Tải & Cài đặt Driver Canon 1210 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải và cài đặt driver Canon 1210 32bit, 64bit với hướng dẫn từng bước bên dưới của Sieutool. Canon là một trong những thương hiệu thiết bị điện tử được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Trong đó, Canon 1210 quen thuộc với nhiều cá nhân và các doanh nghiệp. Tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như lý do bạn cần cài đặt driver cho máy tính để sử dụng Canon 1210 in dữ liệu nhanh chóng tại bài viết sau.

Xem thêm:
Tải Cài đặt driver canon mf241d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon 251dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon 226dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon mf3010 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Giới thiệu về máy in Canon 1210

Thương hiệu Canon là dòng máy in đặc biệt phổ biến trên thị trường, phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp. Nhờ đa dạng mẫu mã và giá thành cùng chất lượng đảm bảo mà Canon chiếm được cảm tình của rất đông khách hàng. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm với mức giá và tính năng tương ứng.

Canon 1210 đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam được một thời gian và nhận về các phản hồi tích cực từ người mua hàng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên bàn làm việc hoặc văn phòng nhỏ mà không chiếm dụng nhiều diện tích.

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và được nhập khẩu từ Nhật Bản, Canon 1210 luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền theo thời gian.

Bên cạnh đó, máy in Canon 1210 còn có thiết kế bắt mắt và tốc độ in cực nhanh. Nhờ vậy cho ra những bản in màu sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, Canon 1210 cũng được tích hợp với nhiều tính năng thông minh. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng kết nối giữa máy tính và máy in thông qua cổng USB 2.0, WIFI, mạng cục bộ LAN,…

Một trong những ưu điểm khác của Canon 1210 là chế độ tự động in hai mặt. Vì vậy hạn chế tình trạng thải lượng giấy ra ngoài môi trường cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Vì sao cần cài đặt driver cho Canon 1210?

Lý do quan trọng cho việc cài đặt driver chính là để kết nối máy tính với máy in Canon 1210. Vì vậy đây là một điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ người sử dụng nào cũng không thể bỏ qua để có thể dùng máy in phục vụ cho mục đích in ấn.

Bên cạnh đó, việc cài đặt driver Canon 1210 còn giúp tránh được những sự cố phát sinh như: hết mực, hết giấy, kẹt giấy,… Bởi tất cả quá trình in ấn đều được thông báo đầy đủ trên màn hình hiển thị. Nhờ vậy người dùng có thể xử lý nhanh chóng, kịp thời để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung của bản thân.

Tải và cài đặt driver Canon 1210 32bit, 64bit nhanh nhất

Trước khi tiến hành tải và cài đặt driver, bạn cần xác định được hệ điều hành của máy là gì cũng như số bit là bao nhiêu. Điều này giúp bạn tải chính xác phiên bản driver cho máy tính của mình. Từ đó không làm ảnh hưởng đến quá trình cài đặt kết nối giữa máy tính và máy in.

Bạn có thể tìm thấy thông số kỹ thuật của máy tính bằng cách nhập truy vấn tìm kiếm trên Google. Hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp trên máy tính thông qua việc nhấn vào “The PC” (đối với Windows 10) và “My Computer” (đối với Windows 7).

Tải driver Canon 1210 32bit và 64bit

Sau khi đã xác định được hệ điều hành và số bit của máy, bạn tải xuống phiên bản driver tương ứng bên dưới được Sieutool cung cấp.

  • Tải driver Canon 1210 32bit link Google Drive.
  • Tải driver Canon 1210 64bit link Google Drive.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của nhà sản xuất Canon. Tại đây lưu trữ tất cả thông tin cũng như phiên bản driver thích hợp cho từng dòng máy tính khác nhau. Nhập tìm kiếm và tải xuống phiên bản tương ứng để bắt đầu quá trình cài đặt driver Canon 1210.

Hướng dẫn cài đặt driver Canon 1210 đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Sau khi tải đường link trên về máy, bạn sẽ tìm thấy một tệp .exe . Lúc này bạn nhấp đúp vào file để tiến hành giải nén. Sau khi giải nén, sẽ có một thư mục mới xuất hiện.

Bước 2: Bạn trở ra ngoài và mở Control Panel, sau đó tìm đến Add a printer.

Bước 3: Khi một hộp thoại bật mở lên màn hình, bạn ấn vào đường link “the printer that I wasn’t listed. Sau đó bạn chọn “Add a local printer with manual settings” trước khi bấm Next.

Bước 4: Bạn tick chọn “Use an existing port” và chọn USB001, sau đó bấm Next.

Bước 5: Ở phần Have Disk… bạn mở một thư mục nơi bạn sẽ lưu driver Canon 1210.

Bước 6: Bạn tiếp tục chọn Install from disk để thiết lập cài đặt driver Canon 1210. Tiếp tục đi đến đường dẫn driver Canon 1210 và chọn Open. Khi hộp thoại mở ra thì chọn tiếp OK.

Bước 7: Tiếp tục chọn Next để đến bước sau. Khi được hỏi đặt tên cho máy in thì bạn bấm Next. Cuối cùng bấm Finish để hoàn thành việc cài đặt kết nối giữa máy in và máy tính.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Canon 1210

Trong quá trình sử dụng sẽ thường gặp phải một số lỗi sau. Việc khắc phục các lỗi này cũng tương đối đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự thao tác thực hiện để tiếp tục công việc.

Không nhận lệnh in

Nếu bạn đang cần in ấn mà máy in không nhận lệnh in. Hãy bình tĩnh và kiểm tra cáp USB xem có bị lỏng hay không. Hoặc bạn cũng có thể tháo dây và cắm lại, sau đó khởi động máy một lần nữa. Trong trường hợp vẫn không thể in được, bạn nên xem xét tình trạng hoạt động của dây cáp.

In không ra chữ

Đây là lỗi thường xảy ra bởi lỗi board hoặc do tín hiệu formatter. Để khắc phục điều này, bạn cần vệ sinh lại hộp quang mắt laser. Trong một số trường hợp, bạn cần thay mới mainboard nếu như quá cũ hoặc không thể sử dụng tiếp được nữa.

Với hướng dẫn tải và cài đặt driver Canon 1210 32bit, 64bit bằng link Google Drive ở trên của Sieutool, hy vọng rằng bạn đã có thể tự kết nối máy in và máy tính tại nhà. Nếu như còn bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách bình luận dưới bài đăng này để được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Viết một bình luận