select Trung tâm Tin tưởng -> select Cài đặt Trung tâm Tin cậy -> select Chế độ xem được bảo vệ -> rồi bỏ dấu kiểm ở 3 ô như mô tả trong ảnh dưới -> rồi nhấn ĐƯỢC RỒI to back up is being.

cach sua file word bao chỉ đọc 3

Nguyên nhân 2: Do bị phân quyền chỉ đọc tệp này

This kernel is normal do file Word is the user per permissions on read only file or directory to time edit.

Simple processors cũng khá đơn giản. Tìm kiếm kết quả Phụ đề Phim cho Word -> chọn Tính chất -> rồi bỏ tick select in section Chỉ đọc -> and select ĐƯỢC RỒI is will be recovery this error.

cach sua tập tin word bao chỉ đọc 4

Con nếu mở tệp Word mà có thông báo Chế độ xem được bảo vệ as under shape, also same as mode Chỉ đọc is you only see chứ không chỉnh sửa được. This is your computer help mode to open the full file, do that how to process that simple as you only to click select to Cho phép chỉnh sửa is will be edited.

cach sua file word bao chỉ đọc 5

Nguyên nhân 3: Máy tính kiểm tra virus làm thay đổi tập tin thuộc tính Word

N mu máy tính bị nhiễm virus có thể làm thay đổi thuộc tính chỉ đọc của tập tin, và khi đó bạn sẽ không thể bỏ kiểm tra ở phần này như cách thực hiện trong Nguyên do phóng khoáng đã thỏa mãn đã mất rồi đã mất rồi. 2 n n

Để phục hồi, bạn cần sử dụng phần mềm để khôi phục lại tệp hoặc sử dụng một Từ bây giờ virus 2019 tốt nhất để quét, xử lý virus và khôi phục lại các thuộc tính của tập tin sẽ được phục hồi.

Trên đây là những nhân viên cũng như cách phục chế s filea file Word Chỉ đọc Cteng as how to off the Potected View. N quu too the use that the current object, hãy tham khảo ngay 3 cách phục hồi Read Only và áp dụng để xử lý nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-file-word-bao-read-only-46942n.aspx
Bạn cần bảo mật tập tin Word bảo mật, bảo đảm an ninh, tránh người khác mở tập tin để xem những người dùng chung máy tính thì bạn nên đ⁇ t m⁇ t kh uu tập tin Word. Hãy tham khảo cách thực hiện mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để bảo vệ tài liệu của mình được an toàn, đây là giải pháp tốt và sẽ không bao giờ thà.

Ai quan tâm:

sua file word bao Read Only

loi file word bi Read Only, sua loi file word bao Read Only,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách sửa file Word báo Read Only hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về Cách sửa file Word báo Read Only. Từ đó giúp bạn có kiến thức vững hơn về OFFICE này.

Viết một bình luận