Cách Ứng Tiền Viettel Khi Chưa Đủ Điều Kiện

Khi thực hiện cuộc gọi nhưng điện thoại lại hết tiền khiến cuộc gọi bị ngắt, đây hẳn là một tình huống mà nhiều người phải đối mặt ngày nay. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng. Tuy nhiên, không phải tất cả số người tham gia đều có thể đủ điều kiện để ứng tiền. Vì vậy, để giải quyết vấn đề mà  nhiều người  gặp phải hiện nay, Sieutools xin mách bạn cách ứng tiền Viettel khi chưa đủ điều kiện.

Điều kiện để ứng tiền Viettel là gì

Điều kiện để ứng tiền Viettel là gì ?

  • Khi sử dụng thuê bao nhà mạng Viettel muốn ứng được tiền cần những điều kiện sau đây:
  • Bạn phải sử dụng số điện thoại thuê bao trả trước của Viettel, cùng với đó là điện thoại của bạn vẫn hoạt động hai chiều.
  • Tiếp theo, số điện thoại của bạn phải được hoạt động liên tục trong vòng 12 tháng kể từ ngày bạn kích hoạt số điện thoại đó.
  • Điều kiện cuối cùng đó là số dư trong tài khoản gốc phải dưới 300đ.

Dưới đây là một số cách ứng tiền khi chưa đủ điều kiện, hãy cùng tham khảo nhé.

Ứng tiền Viettel qua 911

Đây là cách ứng tiền nhanh mà không mất nhiều thời gian. Để ứng tiền các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Cú pháp  *9111# => OK

Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tự động cập nhật vào tài khoản 10.000đ của bạn. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện, nhà mạng sẽ thông báo trước cho bạn. 

Với mỗi lần ứng tiền như vậy, bạn mất 1.500đ phí ứng trước. Nói cách khác, số tiền bạn sẽ  phải trả cho tổng đài trong lần thanh toán tiếp theo là 11.500đ.

Ứng tiền Viettel thông qua tổng đài 918

Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền thông qua tổng đài 918 các bạn thực hiện tương tự như tổng đài 911 . 

  • Cú pháp *918# => Gọi 

Sau khi thực hiện xong cú pháp hệ thống Viettel sẽ hiển thị ra một danh sách các tùy chọn, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống là đã có thể  đăng ký và sử dụng dịch vụ rồi.

Cách ứng tiền Viettel qua 9118

Với cách ứng tiền qua số tổng đài 9118 các bạn có thể ứng số tiền tối thiểu 5.00đ và tối đa 100.000đ

Một điểm đặc biệt  khi sử dụng các ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 đó là: Người dùng có thể ứng số tiền vào tài khoản chính khi chưa nạp thẻ thanh toán nợ trước, đồng thời số tiền ứng từ dịch vụ này cao hơn khi ứng tiền bằng cách truyền thống *911#.

Soạn tin  UT gửi 9118

Cách ứng tiền Viettel qua 9118

Ứng tiền Viettel phút gọi qua 511

  • 511 là dịch vụ ứng phút gọi của Viettel, hay còn gọi là dịch vụ Splus. Đây là dịch vụ do tổng đài cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng giúp bạn có thể giữ liên lạc với gia đình, bạn bè mà không bị gián đoạn vì thuê bao hết tiền.
  • Ngược lại với các hình thức thanh toán trước đây, với dịch vụ này bạn có thể gia tăng số phút gọi mà thuê bao trước đó sử dụng cho các cuộc gọi  nội mạng và ngoại mạng. Dịch vụ này  bảo lưu số phút bạn đã yêu cầu nhưng chưa được sử dụng.

Mong rằng với những cách trên bạn có thể ứng tiền nhanh nhất trong trường hợp khẩn cấp nhé. Hãy để lại bình luận cho Sieutools nếu bạn có thắc mắc hay muốn đóng góp ý kiến nhé.

Viết một bình luận