Cách tạo dòng chấm, tab dòng chấm (……….) trong Word 2021, 2019,

Cách tạo dòng chấm, tab dòng chấm (……….) trong Word 2021, 2019, là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách tạo dòng chấm, tab dòng chấm (……….) trong Word 2021, 2019,. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!


Cách tạo chấm dòng, chấm tab trên Word giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh hơn, đặc biệt là khi tạo thông tin điền chủ đề trống trên giấy hoặc tụo mạt. If not know how to make any lines, tab (…..) trong Word, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Có rất nhiều chủ sở hữu tính năng hữu ích trên văn bản Word mà người dùng có thể áp dụng ví dụ như đánh số trang trong Word, tạo các dòng chấm từ,… trong đó đánh số trang trong Word sau khi soạn thảo xong một văn bản dài nhiều trang hay tự tay thiết kế các tấm bìa cứng cho giáo án, giáo trình là những thủ thuật tiện lợi rất hay ược chế và áp dụng. Tuy nhiên trong Word rất nhiều tính năng được Taimienphi.vn giới thiệu, tính năng tạo các dòng chấm trong Word hay tạo các dấu 3 chấm trong Word hay được áp dụng nhiều dhăt tấăn tờ giấy Sẽ thật là mất thời gian nếu bạn phải đánh từng chấm khi bạn muốn thực hiện tạo chấm dòng, mọi công việc sẽ rất dễ dàng nói rằng bạn thiết lập tạo chấm dòng, bạn.x

tao dong dau cham tab trong word

T do dòng chấm trong Word, tạo (……….) trong Word 2010, 2013, 2007, 2003

V vi tính năng tạo các dòng chấm trong word, bạn có thể rao những đoạn văn bản có nhiều dấu chấm trên một dòng, sau khi thiết lập bạn chỉ cần nhập vào Word và không cần mất công gõ hoặc nhấn giữ phím “.” Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu tính năng tại các dấu chấm trong Word thú vị này nhé.

Tạo dấu chấm (……….) Trong Word 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003

Trước khi vào bài viết, bạn đọc có thể tải Word theo phiên bản mà mình muốn tại đây để sử dụng sao cho giống với hướng dẫn của chúng tôi nhất.

– Bạn Word 2021 at here.
– Bạn Word 2019 at here.
– Bạn Word 2016 at here.
– Bạn Word 2013 at here.
– Bạn Word 2010 at here.
– Bạn Word 2007 at here.
– Bạn Word 2003 at here.

1. Các Tab loại trong Word

2. Cách tạo chấm dòng trong Word 2021, 2019, 2016 v 2013

Trong năm nay, Word 2016 là từ được Taimienphi quan tâm nhất.

Hộp 1: Bạn cần xác định độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy Tab xuất hiện như hình bên dưới là được.

B, t, display thanh Ruler sẽ giúp bạn dễ dàng căn cứ vào văn bản để chuẩn hơn, nếu không biết cách bật, hiển thị thanh Ruler trong Word, bạn có thể tham khảo thêm Hi Ruler mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó nhé.

tao dong cham từ

Hộp 2: T trai trang Từ bạn chọn thẻ Nhà rồi chọn tên mũi tên biểu tượng trong mục Đoạn văn

tao dong cham trong word

Hộp 3: Tại đây bạn chọn “Chuyển hướng …” (Hình bên dưới)

tao dong ke cham trong word

Hộp 4: Tôi ở đây bạn có thể chọn tab rộng khoảng cách, các kiểu của Tab là hàng chấm sau đó nhấp chuột “Bộ” to setting and click select ĐƯỢC RỒI

tao dau cham cham trong word

Hộp 5: Sau khi kết thúc bạn ra bên ngoài trang Word và kiểm tra kết quả sau mỗi lần nhấn Tab trên bàn phím (Hình bên dưới). This is every when you click Tab, các chấm dòng sẽ tự động hiển thị mà bạn không cần phải nhấn thêm bất kỳ phím nào.

tao dau 3 cham trong word

3. Tạo chấm dòng trong Word 2010

– Tham khảo chi tiết bước create dot line in Word 2010 at here

4. T 2007o dòng chấm trong Word 2007

Open Microsoft Word and sure on the Ruler. Tôi không muốn, nó giống như một menu Lượt xem > Tích vào ô Người cai trị

tao dau 3 cham trong word

Hộp 1: Bạn cần xác định độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy Tab xuất hiện như hình bên dưới là được. (Hình bên dưới)

tao dong cham

Hộp 2: T trai trang Từ bạn chọn thẻ Nhà rồi chọn Đoạn văn (Hình bên dưới)

tao dong cham từ

Hộp 3: Tại đây bạn chọn “Chuyển hướng …” (Hình bên dưới)

tao dong cham trong word

Hộp 4: Tôi ở đây bạn có thể chọn các Tab kiểu sau rồi Nhấp vào “Bộ” and click select ĐƯỢC RỒI (Hình bên dưới)

tao dong dau cham trong word

Hộp 5: Sau khi kết thúc bạn ra bên ngoài trang Word và kiểm tra kết quả sau mỗi lần nhấn Tab trên bàn phím (Hình bên dưới). This is every when you click Tab, các chấm dòng sẽ tự động hiển thị mà bạn không cần phải nhấn thêm bất kỳ phím nào.

tao dau cham cham trong word

5. T 2003o dot line in Word 2003

You can tham khảo chi tiết các bước create dot line in Word 2003 at here.

6. Cách thiết lập khi nhấn Tab

Bên cạnh đó để tắt các thiết lập khi bấm các Tab phím mà bạn chỉ cần mở phần Các tab => Select Xa lạ => Select Được la xong.

huong dan cach tao tab cham trong word

Faspting line nhanh như thế sẽ làm giảm tác động của công việc của bạn rất nhiều. N nu as before kia to taojd òng chấm trong Word, nhiều người thường mất công ngồi và giữ chìa khóa “.” to when create a word lines to public. Tuy nhiên, các chấm dòng trong từ này không đều và khi ở trạng thái rất xấu. Do đó, bạn tưởng tượng nhất vẫn nên áp dụng cách tạo các chấm dòng trong từ này để đảm bảo các chấm dòng đều và đẹp nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-dau-cham-trong-word-2013-2010-2007-2013-1522n.aspx
Các bước được Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc rất chi tiết vì thế Taimienphi.vn tin chắc là bạn sẽ có thể tạo dấu 3 chấm trong word thành công. Quá trình soạn thảo văn bản Word của bạn, áp dụng hướng dẫn tạo các dòng chấm từ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

Ai quan tâm:

tao dong cham

tao dong cham word, tao dong cham trong word,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo dòng chấm, tab dòng chấm (……….) trong Word 2021, 2019,. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách tạo dòng chấm, tab dòng chấm (……….) trong Word 2021, 2019,.

Viết một bình luận