Tải & Cài Đặt Driver Canon 226dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải và cài đặt driver Canon 226dw 32bit, 64bit nhanh nhất với hướng dẫn từng bước của Sieutool ở bên dưới. Hiện nay, dòng máy Canon 226dw đang khá được ưa chuộng bởi thiết lập kết nối giữa máy in và máy tính cực dễ dàng. Đồng thời còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi, người dùng cần kiểm tra kỹ hệ điều hành của máy tính. Tất cả thông tin sẽ được tìm thấy ở bài viết sau.

Xem thêm:

Tải Cài đặt driver canon 6230dn 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon g1010 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon mf241d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon 251dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

driver canon 226dw

Giới thiệu về Canon 226dw

Canon 226dw với thiết kế hình khối chữ nhật, không chiếm dụng nhiều diện tích, phù hợp với bàn làm việc cá nhân và không gian văn phòng nhỏ. Dòng máy được sản xuất với màu trắng và đen đặc trưng đơn giản cùng với hàng loạt tính năng tuyệt vời. Từ đó hỗ trợ quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể.

Canon 226dw có tốc độ in cực nhanh, lên đến 38 trang trong vòng 1 phút (khổ giấy A4). Trong đó, thời gian để in trang đầu tiên cũng chỉ 5,5 giây. Tối ưu hóa hơn hẳn các dòng sản phẩm máy in khác trên thị trường. Độ phân giải khi in lên tới 1.200 x 1.200dpi.

Với lượng bản in hàng tháng được khuyến nghị là 750 – 4000, Canon 226dw là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

Tính năng nổi bật của máy in Canon 226dw

Đi kèm với vẻ ngoài đơn giản là những tính năng tuyệt vời nhưng lại dễ dàng sử dụng. Tất cả những điều trên tạo nên máy in Canon 226dw mà các cá nhân và văn phòng doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Màn hình LCD 5 dòng

Với màn hình LCD 5 dòng, bạn sẽ dễ dàng điều hướng hoạt động cũng như cấu hình các thiết lập của máy in. Tất cả thông tin cần thiết đều được hiển thị trên màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể theo dõi tình trạng in ấn và dừng lại nếu phát hiện xảy ra vấn đề.

In mà không cần dây cáp

Với việc in ấn không cần dùng cáp nối, bạn có thể chia sẻ máy in trong cùng một mạng LAN hoặc thông qua wifi. Ngoài ra, máy in cũng có chế độ Kết Nối Trực Tiếp cho phép kết nối nhanh chóng đến các thiết bị di động mà không cần sử dụng router mạng.

In ấn di động

Bằng cách sử dụng ứng dụng di động, người dùng có thể chủ động thiết lập in ấn ngay trên điện thoại. Điều này giúp phục vụ quá trình chuẩn bị tài liệu cho các buổi họp một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, và kịp thời.

Linh hoạt khi in ấn

Dòng máy in Canon 226dw đi kèm với hai ngôn ngữ in đặc biệt là Adobe Postscript 3 và PCL. Qua đó gia tăng tính tương thích với nhiều môi trường in ấn khác nhau.

Ít cần bảo dưỡng

Với Canon 226dw, bạn không cần lo lắng thường xuyên xảy ra sự cố dẫn đến phải tốn kém nhiều chi phí bảo dưỡng. Canon 226dw được thiết kế cartridge mực với dung lượng lớn lên đến 057H cho phép bạn in ấn được nhiều hơn. Nhờ vậy giảm được tần suất phải thay mực liên tục.

Bảo mật khi in ấn

Với chế độ in ấn bảo mật, bạn có thể in tài liệu một cách an toàn mà không cần lo lắng đến việc để lộ tài liệu. Chức năng này có nghĩa bạn sẽ tránh được việc các tài liệu in có nội dung nhạy cảm bị thất lạc nếu như bị để quên trên máy.

Tự rút seal khóa mực

Với chế độ tự rút seal khóa mực, bạn có thể trải nghiệm việc thay mực một cách dễ dàng. Lúc này, bạn chỉ cần đưa cartridge vào trong ngăn đựng là được.

Tải và cài đặt driver Canon 226dw 32bit, 64bit

Một lưu ý mà bạn không thể bỏ qua trước khi tiến hành in ấn chính là kiểm tra hệ điều hành và số bit của máy tính. Điều này giúp bạn có thể biết chính xác đường link driver Canon bạn cần tải xuống. Qua đó tránh việc thiết lập nhầm, gây ra một số sự cố khi bắt đầu cài đặt kết nối.

Để xem hệ điều hành và số bit, bạn có thể truy cập vào The PC (đối với Win 10) hoặc My Computer (đối với Win 7),

Dưới đây là đường link tải và hướng dẫn cài đặt driver Canon 226dw cho hai dòng máy sử dụng 32bit và 64bit.

Tải driver Canon 226dw 32bit, 64bit nhanh nhất

Sau khi kiểm tra hệ điều hành và số bit mà máy tính sử dụng, bạn tải xuống đường link Google Drive tương ứng của chúng tôi ở bên dưới.

  • Tải driver Canon 226dw 32bit link Google Drive.
  • Tải driver Canon 226dw 64bit link Google Drive.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của nhà sản xuất Canon. Tìm kiếm driver cho sản phẩm máy in 226dw và tải xuống. Chú ý tải đúng số bit của máy tính để tránh sự cố phát sinh khi thiết lập cài đặt nhé!

Hướng dẫn cài đặt Canon 226dw 32bit, 64bit

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bật nguồn máy in và tiến hành kết nối máy in với máy tính. Dòng sản phẩm Canon 226dw hỗ trợ ba cách kết nối như sau: kết nối bằng cáp USB 2.0; kết nối không dây với Wifi hoặc mạng LAN; kết nối bằng cáp RJ45.

Bước 2: Tìm đến tệp driver vừa mới tải xuống, nhấp đúp chuột phải vào tệp và chọn Extract File để tiến hành giải nén.

Bước 3: Một thư mục mới sẽ được xuất hiện, bạn vào thư mục, tìm đến tệp setup và nhấn đúp vào nó để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Khi hộp thoại bật ra, bạn chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt, sau đó bấm NEXT.

Bước 5: Nếu máy tính chưa tắt chế độ tường lửa, bạn nên tắt đi để tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu cho phép tường lửa máy tính bỏ chặn phần mềm. Bạn chọn “Có” để tiếp tục.

Bước 6: Chọn chế độ cho máy in tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Sau đó phần mềm sẽ tự động dò tìm và tiến hành cài đặt cho đến khi hoàn thành.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, bạn vào Control Panel và chọn Devices and Printers. Khi lựa chọn máy in cần thiết lập, bạn nhấp đúp chuột phải model Canon 226dw và chọn Print Preferences.

Bước 8: Lựa chọn khổ giấy cần in ở mục cỡ trang. Thiết lập chế độ in một mặt hay hai mặt. Sau đó bấm vào Apply. Vậy là quá trình cài đặt và thiết lập in đã hoàn thành.

Máy in Canon 226dw dường như đã trở nên rất quen thuộc đối với môi trường công sở hoặc là lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều cá nhân và gia đình. Với hướng dẫn từng bước tải và cài đặt driver Canon 226dw 32bit, 64bit nhanh nhất bằng link Google Drive của Sieutool. Bạn đã biết cách thiết lập kết nối giữa máy tính và máy in trong lần đầu để có thể in ấn theo như yêu cầu. Nếu như có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!

Viết một bình luận