Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ

Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ là một Thủ Thuật hay được nhiều bạn quan tâm trong quá trình làm việc và cuộc sống. Chính vì thế hôm nay SIÊU TOOLS sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!


Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản và làm báo cáo không có trường hợp bắt các gạch chân màu xanh và màu đỏ bên dưới các dòng văn bản. Mặc dù không tạo ra lỗi gì nhưng xóa chân trong Word sẽ giúp văn bản của bạn dễ nhìn hơn tránh bị rối mắt.

Dấu gạch chân đỏ in Word is an in the product check the main description for this text in the English feature it is not ồ ồ bộ và áp dụng tài liệu. Nưu không biết cách xóa gạch chân trong Word, gạch đỏ và xanh dưới chữ thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây vàhà.

cach xo gach chan trong word

Xóa gạch chân trong Word khi sao chép

Tại sao lại xuất hiện gạch chân như vậy, công cụ soạn thảo Word bị lỗi?

Thẳng ra gạch chân là một tính năng của chương trình soạn thảo Microsoft word sẽ hiển thị gạch chân để nhắc nhở, nhưng vì vốn dĩ Microsoft kiểm tra chính tả theo ngôn ngữ sẽ hiển thị chân màu đỏ, ngoại trừ những từ tiếng Anh sẽ không bị.

Như vậy thực sự chất lượng của Office Word không bị lỗi mà Word đang để cấu hình kiểm tra chính tả, chúng ta chỉ tắt tính năng kiểm tra này đi như hướng dẫn sau đâẽộ, sau đó.

Word 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

1. Xóa gạch chân trong Word 2021, 2019, 2016

Xem thêm từ xanh trong Word 2021, 2019, 2013, 2016 trong:

Tôi thực sự thích menu Tập tinexport the list of functions, select Tùy chọn.

cach xoa gach do in word 2021

Option Word stocka xuất hiện, chọn mục Hiệu đính Có một thực đơn cho những người muốn có nhiều niềm vui. Khi sửa lỗi chính tả và ngữ pháp trong Word như hình bên dưới, nhấn ĐƯỢC RỒI to end.

cach bo loi gach chan trong word 2019

2. Xóa gạch chân trong Word 2010

Đúng Tập tin select Lựa chọnwindow Tùy chọn Word xuất hiện:

cach xoa gach chan word 2010

Item Hiệu đính và tiến hành bỏ chọn các mục như hình bên dưới, sau đó bấm ĐƯỢC RỒI.

cach xoa gach chan trong word 2019

3. Xóa gạch chân trong Word 2007

Tôi vẫn cảm thấy thích nó Nút văn phòngchọn biểu tượng Tùy chọn Word.

huong dan xoa gach chan trong word

Khi hộp thoại Tùy chọn Word xuất hiện, chọn mục Hiệu đính bên trái menu dãy, sau đó bỏ chọn các tùy chọn trong nhóm Khi sửa lỗi chính tả và ngữ pháp trong Word and click ĐƯỢC RỒI to complete.

cach xoa gach chan word 2007

Và đây là kết quả sau khi loại bỏ gạch chân trong Word

cach bo gach chan trong word

4. Word 2003

To remove the lines in foot, you to the tag Dụng cụselect Lựa chọn… Trong the current option list.

cach xoa gach chan trong word

Tiếp theo, khi tùy chọn hộp thoại xuất hiện. Select tab Chính tả & Ngữ phápsau đó bỏ qua các tùy chọn trong nhóm Ngữ pháp như hình dưới:

xoa gach chan trong word 2003

Click ĐƯỢC RỒI to complete

Lưu ý: Xóa chân gạch trong Word Macbook tương tự như ở trên máy tính. Với sự trợ giúp của Lời, không có từ nào cho từ:
– Tất cả Android: Tất cả ứng dụng Android dành cho Android, tab Tải xuống Xem lại -> bấm chọn abc. Còn lại với điện thoại, bạn cần chọn biểu tượng chữ A và cây bút -> Trang chủ -> Ôn tập -> Chính tả.
– V ii iOS: Trên iPad, bạn nhấp vào Xem lại rồi chọn biểu ngữg vuông góc có 3 chữ ABC to open. Next that you công cụ chính tả. IPhone iPhone bút cây kèm theo. Ti p đó, b⁇ n nh⁇ n Trang chủ> Nhấp vào đây để xem lại các công cụ Kiểm lỗi. Cuối cùng là tắt chế độ chính tả.

Trên đây, Taimienphi.vn vừa hướng bạn cách xóa gạch chân trong Word, xóa gạch chân trong Word giúp bạn có thể xem và tác động hiệu quả theo hướng nhẹ nhàng. Bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật khác về Word có sẵn trong Taimienphi.vn để sử dụng trình soạn thảo văn bản Word hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu sử dụng Word 2010, bạn tham khảo Cách tạo chấm dòng trong Word 2010 để biết cách thực hiện

Ngoài tính năng phát hiện sai lỗi chính tả trên Word hiển thị các gạch chân dưới chữ, bộ gõ tiếng Việt Unikey cũng luôn tự động nhập vào các từ gõ tót m chtú. Vì vậy, ngoài xóa gạch chân trong Word, gạch đỏ và gạch xanh dưới chữ trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 thì bạn cũng nên tắt tính năng kiểm tra chính tả trên gạch chân gây rối mắt .

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-gach-chan-trong-word-746n.aspx
Trong Word có rất nhiều cơ bản tính năng nhưng không phải người dùng nào cũng chú ý. Ví dụ như cách xoay khổ giấy trong Word is an in the features that Taimienphi.nn xoay giấy khổ trong Word Trong năm nay, Word 2016, 2013, 2010, 2007 trong Word 2003 có thể được tìm thấy trong Word.

Ai quan tâm:

xóa chân dung

xóa chân trong từ, bỏ chân trong từ,


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ. Hi vọng qua bài viết này giúp bạn có được kiến thức và mẹo hay về Cách xóa gạch chân trong Word, bỏ dấu gạch đỏ và xanh dưới chữ.

Viết một bình luận