Tải Driver Canon 223dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải driver Canon 223dw 32bit, 64bit nhanh nhất với link Google Drive được Sieutool cung cấp bên dưới. Canon 223dw là một trong những dòng máy in phổ biến được nhiều khách hàng chọn mua của thương hiệu Canon. Với nhiều tính năng nổi bật cùng việc dễ dàng in ấn đã giúp sản phẩm này tạo được chỗ đứng trên thị trường. Tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi về hướng dẫn từng bước cài đặt driver Canon 223dw đơn giản và hiệu quả nhất.

Xem thêm

Tải driver canon 6230 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 6200d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon mf240 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải canon 6030w driver 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Giới thiệu về Canon 223dw

Canon 223dw là dòng máy in được sản xuất bởi thương hiệu Canon. Đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay. Với công nghệ đến từ Nhật Bản, máy in Canon 223dw có thiết kế nhỏ gọn, hai màu đen trắng đặc trưng. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy in tại bất kỳ vị trí nào trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng mà không cần lo lắng bị chiếm dụng diện tích.

Sản phẩm Canon 223dw hỗ trợ kết nối Gigabit Ethernet, kết nối trực tiếp với USB 2.0 hoặc thông qua mạng Wifi. Tuy nhiên, để có thể tiến hành in ấn, bạn bắt buộc phải thiết lập cài đặt kết nối máy tính với máy in thông qua trình điều khiển driver.

Được sản xuất từ năm 2019, máy in Canon 223dw tích hợp sẵn tính năng tự động in hai mặt. Nhờ vậy quá trình in ấn diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Có thể nói, Canon 223dw được đánh giá bền bỉ và là một trong những sản phẩm máy in mà phân khúc khách hàng tầm trung nên lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của máy in Canon 223dw

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của Canon 223dw được nhà sản xuất Canon cung cấp như sau:

 • Phương thức in: In laser trắng đen, đơn sắc.
 • Khổ giấy: A4, A5, B5, A6, Letter, Legal,…
 • Tính năng có sẵn: In tự động hai mặt (duplex) hoặc Wireless (không dây).
 • Tốc độ in ấn: 33 trang/1 phút.
 • Độ phân giải: 600 x 600dpi.
 • Khay tay đa dụng: 100 tờ (định lượng 60-163g/m2).
 • Khay giấy ra: 150 tờ.
 • Cổng kết nối: USB 2.0, Network (RJ45) và Wireless (không dây).
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1,…
 • Kích thước: 401 x 373 x 250mm.

Canon 223dw sử dụng hộp mực có mã 058 với khả năng in lên đến 3.100 trang với độ phủ mực 5%. Tuy nhiên tùy theo từng loại máy là hộp mực chỉ in được khoảng 900 trang.

Các tính năng nổi bật của Canon 223dw

Một số tính năng nổi bật mà bạn có thể tìm thấy ở máy in Canon 223dw:

 • Có thể kết nối không dây với Wifi;
 • Tự động đảo in hai mặt mà không cần phải dùng cách thủ công như một số sản phẩm khác.
 • Tính năng in ấn bảo mật giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài liệu mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Khay chứa giấy rộng lớn khi chứa được tổng cộng 100 tờ. Nhờ vậy bạn không cần phải thường xuyên thay giấy gây ảnh hưởng đến tiến độ in ấn chung.

Tải và cài đặt driver Canon 223dw 32bit, 64bit

Một lưu ý quan trọng trước khi tải driver Canon 223dw là bạn cần phải xác định hệ điều hành và số bit của máy là bao nhiêu. Bởi mỗi dòng máy tính phù hợp với phiên bản driver khác nhau. Bạn cần phải tải chính xác để tránh gặp trục trặc trong khi cài đặt kết nối giữa máy in và máy tính.

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về máy tính của bản thân trên Google hoặc kiểm tra trực tiếp trong máy. Nhấp đúp chuột phải vào biểu tượng “This PC” (đối với Win 10) hoặc “My Computer” (đối với Win 7) trên màn hình desktop. Sau đó chọn Properties và ấn sang tab System type. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các thông số của máy như số bit và hệ điều hành đang sử dụng.

Tải driver Canon 223dw 32bit, 64bit nhanh nhất

Sau khi đã xác định được phiên bản driver cần tải, bạn ấn vào đường link Google Drive bên dưới của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy link tải driver Canon 223dw tại trang web chính thức của nhà sản xuất Canon.

 • Tải driver Canon 223dw 32bit link Google Drive.
 • Tải driver Canon 223dw 64bit link Google Drive.

Hướng dẫn cài đặt driver Canon 223dw 32bit, 64bit

 • Bước 1: Sau khi tải xuống phiên bản driver tương thích với máy tính, bạn nhấp đúp vào tệp .exe và tiến hành giải nén. Lúc này, một thư mục mới sẽ xuất hiện, bạn tìm file setup để chạy tiến trình cài đặt kết nối.
 • Bước 2: Sau khi chạy xong, một hộp thoại sẽ bật mở ra, bạn chọn Next. Tiếp tục bấm vào Yes khi được hỏi về việc có đồng ý các điều khoản và chính sách sử dụng hay không.
 • Bước 3: Tick chọn Install with USB Connection và bấm Next để tiếp tục. Khi có một thông báo cảnh báo xuất hiện, bạn click chọn Yes để chuyển sang bước sau. Sau đó bạn cắm cáp USB kết nối với máy tính và máy in.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Restart My Computer Now và bấm vào Exit để hoàn tất quá trình. Lúc này máy tính sẽ tự động khởi động lại.

Trên đây là hướng dẫn tải driver Canon 223dw 32bit, 64bit nhanh nhất với link Google Drive của Sieutool. Qua thông tin được cung cấp ở bài viết phía trên, bạn đã biết được những tin tức và thông số cơ bản của dòng sản phẩm máy in Canon này. Đồng thời cũng tự thiết lập cài đặt kết nối giữa máy in và máy tính với cách cài đặt từng bước của chúng tôi.

Viết một bình luận