Dowload davinci resolve, Sửa Video Chuyên Nghiệp

Dowload Davinci Resolve, phần mềm sửa video chuyên nghiệp, mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích và đam mê thực hiện những thước phim với hiệu ứng đẹp. Bạn có mong muốn rằng mình có thể tự tay tạo ra một sản phẩm chất lượng, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Sieutools sẽ hướng dẫn các bạn cách tải DaVinci Resolve 17 Full Crack và cài đặt cụ thể phần mềm.

Giới thiệu về DaVinci Resolve chỉnh sửa video chuyên nghiệp

DaVinci Resolve nổi tiếng là phần mềm có tính năng edit video 8K được tính hợp nhiều tắn năng. Cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng âm thanh chỉ qua vài thao tác đơn giản. DaVinci Resolve là giải pháp hoàn hảo cho những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube. Nhờ có những tính năng phong phú mà người dùng có thể tạo ra nhiều concept khác nhau cho các đoạn phim, video của mình.

Để có được một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, đội ngũ phát triển của DaVinci Resolve đã làm việc chăm chỉ để tạo ra những cải tiến không ngừng trong suốt nhiều năm qua. Ngày nay, người dùng đã có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ biên tập clip, video. Nó bao gồm của việc chỉnh sửa, cũng như quản lý media với các công cụ chỉnh màu hàng đầu.

Ưu điểm nổi bật của DaVinci Resolve

Xử lý màu phim tuyệt đỉnh

Bảng màu HDR trong phần mềm DaVinci Resolve cho phép xử lý màu nâng cao mang đến những trải nghiệm về màu sắc tuyệt đỉnh.

Đặc biệt, phiên bản DaVinci Resolve mới còn được cải thiện đường cong Sat và Lum, Power Window, hỗ trợ cả 17 point 3D LUT, …

Công nghệ Fairlight hỗ trợ xử lý âm thanh hậu kỳ tốt hơn

Công nghệ Fairlight bổ sung tính năng mới, cốt lõi được nâng để quá trình xử lý âm thanh trở nên dễ dàng và tốt hơn. Giờ đây người dùng có thể dễ dàng đảo ngược âm thanh, phân tích âm lượng, điều hướng, xuất file nhiều kênh, …

Chỉnh sửa, cắt ghép video thông minh

DaVinci Resolve cho phép người dùng cắt ghép video, phân loại và tìm shot nhanh chóng hơn. Đó là các tính năng chia sẻ timeline độc lập, đồng bộ clip trên timeline, chỉnh slide nguồn, … Giúp tiết kiệm thời gian xử lý các clip, video một cách đáng kể.

Tính năng Visual Effects – VFX

Với 250 công cụ được tích hợp của Fusion được lưu dưới dạng template người dùng có thể lồng ghép các hiệu ứng giúp tăng chất lượng đồ họa, tốt hơn. Tính năng Bookmark giúp dễ dàng điều hướng hơ trong các video dài.

Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều có rất nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Chẳng hạn như hiệu ứng video mới, tích hợp workflow, thiết kế giao diện đồng bộ, phối hợp công việc giữa nhiều người dùng, metadata dựa trên frame, tích hợp API, …

Yêu cầu về cấu hình máy cài đặt DaVinci Resolve

Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10
Dung lượng đĩa cứng trống Tối thiểu 2GB
Bộ nhớ hệ thống 16GB và tối thiểu 32GB khi có Fusion
Bộ vi xử lý Intel Dual Core
Card màn hình Intel, AMD, NVIDIA
Trình điều khiển máy tính RED Rocket X 2.1.34.0 với chương trình tối thiểu 1.4.22.18 trở lên. Rocket Rocket 2.1.23.0 với chương trình tối thiểu từ 1.1.18.0 trở lên.

Dowload Davinci Resolve – Phần mềm sửa video chuyên nghiệp

Hiện nay, DaVinci Resolve có đến 17 phiên bản được cập nhất mới nhất. Bạn tên tiến hành tải và cài đặt phiên bản mới nhất cho máy tính của mình.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web mà bạn thường sử dụng trên máy tính của mình. Nhập từ khóa DaVinci Resolve vào thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Hàng loạt kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nhấn chọn vào đường link Dowload Davinci Resolve như hình minh họa dưới đây. Sau đó nhấn vào nút Download Now

Dowload davinci resolve, Sửa Video Chuyên Nghiệp

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị ba phiên bản khác nhau để chúng ta tải xuống. Bạn nhấn chọn hệ điều hành mà mình đang sử dụng để dowload Davinci Resolve về máy tính của mình.

Bước 3: Tiếp đến, màn hình chính sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu người dùng nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Sau khi đã điền các thông tin cần thiết bạn nhấn chọn Register & Download để đăng ký tải phần mềm.

Bước 4: Cuối cùng file cài đặt DaVinci Resolve sẽ được tải xuống về máy tính của bạn bằng định dạng zip.

Cách cài đặt DaVinci Resolve cho PC, máy tính

Bước 1: Truy cập vào thư mục mà bạn vừa tải file cài đặt DaVinci Resolve về máy tính. Tiến hành giải nén bằng cách nháy phải chuột vào file, chọn Extract Files…

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào thư mục sau khi đã giải nén thành công để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ DaVinci Resolve Installer. Bạn nhấn chọn vào các nội dung như hình minh họa bên dưới. Sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Chờ đợi trong giây lát để hệ thống chạy cài đặt được 100%.

Bước 4: Hộp thoại End-User License Agreement hiển thị. Bạn nhấn chọn I accept the terms in the License Agreement rồi nhấn Next.

Nếu trong quá trình cài đặt, màn hình có hiển thị hộp thoại giới thiệu thêm phần mềm cài đặt thì hãy nhấn vào Don’t Install.

Quá trình cài đặt phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hoàn thành người dùng sẽ nhận được thông báo như hình minh họa dưới đây. Bạn nhấn chọn OK.

Bước 5: Trở lại màn hình Desktop, nhấn chọn vào biểu tượng của phần mềm DaVinci Resolve như hình minh họa dưới đây để khởi động.

Lúc này, rất có thể cửa sổ Windows Security Alert sẽ hiển thị, bạn nhấn chọn Allow Access đồng ý truy cập.

Ngay sau đó, người dùng có thể nhìn thấy giao diện chính của phần mềm DaVinci Resolve. Nhấn chọn Show/Hide Databases để màn hình hiển thị thêm phần menu xử lý file.

Khi sử dụng phần mềm DaVinci Resolve bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các dữ liệu sẽ được sao lưu tự đồng để người dùng có thể khôi phục khi cần thiết.

Như vậy, sieutools đã hướng dẫn cho các bạn xong cách dowload Davinci Resolve, sửa video chuyên nghiệp. Giờ đây bạn đã có thể thực hiện các thao tác tải và cài đặt Davinci Resolve ngay trên máy tính của mình. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực hiện, đừng ngại ngần mà nhờ sự trợ giúp của chúng tôi thông qua hotline.

Viết một bình luận