Cách vô hiệu tính năng tự động tạo khoảng cách trong word

Cách vô hiệu tính năng tự động tạo khoảng cách trong word là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách vô hiệu tính năng tự động tạo khoảng cách trong word. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Ẩn danh tính vô tuyến tính được tải rộng tại cách trong word – Bạn đang soạn thảo văn bản, nhưng khi bạn gõ một số, nó sẽ tự động thay đổi, và mỗi lần bạn thực hiện thao tác này, bạn phải điều chỉnh lại văn bản bằng cách loại bỏ các khoảng trắng và tạo thời gian cho bản bải tối đội khố với sau mỗi lần như vậy. Tất cả là nội đội không đội lâm sao đây? Microsoft Word back to? Phương pháp khắc phục lỗi trên là gì?

Ở bài viết trước mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép nội dung không cần chỉnh sửa hoặc sao chép nội dung trong các phiên bản Word, giúp bạn có thể chia sẻ nội dung với mọi người mà không sợ nó bị thay đổi hoặc sao chép nội dung bên trong ((người dùng chỉ có thể đọc nội dung của và không thể thay đổi nó) Tiếp tục trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu một kỹ thuật Word sẽ giúp bạn loại bỏ các khoảng trống được tạo tự động khi bạn gõ Microsoft Word!

Ẩn danh tính vô tuyến tính được tải rộng tại cách trong word

Việc Microsoft Word tự động tạo khoảng trắng khi gõ văn bản là một lỗi rất phổ biến, nguyên nhân do đâu mà tính năng tạo khoảng trắng tự động trong Word được kích hoạt, vậy để loại bỏ các khoảng trắng này bạn chỉ cần vô hiệu hóa nó là được! Hãy cùng blog và tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Word nhé!

Trọng Word 2003 ta nội dung sau

Đầu tiên, hãy mở cửa sổ Microsoft Word> Sau đó vào Menu Tool > Nhấp vào Tùy chọn

Bực to the oococation dictionary to the way in word

Trên cửa sổ Tùy chọn Nhấp vào “Chỉnh sửa tab” > Nhấp vào thuộc tính “Cắt và dán thông minh” > Nhấp vào “Cài đặt” > Sau đó bạn không thành công với đội tiếp tục tính “Điều chỉnh khoảng cách câu và từ tự động” > Bấm OK

Aach vô ẩn tính ẩn tải cách trong word 1

Vì vậy, bạn addend at the nặc danh tự động đến cách khi Đức văn bản trong ứng dụng từ Microsoft Word 2003!

Đối với Word 2007, nó cũng vậy

Đầu tiên, mở Word 2007> Nhấp vào nút “Office Button” Aach vô vối tính ẩn tải cách trong word 2 > Nhấp vào nút “Word Option”

Aach vô ẩn tính ẩn tải cách trong word 3

Trong cửa sổ Word Options> Trên cột bên trái, nhấp vào “tab Nâng cao” > Vậy là xong Thuộc tính “Cắt, sao chép và dán” nằm ở phía bên phải

Aach vőhại nặc danh tạm thời tải cách thức trong word 4

Lựa chọn “Sử dụng Cắt và Dán thông minh” > Đó là nó Nhấp vào “Cài đặt”

Aach vôh vố ẩn tính tải cách trong word 5

Theo cách tương tự, hãy để lại dấu trong tài sản “Điều chỉnh khoảng cách câu và từ tự động” > Bấm OK để lưu cài đặt!

Aach vô ẩn tính ẩn tải cách thức trong word 6

Quay lại Microsoft Word và thử nói tiếng Việt lúc này, bạn không thể chuẩn bị định dạng như trước đây. Đối với Microsoft Word 2010, 2013…. you to let at the of the’s of “Điều chỉnh khoảng cách câu và từ tự động” là bête!

Cuối cùng, còn gì bằng nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký theo dõi blog của mình thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Xin cảm ơn!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách vô hiệu tính năng tự động tạo khoảng cách trong word. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách vô hiệu tính năng tự động tạo khoảng cách trong word.

Viết một bình luận