Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online

Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Tạo nội dung trong Google Trang trình bày giúp người dùng điều hướng đến nội dung trong Trang trình bày dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, những gì bạn có thể làm trong Google Trang trình bày cũng là một ý tưởng hay cho bài thuyết trình của bạn.

Đối với các bài giảng dài trên Google Trang trình bày, điều rất quan trọng là phải đưa nội dung vào Google Trang trình bày. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng đi đến nội dung muốn đề cập chỉ với một cú click chuột.

cach tao muc luc trong google slides

Thêm nội dung vào Google Trang trình bày

Cách trang web tải lục phân phối trong Google Trang trình bày

1. Hướng dẫn nhanh

mở Google Trang trình bày on the text of => Choốn Chèn (insert) => Chèn Liên kết (liên kết đổng) =>Vào trang Tôi muốn chèn nó.

2. Hướng dẫn

Bước 1: Mở Google Trang trình bày trong trình duyệt.

* Chu ý: Tài khoản Google phải được đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Tham kh: Mọi Google

Bước 2: Chọn một Trang trình bày đã có sẵn hoặc tạo một trang trình bày mới => Chọn Bài thuyết trình => Chọn Trang mới (hoặc nhấn Ctrl + M) để tạo một phiên bản mới của tệp.

them muc luc trong google slides

Bước 2: Chọn mặt hàng hiểu => Chọn Chiếu phim để nội dung của trang chiếu được hiển thị trong các ô nhỏ.

tao muc luc trong google slides

Bước 3: Bây giờ bạn có hai cách khác nhau để chèn nội dung trong Google Trang trình bày

TH1: Tạo Google Slide bằng cách liên kết

– Bây giờ bạn muốn chọn một phần biểu tượng liên kết (Ctrl + K) hoặc Chọn Chèn (insert) => Chèn Liên kết (liên kết đổng).

chen muc luc trong google slides

– Tiếp theo bạn có thể chọn trang liên kết có một maạn phối hợp đến lục trang phụ write the number of bảy trang hoặc nội dung trong đó

cach tao muc luc trong google slides

Kết quả:

tao muc luc trong google slides

TH2: Tạo nội dung trang trình bày trên Google bằng cách đọc trang trình bày

Bằng cách này bạn cần phải song song của mua sắm cho lục kết sau đó là những gì Liên kết trang trình bày băng cach chọn biểu tượng liên kết (Ctrl + K) hoặc Chọn Chèn (insert) => Chèn Liên kết (liên kết đổng).

cach tao muc luc trong google slides

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-muc-luc-trong-google-slides-69943n.aspx
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo nội dung trong Google Slides để bài thuyết trình của mình đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Các chủ đề liên quan:

Tao muc luc trong Google Slides

Thêm nội dung vào Google Trang trình bày, Tạo và cập nhật nội dung trong Google Trang trình bày,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách tạo mục lục trong Google Slides, Powerpoint Online.

Viết một bình luận