Tải CorelDRAW X7 Full + Google Drive

CorelDRAW X7 là phiên bản mới của bộ công cụ thiết kế và đồ họa được đánh giá rất cao bởi người dùng. Phiên bản này bổ sung rất nhiều tính năng mới và giao diện người dùng đã được thiết kế lại với phong cách phẳng hấp dẫn và bắt mắt.

Hãy cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phiên bản này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Coreldraw X7 các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tải CorelDRAW X7 Full + Google Drive

Xem thêm:

Tải Corel X5 Full Crack + Portable KHÔNG BỊ KHÓA Bản Quyền
Corel X8 Full Crack Google Drive + Portable Không Cần Crack
Download Corel X6 Full Crack + Portable 64bit [Google Drive]
Download corel video studio Mới Nhất 2021

Giới thiệu về CorelDRAW X7

CorelDRAW X7 là phần mềm thiết kế đồ họa hết sức chuyên nghiệp để tạo và chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế web chất lượng cao. Cung cấp cho người dùng các công cụ chất lượng chuyên nghiệp và giao diện người dùng đẹp hơn. Nó làm cho nó dễ dàng cho người dùng. Tùy chỉnh không gian làm việc trong CorelDRAW Graphics Suite X7 hoặc lọc và tìm kiếm phông chữ,…

Các tính năng được nâng cấp trong CorelDRAW X7

Giao diện mới có thể tùy chỉnh

Giao diện người dùng của CorelDRAW X7 đã được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập và sử dụng các thanh công cụ Corel X7. Ngoài ra, người dùng có thể sắp xếp các thanh công cụ theo sở thích của mình.

Cải thiện không gian làm việc

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm đồ họa Corel X7 để có trải nghiệm tốt nhất, có một số chế độ không gian làm việc bạn có thể chọn, chẳng hạn như: Lite, Classic hoặc Standard. Ngay sau khi áp dụng bất kỳ 3 tùy chọn nào ở trên, phần mềm sẽ nhanh chóng điều chỉnh các thanh công cụ. Đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng này để thiết kế.

Kiểm soát hoàn toàn với Corel X7

Công cụ điền vào của Corel X7 cho phép bạn kiểm soát mọi thứ, chẳng hạn như lấp đầy ảnh bitmap hoặc mô hình vectơ. Bạn cũng có thể kiểm soát độ trong suốt của các màu riêng lẻ hoặc tô các hình elip và hình chữ nhật của các hình dạng trong một đối tượng.

Xem trước font chữ, hiệu ứng nâng cao

Khi thiết kế banner quảng cáo hoặc các hình ảnh khác, bạn cũng có thể xem trước các phông chữ để xem chúng có ổn hay không. Mặc dù bạn có thể thêm các ký tự đặc biệt như Docker hoặc Glyph, bạn vẫn có thể kiểm tra nó.

Đối với hiệu ứng, có 4 công cụ đặc biệt có sẵn trong CorelDRAW X7: Smudge, Pull, Push và Rotate. Tùy chỉnh hình ảnh với các hiệu ứng mới sẽ giúp chúng ta làm mờ hình ảnh một cách dễ dàng, màu ảnh với các sắc thái khác nhau, …

Corel X7 hỗ trợ đa màn hình

Khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh để có chất lượng tối đa, bạn cần một màn hình có độ phân giải cao. Corel X7 hỗ trợ màn hình độ phân giải cao cho phép bạn xem và điều chỉnh các mẫu màu trong hình ảnh theo cách bạn muốn. Bạn cũng có thể thay đổi độ đậm nhạt trong hình ảnh trong khi vẫn duy trì các giá trị độ bão hòa và màu sắc.

Hỗ trợ hơn 100 định dạng

CorelDRAW X7 hỗ trợ nhiều định dạng, trong đó phổ biến nhất là: AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT. Ngoài ra còn có nhiều định dạng khác cũng được hỗ trợ trong phiên bản này

Dễ dàng chuyển đổi ảnh bitmap

Để chuyển đổi hiệu quả hình ảnh bitmap thành các đối tượng vector chất lượng cao, hãy sử dụng công cụ Corel PowerTRACE. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lưu và tìm kiếm sau này bằng công cụ Corel CONNECT. Bạn cũng có thể đồng bộ với Microsoft OneDrive để có thể truy cập ảnh của mình mọi lúc, mọi nơi.

Coreldraw x7 Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành Windows 7, 8 / 8.1 hoặc Windows 10 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit)
Bộ xử lý Intel Core i3, i5 hoặc i7 hoặc AMD Athlon 64
RAM Tối thiểu 2GB (khuyên dùng 4GB trở lên)
Dung lượng đĩa cứng 1 GB (để cài đặt không có nội dung)
.NET Microsoft .Net Framework 4.6
Màn hình Độ phân giải màn hình 1280 x 768
Khác Microsoft Internet Explorer 8 trở lên

Link tải phần mềm Coreldraw X7 full crack

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Coreldraw X7 32 bit và 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link Coreldraw X7 32 bit :

Link Coreldraw X7 64 bit:

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw X7

Lưu ý: trước khi cài đặt bạn cần xóa Coreldraw phiên bản trước và tắt tạm thời Windows Defender, phần mềm diệt virus, tường lửa nhé.

Sau khi tải file cài đặt Coreldraw X7 về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

  • Bước 1: Click chuột phải ở file “CorelDRAWGraphicsSuiteX7Installer_EN32Bit.exe” => Chọn Run as administrator để chạy file như hình dưới để bắt đầu cài đặt
  • Bước 2: Tích vào I accept the terms in the license agreement => Chọn Next.
  • Bước 3: Chọn “I do not have a serial number and want to try the product” => Chọn Next.
  • Bước 4: Chọn Custom Installation…
  • Bước 5: Để mặc định => Chọn Next.
  • Bước 6: Chọn Next
  • Bước 7: Chọn tiếp Next
  • Bước 8: Chọn Install Now.

Chờ quá trình cài đặt diễn ra.

  • Bước 9: Chọn Finish.

Vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Coreldraw X7 thật sự là một phần mềm thiết kế đồ họa đáng để bạn trải nghiệm trong quá trình thiết kế, nên hãy tải ngay phần mềm này về máy ngay bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận