Cách Đăng Nhập Facebook Không Cần Mật Khẩu Trên Điện Thoại

Để rút ngắn thao tác như nhập mật khẩu và nhập mã xác nhận khi vào Facebook, Facebook hiện đã bổ sung tính năng cho phép người dùng vào Facebook mà không cần nhập mật khẩu, cùng xem bài viết sau. Sieutools sẽ cùng bạn tìm hiểu để biết thêm cách vào Facebook mà không cần nhập mật khẩu nhé.

Facebook là gì? 

Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, là nơi kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự như Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng, trong đó không còn bất kỳ khoảng cách địa lý nào. Quản lý cho phép tất cả người dùng đăng và chia sẻ trạng thái và thông tin cá nhân cũng như tương tác với những người khác.

Các tính năng của Facebook

  • Trò chuyện và tương tác với bạn bè mọi lúc mọi nơi với một thiết bị smartphone được kết nối Internet.
  • Cập nhật, chia sẻ hình ảnh, video, thông tin, story (câu chuyện).
  • Tìm kiếm bạn bè thông qua địa chỉ email, số điện thoại, tên người dùng hay thậm chí là thông qua bạn chung.
  • Tận dụng làm nơi bán hàng online như: Tạo Fanpage để bán hàng, bán hàng trên trang cá nhân.
  • Cung cấp nhiều game cho người dùng mặc sức giải trí, trải nghiệm với bạn bè và người lạ.
  • Khả năng tag (gắn thẻ) hình ảnh, nhận diện khuôn mặt thông minh.
  • Cho phép tạo khảo sát/thăm dò ý kiến ngay trên tường cá nhân.

Link tải Facebook mới nhất 2021

Dưới đây chúng tôi cung cấp link Google drive để cài đặt Facebook. Bạn hãy tải về máy tính của mình nhé.

Link Google drive:

Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive (Test 100%) 8

Hướng dẫn đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên ứng dụng

Để đăng nhập Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu và tên người dùng trên ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Facebook, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. 

Bước 2: Chọn Settings & Privacy (cài đặt & quyền riêng tư) =>Settings (cài đặt). Tiếp theo tìm và nhấn chọn Security and Login (bảo mật và đăng nhập).

Bước 3: Tìm và nhấn chọn tùy chọn Authorised logins (đăng nhập được ủy quyền). Tại đây sẽ hiển thị danh sách các thiết bị, chọn thiết bị mà bạn muốn để vào Facebook không cần đăng nhập tên người dùng và mật khẩu.

Trên Facebook Cho PC

Bước 1: Đầu tiên mở Facebook trên máy tính của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng hình mũi tên hướng xuống nằm góc trên cùng bên phải màn hình => chọn Settings (cài đặt) =>Security and Login (bảo mật và đăng nhập).

Bước 2: Để xác thực máy tính mà bạn đang sử dụng, truy cập mục Save your login info (lưu thông tin đăng nhập của bạn) và click chọn Edit (chỉnh sửa). Chọn Save your login info lần nữa để xác thực thiết bị của bạn.

Với 2 cách trên đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Facebook mà không cần mật khẩu rồi. Sieutools chúc bạn thực hiện thành công nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Viết một bình luận