Cyberlink Powerdirector: Download Không Logo Link Google Drive

Cyberlink PowerDirector không logo và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất sẽ được Sieutool giới thiệu tại bài viết lần này. Qua đó giúp bạn tải xuống phần mềm nhanh chóng cho Windows 10. Nhờ vậy có thể ngay lập tức chỉnh sửa video đẹp mắt, độc đáo dùng trọn đời mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Đừng bỏ qua Download Cyberlink PowerDirector không logo link Google Drive của chúng tôi.

Phần mềm Cyberlink PowerDirector là gì?

Cyberlink PowerDirector là một trong những phần mềm chuyên dụng cho việc chỉnh sửa video. Công cụ này trở nên phổ biến nhờ nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ việc xuất bản và tải lên các trang mạng xã hội một cách nhanh chóng như youtube, instagram, facebook,… Nhờ vậy đem đến những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt cho các người chuyên sản xuất vlog.

Việc sử dụng PowerDirector vô cùng đơn giản mà không cần phải trải qua bất kỳ khóa học chuyên sâu nào. Do đó, đây là công cụ chỉnh sửa video được dân nghiệp dư yêu thích lựa chọn. Nhưng không phải vì vậy mà những người chuyên nghiệp không tìm đến Cyberlink PowerDirector.

cyberlink-powerdirector

Ở PowerDirector tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật, cung cấp các biến ảnh tốc độ cao cùng trình ghi trực tiếp nhanh chóng. Qua đó thu hút được rất nhiều người dùng chuyên nghiệp. Hứa hẹn là một công cụ chỉnh sửa ảnh triển vọng trong tương lai trên thị trường phần mềm.

Các tính năng nổi bật của Cyberlink PowerDirector

Những tính năng chính được chúng tôi liệt kê bên dưới đã góp phần tạo nên cơn sốt của Cyberlink PowerDirector. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc có nên download Cyberlink PowerDirector không logo để sử dụng hay không. Câu trả lời sẽ được tìm thấy sau khi bạn tìm hiểu kỹ các tính năng của công cụ này.

 Tùy chọn giao diện mới

Cyberlink PowerDirector có rất nhiều giao diện tùy theo lựa chọn của người dùng. Bạn có thể xem xét và chọn một trong từ trình tạo chiếu, chế độ dòng thời gian hoặc storyboard. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các chế độ một cách linh hoạt chỉ bằng vài cú nhấp chuột để tạo video sống động và đẹp mắt.

 Đồ họa chuyển động

Tiêu đề đồ họa chuyển động ấn tượng mà bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Nhờ có tính năng này, những thước phim sẽ được chuyển động một cách mượt mà và sinh động hơn. 

Cách thao tác cũng vô cùng đơn giản, bạn kéo thả văn bản, bổ sung thêm các tiêu đề thời trang trước khi đăng lên nền tảng mạng xã hội. Bạn cũng có thể cài đặt trước, tùy chỉnh và chèn tiêu đề bằng cách sử dụng các menu có sẵn. 

 Ghép nhiều video cùng lúc

Việc kết hợp nhiều video cùng một lúc đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều với Cyberlink PowerDirector. Qua đó bạn sẽ có được nhiều các ảnh ghép nổi bật. Phần mở đầu và phần kết của hoạt họa cũng dễ dàng tùy chỉnh theo như ý muốn của bạn.

 Độ phân giải lên đến 4K

Cyberlink PowerDirector là một trong số ít phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video 4K thành 1080p. Giờ đây, bạn chỉ cần chỉnh sửa trực tiếp video trên dòng thời gian chính mà không cần lo lắng chất lượng video xuất bản sau khi hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cần cài đặt hộp Windows mới nhất để tính năng này có thể hiệu quả nhất.

Yêu cầu cấu hình máy tính

 Các phiên bản PowerDirector hiện nay

Hiện nay, phần mềm Cyberlink PowerDirector được chia thành 5 phiên bản khác nhau:

  • Ultra;
  • Ultimate;
  • PowerDirector 17 và PhotoDirector 10;
  • PowerDirector 365;
  • Director Suite 365.

Việc lựa chọn phiên bản nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

 Cấu hình máy tính dùng cài đặt phần mềm

Để phần mềm có thể vận hành một cách mượt mà nhất, tránh tình trạng lỗi không mong muốn. Cấu hình máy tính của bạn cần đạt một số yêu cầu tối thiểu sau:

  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 và có màu từ 16bit trở lên.
  • Vi xử lý (CPU): AVI Capture/Producer; DVD; H.264 và MPEG2 chất lượng Full HD; Intel Core i5;…
  • Bộ nhớ: Tối thiểu 512MB.
  • Đĩa cứng trống: Ít nhất 5GB.

Download Cyberlink PowerDirector không logo link Google Drive

Chọn đường dẫn bên dưới và tải xuống.

cyberlink-powerdirector

Download Cyberlink PowerDirector không logo link Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt PowerDirector mới nhất

Bước 1: Sau khi tải xuống đường link trên, nhấp đúp vào tệp để giải nén bằng winrar. Khi có thư mục mới xuất hiện, tìm và nhấp đúp vào file setup để chạy trình cài đặt.

Bước 2: Cài đặt được kích hoạt sẽ tự động kết nối với PowerDirector không logo.

Bước 3: Chọn thư mục lưu file cài đặt và bấm Next.

Bước 4: Khi được hỏi về điều khoản sử dụng thì chọn Accept.

Bước 5: Chờ phần mềm tự động cài đặt trong vòng vài phút. Sau khi chạy xong thì bạn tắt phần mềm đi đến sang bước crack phần mềm sử dụng vĩnh viễn.

Kích hoạt phần mềm PowerDirector dùng vĩnh viễn

Bước 1: Ở thư mục tải về máy, ấn chuột phải vào file Reg Patch và chọn Merge. 

Bước 2: Khi một hộp thoại cảnh báo xuất hiện thì bấm chọn Yes.

Vậy là phần mềm đã được kích hoạt thành công và bạn đã có thể sử dụng bình thường.

Trên đây là hướng dẫn từng bước download Cyberlink PowerDirector không logo link Google Drive cũng như cách cài đặt và crack phần mềm của Sieutool. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Cyberlink PowerDirector để chỉnh sửa những video đẹp mắt, chất lượng, cá nhân hóa và đăng tải lên các nền tảng khác nhau.

Viết một bình luận