Cách tạo liên kết slide Google Slides, thêm link vào Google Slides

Cách tạo liên kết slide Google Slides, thêm link vào Google Slides là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách tạo liên kết slide Google Slides, thêm link vào Google Slides. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng liên kết chuỗi giúp bài thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết trang trình bày Google Trang trình bày để nhận tài liệu trình bày của bạn.

Với cách liên kết Trang trình bày Google Trang trình bày Người dùng có thể nhấp vào liên kết để chuyển đến một slide thuyết trình khác hoặc một trang Web nhất định. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc từng đường dẫn, liên kết Slide trong Google Slides một cách đơn giản.

cach tao lien ket slide thuyet trinh google slides

Mỗi liên kết trang trình bày trong Google Trang trình bày

Cách tạo liên kết trang trình bày trong Google Trang trình bày

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Google Trang trình bày on computer =>Tôi muốn một liên kết => Chọn liên kết chuỗi biểu tượng => Chọn liên kết muốn chaen.

2. Hướng dẫn

Bước 1: Tiến hảng trản hội Google =>Mở Google Trang trình bày on bạng Web. Nếu chưa có tài khoản Google, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Xem: Cách sử dụng Google

Bước 2: Nơi đây, bội đen đạo văn muốn kết nối sau đó nhấn vào biểu tượng liên kết (hoặc phím tắt Ctrl + K). Nếu bạn không thấy biểu tượng liên kết, bạn có thể chọn Chèn (Chèn) =>Liên kết (Liên kết)

cach chen lien ket slide thuyet trinh google slides

Bước 3: Bây giờ bạn có thể tìm hoặc dán liên kết đường đến động tôi không. Bạn có thể thêm một slide khác vào Google Slides hoặc thêm liên kết vào bài viết của mình để tạo liên kết.

them lien ket slide thuyet trinh google slides

Kết quả của một liên kết được tạo trong Google Trang trình bày Trang trình bày sẽ có màu khác và sẽ có một đường màu đen ở dưới cùng ngoại trừ khi nhập chuột, một lời nhắc sẽ được tạo để truy cập liên kết.

tao lien ket slide thuyet trinh google slides

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách tạo nội dung trong Google Slides tại đây để theo dõi bài thuyết trình dễ dàng hơn, cũng như nắm được nội dung bài thuyết trình như một phần nội dung..
Xem: Cách Tìm Google Trang trình bày

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-lien-ket-slide-google-slides-69942n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng chèn liên kết Slide vào Google Slides. Chúc các bạn thành công!

Các chủ đề liên quan:

Cach tao lien ket slide google slides

Hướng dẫn liên kết trong Google Trang trình bày, Liên kết đến Trang trình bày trong Google Trang trình bày,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo liên kết slide Google Slides, thêm link vào Google Slides. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách tạo liên kết slide Google Slides, thêm link vào Google Slides.

Viết một bình luận