Download Corel VideoStudio Win 7, Win 10 Mới Nhất 2021

Download Corel VideoStudio Win 7, Win 10 mới nhất 2021 cùng hướng dẫn cài đặt từng bước sẽ được Sieutool chia sẻ tại bài viết bên dưới. Với nhiều phiên bản đa dạng qua các năm như Corel Videostudio pro x10, pro x7, pro x8, ultimate 2020, ultimate 2019, chương trình chỉnh sửa video này nhận được sự yêu thích của cả dân chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Corel VideoStudio thông qua tin tức lần này.

Giới thiệu về Corel Videostudio

Corel Videostudio hiện đang được đánh giá cao và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường phần mềm ứng dụng chỉnh sửa video. So với các phần mềm khác, Corel Videostudio cung cấp một giao diện thân thiện, trực quan, các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng sưu tập thêm nhiều tính năng và các công cụ khác nhau nhằm phục vụ quá trình sáng tạo video thêm đẹp mắt và nổi bật.

download-corel-videostudio

Trong phiên bản Corel Videostudio Ultimate 2021 vừa ra mắt trên thị trường hiện nay, đội ngũ kỹ thuật đã khắc phục và cải thiện những điểm còn hạn chế tại các phiên bản trước đó. Không chỉ vậy còn thêm nhiều tính năng nổi bật mới giúp quy trình làm việc hiệu quả hơn. Độ phân giải của video cũng lên đến Ultra HD 4k, mang đến những sản phẩm sắc nét và có độ chính xác cao nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của Corel Videostudio

Những tính năng chính bên dưới góp phần làm nên sự đặc biệt của Corel Videostudio.

download-corel-videostudio-1

 Hỗ trợ đa dạng thiết bị đầu vào

Hiện, Corel Videostudio hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào khác nhau như: máy quay DV/HDV/D8, analog, Camera, USB, Digital TV,… và đa dạng các định dạng video như: MP4, AVI, HDV, DV, H.264, MPEG-2, MPEG-4,… và các định dạng hình ảnh khác.

Chính việc hỗ trợ đa dạng các thiết bị đầu vào như vậy giúp người dùng không gặp khó khăn bước đầu khi sử dụng phần mềm. Hạn chế tình trạng “không nhận tệp” khi bạn muốn sử dụng Corel Videostudio để chỉnh sửa và làm video.

 Đa dạng chủ đề khác nhau

Corel Videostudio cung cấp nhiều chủ đề khác nhau, sở hữu kho thư viện template khổng lồ. Qua đó, người dùng có thể linh hoạt tùy chọn các template phù hợp nhất với ý tưởng sáng tạo của bản thân. Mang đến các sản phẩm có tính cá nhân hóa cao và đặc sắc nhất. 

Bên cạnh đó, phần mềm Corel Videostudio còn cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động, âm thanh, hình ảnh góp phần giúp video thêm sinh động và hấp dẫn. Bạn cũng có thể lựa chọn các chức năng chỉnh sửa như sao chép, cắt, ghép, xóa đoạn video để thêm và loại bỏ những phần không mong muốn.

 Xử lý video có độ phân giải cao

Corel Videostudio đang là một trong số ít những phần mềm cho phép xử lý video có độ phân giải lên đến 4K. Chính điều này đã giúp ứng dụng được đánh giá cao so với nhiều phần mềm biên tập video khác.

Bạn có thể cùng lúc tải nhiều track nhạc khác nhau một cách nhanh chóng. Tốc độ tải cũng cực nhanh. Cho ra hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng, chuẩn xác nhất.

 Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Giao diện màn hình làm việc của Corel Videostudio tương đối đơn giản. Nhờ vậy bạn không cần gặp khó khăn trong việc biên tập, chỉnh sửa, cắt ghép, và trình chiếu video.

 Tính hợp nhiều công tụ để tạo profile

Corel Videostudio còn tích hợp thêm các tính năng khác hỗ trợ việc tạo profile hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ Movie Profile Manager để sắp xếp và tạo profile riêng, thuận tiện cho việc lưu trữ và truy cập tìm kiếm sau này.

Yêu cầu cấu hình máy tính để download Corel Videostudio

Đối với phiên bản Corel Videostudio 2021 mới nhất, máy tính của người dùng cần thỏa những yêu cầu cấu hình sau để có thể tiến hành cài đặt sử dụng:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 với 64bit.
  • RAM: 4GB trở nên, nhưng khuyến khích là 8GB đối với những video có định dạng UHD.
  • Ổ cứng: ít nhất 8GB.
  • Dung lượng còn trống tối thiểu 256MB.
  • Độ phân giải màn hình lớn: tối thiểu 1024 x 768px.
  • Hỗ trợ phần cứng PC, card đồ họa, HEVC (H.265) cho Windows 10.

Download Corel Videostudio Win7, Win 10 mới nhất

Download Corel Videostudio Win 7, Win 10 link Google Drive mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt Corel Videostudio 2021 Full Crack

Bước 1: Sau khi tải xuống đường link trên, bạn cần tắt wifi cũng như tắt chương trình diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Tìm và giải nén tệp tin vừa tải xuống. Sau đó tìm đến thư mục Corel Videostudio Ultimate 2021 và nhấp đúp vào tệp setup.

Bước 3: Khi hộp thoại làm việc bật mở ra trên màn hình, trên đó gồm những thông tin về điều khoản sử dụng. Bạn chỉ cần tick chọn “I accept the terms…” và bấm Next.

Bước 4: Tại khung làm việc tiếp theo, bạn chọn quốc gia và nơi lưu file, sau đó nhấn vào “install now”.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Sau khi xong sẽ có hộp thoại xuất hiện. Bạn chỉ cần ấn chọn “Finish” để hoàn thành là được.

Cách crack Corel Videostudio dùng miễn phí trọn đời

Tuy đã xong bước cài đặt, nhưng nếu bạn muốn sử dụng Corel Videostudio miễn phí dùng trọn đời. Bạn cần phải tiến hành crack phần mềm theo các bước bên dưới của chúng tôi.

Bước 1: Quay trở lại thư mục xuất hiện sau khi giải nén, ấn chọn vào tệp “crack”.

Bước 2: Sao chép tệp đến đường dẫn của thư mục mà bạn chọn lưu file cài đặt ban nãy. Dán tệp và chọn “replace the file in the destination” để thực hiện việc dán file đã sao chép. Cuối cùng chọn Continue để hoàn tất việc crack phần mềm.

Sau khi thực hiện xong, bạn tắt cửa sổ làm việc, mở lại phần mềm một lần nữa. Vậy là đã có thể sử dụng bình thường.

Vậy là bạn đã có thể Download Corel VideoStudio Win 7, Win 10 Mới Nhất 2021 với đường link chia sẻ của Sieutool ở phía trên. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hướng dẫn từng bước cài đặt và crack ứng dụng này. Từ đó bạn có thể yên tâm sử dụng Corel VideoStudio để tạo ra những thước phim đẹp mắt, chất lượng cao mà không cần tốn bất kỳ chi phí bản quyền. Nếu như gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng, bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Viết một bình luận