Cách tạo một văn bản mới trong Microsoft Word mới nhất

Cách tạo một văn bản mới trong Microsoft Word mới nhất là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách tạo một văn bản mới trong Microsoft Word mới nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

[Thủ thuật văn phòng] Hướng dẫn tạo văn bản mới trong Microsoft Word mới nhất – Có thể nói việc soạn thảo văn bản trên máy tính đã trở nên quá quen thuộc với người dùng máy tính hiện nay việc tạo văn bản bằng máy tính quá đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần có một số kiến thức cơ bản, để bạn có thể dễ dàng có được một bản máy tính hoàn chỉnh.

Được chứ! Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một văn bản mới trong Word, đây được coi là một trong những thao tác đơn giản nhất, nó sẽ giúp bạn tạo ra các văn bản khi soạn thảo bằng phần mềm Microsoft Office.

Tạo văn bản mới trong Microsoft Word

Ở bài viết trước về kỹ thuật văn phòng mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách viết số trong Microsoft Word, sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo một số trong Word, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một văn bản mới trong Microsoft Word.

# 1 Sử dụng phím tắt

Đây được coi là một trong những phương pháp đơn giản, rất hiệu quả. nhấn phím “Ctrl + N” is not have now a mội bản văn bản “toanh”.

Khi bắt đầu một dự án trong Word, bước đầu tiên là tạo một văn bản trống.

Hãy nhớ rằng: Tôi đang sử dụng Word 2010, nhưng bạn có thể sử dụng tương tự cho các phiên bản Word khác.

Trên cửa sổ Word> chọn tab Tệp.

Tạo văn bản mới trong Word
Tạo văn bản mới trong Word

Đó là nó chọn Mới> bấm chọn Tài liệu trống.

Cách tạo văn bản mới trong Microsoft Word 5

And you a Chười có văn bản bạm “toanh”.

# 3 Cách sử dụng

Một tài liệu theo mẫu có sẵn được gọi là Template, đây là một biểu mẫu được thiết kế và có sẵn tài liệu trước đó, người dùng có thể sử dụng Template để tạo một tài liệu mới một cách nhanh chóng. Các mẫu thường bao gồm định dạng, tùy chỉnh và thiết kế, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi soạn thảo.

Trước đây, bạn cũng đã đăng nhập tab Tệp.

Cách tạo văn bản mới trong Microsoft Word 6

Sau đó, chọn Mới > bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn có sẵn ở phía bên phải> nhấp vào chọn “Mẫu mẫu”.

Cách tạo văn bản mới trong Microsoft Word 7 mới nhất

Bây giờ bạn sẽ thấy bản xem trước của mẫu, cùng với thông tin bổ sung về cách sử dụng mẫu.

Cách tạo văn bản mới trong Microsoft Word 8 mới nhất

Chọn một Mẫu mà bạn muốn tạo.

#Xem thêm các bài viết về kỹ thuật Word

Cuối cùng, còn gì bằng nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký theo dõi blog của mình thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Xin cảm ơn!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo một văn bản mới trong Microsoft Word mới nhất. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách tạo một văn bản mới trong Microsoft Word mới nhất.

Viết một bình luận