Coreldraw X8 Full Crack – Link Google Drive

Coreldraw X8 Full Crack - Link Google Drive

Coreldraw X8 – phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất hiện nay. Với công cụ được trang bị mạnh mẽ sẽ giúp bạn thỏa thích sáng tạo ra các tác phẩm để đời. Hãy cùng Sieutools bắt tay vào khám phá ngay những tiện ích mà phiên bản này có thể mang lại trong bài viết dưới đây nhé. Phần cuối của bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Coreldraw X8 các bạn chú ý theo dõi nhé.

Xem thêm:

Tải Corel X5 Full Crack + Portable KHÔNG BỊ KHÓA Bản Quyền
Tải CorelDRAW X7 Full [32bit, 64bit] + Portable Google Drive
Download Corel X6 Full Crack + Portable 64bit [Google Drive]
Download corel video studio Mới Nhất 2021

Giới thiệu về Coreldraw X8

Coreldraw X8 là phần mềm kết hợp các chức năng như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và tạo trang web. Kể từ khi ra đời, công cụ này đã phát triển thành giải pháp thiết kế đồ họa và đã và đang hỗ trợ người dùng. Nâng cao kỹ năng sáng tạo về mọi mặt. Phần mềm luôn được cập nhật ngày càng nhanh hơn về tốc độ thiết kế. Phong cách cũng chuyên nghiệp hơn, tạo nhiều điều kiện khác để người dùng có thể tạo quảng cáo, logo, đồ họa web, các dự án vi mô và vĩ mô …

Các tính năng nổi bật của Coreldraw X8

Giao diện tùy biến

Với Coreldraw X8, bạn có thể tự mình làm mọi thứ theo phong cách của riêng bạn. Nhà sản xuất đã mở rộng giao diện người dùng để dễ sử dụng hơn. Bây giờ bạn có thể thấy rằng tùy biến giao diện người dùng đã trở nên phổ biến. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa chủ đề sáng tối và chọn màu nền. Bạn có thể mở rộng các công cụ sáng tạo của mình theo hai cách: Thứ nhất, bằng cách tải xuống các plugin, tiện ích bổ sung và ứng dụng trực tiếp từ Photo Paint và Coreldraw và hai có giấy phép miễn phí cho chính trình xây dựng trang web.

Công cụ quản lý phông chữ và đồ họa

Coreldraw X8 cung cấp nhiều công cụ mới để quản lý đồ họa và phông chữ. Với hộp danh sách mới cho phông chữ trong Photo Paint và Coreldraw, mọi thứ cần làm với việc lọc, tìm và xem phông chữ trở nên dễ dàng hơn. Nó sẽ làm cho quá trình lựa chọn của bạn dễ dàng hơn. Về bố cục font chữ, phần mềm cho phép bạn làm điều này, tất nhiên tùy theo tiêu chuẩn bố cục như nét, độ rộng, độ dày, … mà họ làm cho bạn.

Không cần áp dụng phông chữ bạn chọn ngay lập tức, Coreldraw X8 có thể giúp bạn tìm và xem trước danh sách phông chữ mới. Sau đó, bạn có thể chọn phông chữ phù hợp cho dự án của mình. Trải nghiệm tiện ích Trình quản lý phông chữ độc lập mới cho phép bạn truy cập phông chữ trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, điều này thật thú vị.

Công cụ dao nâng cao

Các công cụ nâng cao là một trong những tính năng tuyệt vời của Coreldraw X8. Ngoài chức năng tách đối tượng và tách nhóm đối tượng bất kỳ (vector), phần mềm còn cho phép tách bitmap, văn bản bất kỳ (theo đường thẳng, đường cong Bezier hoặc vẽ bằng tay). Sau khi được tách ra, các công cụ mở rộng sẽ chồng lên các đối tượng hoặc tạo ra một không gian mới giữa các đối tượng. Để giữ hình thức tốt hơn cho bản sao của bạn, phần mềm cung cấp các tùy chọn phác thảo cho người dùng. Bạn có thể chọn tùy chọn phác thảo, hoặc phần mềm thiết kế sẽ tự động chọn tùy chọn phác thảo.

Khả năng tương thích 4k

Giờ đây, bạn có thể xem các ứng dụng một cách thuận tiện nhất trên màn hình có độ phân giải cao nhất. Điều này là do Coreldraw X8 đã trải qua quá trình nâng cấp giao diện hiện đại để hỗ trợ màn hình độ nét cực cao 4K. Bạn chỉ có thể sử dụng nhiều màn hình vì hỗ trợ nhiều màn hình mới giúp việc này dễ dàng hơn. Đồng thời, việc giảm thiểu diện tích bề mặt màn hình đơn cũng là một yếu tố giúp việc sử dụng nhiều màn hình trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, bạn có thể trải nghiệm màn hình rất linh hoạt và độ phân giải thấp với tỷ lệ khung hình tốt nhất.

Hỗ trợ giao diện đa màn hình

Giờ đây, việc đặt từng màn hình độc lập sẽ dễ dàng hơn. Điều đáng chú ý về tính năng này vẫn là độ nhạy áp suất; độ nghiêng của phiên bản X8 cho phép bạn kiểm soát toàn bộ trung tâm. Coreldraw X8 tương thích với các máy tính bảng Wacom mới và thực tế là hoàn hảo.

Chia sẻ và đầu ra

Coreldraw X8 có khả năng tương thích tuyệt vời và là một ứng dụng xuất và chia sẻ cực kỳ nhanh chóng. Cho dù bạn đang làm việc trong môi trường dự án lớn hay môi trường dự án nhỏ, đồ họa web hoặc biểu tượng, biểu ngữ hay hình ảnh trên phương tiện Steam, phần mềm đều có thể cung cấp cho người dùng kết quả đầu ra tốt nhất. Tương thích với nhiều định dạng như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Việc tạo các biểu ngữ từ một trang hoặc từ các đối tượng đã chọn cũng có thể được thực hiện nhanh chóng với các công cụ hộp thoại Border và Grommet.

Cấu hình để cài đặt Coreldraw X8

Hệ điều hành: Windows 7, 8,10 (tất cả các phiên bản)
Vi xử lý: Core I3 thế hệ 5 hoặc AMD tương đương xung nhịp 2hz
Ram: 4 GB khuyên dùng 8Gb trở lên
Dung lượng ổ cứng: 2GB (khuyên dùng ổ SSD để cài phần mềm)
VGA: Càng mạnh càng tốt
Độ phân giải màn hình: 1280 X 1080 (khuyên dùng Full HD 1920 x 1080)
Thêm Microsoft .Net Framework 4.6 trở lên

Link tải phần mềm Coreldraw X8 full crack

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Coreldraw X8 32 bit và 64 bit. Bạn hãy lựa chọn link tải phù hợp với máy tính của mình nhé.

Link Coreldraw X8 32 bit :

Link Coreldraw X8 64 bit:

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw X8

Lưu ý: trước khi cài đặt bạn cần xóa Coreldraw phiên bản trước và tắt tạm thời Windows Defender, phần mềm diệt virus, tường lửa nhé.

Sau khi tải file cài đặt Coreldraw X8 về, bạn tiến hành giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

 • Bước 1: Click chuột phải ở file “CorelLauncher.exe” => Chọn Run as administrator để chạy file và bắt đầu cài đặt
 • Bước 2: Mở file “Corel Products Keygen.exe” để lấy số Serial Number
 • Bước 3: Tích vào ô trước dòng chữ “ I agree to..” để chấp nhận điều khoản của phần mềm. => nhấn Accept
 • Bước 4: Sao chép toàn bộ phần Serial Number => paste vào Form cài đặt
 • Bước 5: Lựa chọn cài đặt tuỳ chỉnh thành phần Corel
 • Bước 6: Chọn những phần thường sử dụng như: CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT, Bitstream Font
 • Bước 7: Chọn GPL Ghostscript để tiện cho việc xuất và nhập file EPS
 • Bước 8: Bỏ tích ở các ô như hình dưới
 • Bước 9: Ở đây, bạn có thể thay đổi địa chỉ đường dẫn nếu muốn.
 • Bước 10: Bạn chờ cho quá trình cài đặt diễn ra.
 • Bước 11: Nhấn Skip và hoàn tất cài đặt.

Sieutools rất vui khi các bạn theo dõi bài viết này, cũng như cài đặt thành công phần mềm với hướng dẫn của chúng tôi. Coreldraw X8 thật sự là một phần mềm thiết kế đồ họa đáng để bạn trải nghiệm trong quá trình thiết kế, nên hãy tải ngay phần mềm này về máy ngay bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình cài đặt và sử dụng hãy để lại bình luận trong bài viết này cho chúng tôi nhé.

Viết một bình luận