Tải & Cài đặt Driver Canon 251dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải và cài đặt Driver Canon 215dw 32bit, 64bit với hướng dẫn bên dưới của Sieutool. Đây là một trong những dòng sản phẩm máy in được nhiều người dùng ưa chuộng. Và thường có mặt tại gia đình hoặc các văn phòng nhỏ. Nhưng nếu muốn sử dụng, bạn cần thiết lập kết nối máy in và máy tính thông qua Driver. Dưới đây là hông tin chi tiết về dòng máy in Canon 215dw cũng như cách cài đặt cho phiên bản 32bit và 64bit.

Xem thêm:

Tải driver canon l11121e 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon 6230dn 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon g1010 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon mf241d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tổng quan về máy in Canon 215dw

Máy in Canon 215dw nổi bật với công nghệ in laser trắng đen cũng như in được nhiều chất liệu giấy khác nhau. Dòng sản phẩm này được thiết kế với màu đen truyền thống, kích cỡ nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Bạn không cần lo lắng việc bị chiếm dụng diện tích văn phòng của bản thân.

Canon 215dw còn có tính năng in hai mặt tự động đảo. Điều này giúp bạn không cần phải dùng phương pháp thủ công để điều chỉnh mặt giấy, vừa tốn thời gian vừa có thể xảy ra sai sót trong khi in ấn. Đồng thời máy in còn hỗ trợ nhiều cổng kết nối khác nhau, như: mạng LAN, mạng Wifi, cáp USB. Thậm chí, bạn còn có thể thao tác in ấn thông qua thiết bị điện thoại di động bằng việc cài đặt ứng dụng Mobile Printer.

Bên cạnh đó, Canon 215dw cũng có tốc độ in rất nhanh, lên đến 30 trang trong 1 phút. Đồng thời khay nạp giấy cũng có sức chứa 250 trang in, nhiều hơn so với các dòng máy chỉ chứa được 100 trang. Nhờ vậy bạn cũng không cần lo lắng tình trạng hết giấy quá nhanh khi cần in ấn số lượng lớn.

Máy in cũng được trang bị màn hình hiển thị cảm ứng LCD. Từ đó bạn dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy và ngay lập tức phát hiện khi có sự cố.

Tải và cài đặt máy in Canon 215dw 32bit, 64bit nhanh nhất

Trước khi tiến hành tải và cài đặt máy in Canon 215dw, bạn cần xác định hệ điều hành của máy tính cũng như phiên bản đang sử dụng là 32bit hay 64bit. Điều này giúp bạn tải xuống chính xác tệp phần mềm điều khiển Driver cho máy tính của mình. Qua đó tránh được gặp trục trặc trong khi cài đặt kết nối máy in và máy tính.

Tải Canon 215dw 32bit, 64bit link Google Drive

Dựa theo hệ điều hành và phiên bản của máy tính mà bạn chọn một trong hai đường link Google Drive bên dưới.

 • Tải Driver Canon 251dw 32bit link Google Drive.
 • Tải Driver Canon 251dw 64bit link Google Drive.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy đường link tải phần mềm điều khiển Driver trên trang web chính thức của nhà sản xuất Canon. Bạn chỉ cần nhập truy vấn tìm kiếm trên Google, sau đó tìm phiên bản driver mà máy tính của bạn sử dụng là được.

Hướng dẫn cài đặt Canon 215dw 32bit, 64bit cơ bản

Bước 1: Sau khi tải xuống file Drive tương thích với máy tính ở trên, bạn sẽ thấy một thư mục mới xuất hiện. Mở thư mục và nhấp đúp vào tệp Setup.exe để tiến hành chạy cài đặt.

Bước 2: Khi một cửa sổ được bật mở ra trên màn hình, bạn chọn ngôn ngữ chính và bấm Next.

Bước 3: Khi hộp thoại yêu cầu lựa cổng kết nối với máy in mở ra. Có ba tùy chọn cho bạn như sau:

 • Standard: Cài đặt này hỗ trợ máy tính kết nối với máy in khi có mạng LAN. Nhưng điều kiện tiên quyết là bạn cần phải cắm dây mạng LAN vào máy in.
 • Custom: Đây là tùy chọn khi bạn đã biết địa chỉ IP máy in Canon 251dw.
 • USB connection: Lựa chọn kết nối thông qua cổng USB (Đây là tùy chọn thường được nhiều người dùng nhất. Và ở bài viết này chúng tôi tick chọn USB connection).

Sau khi chọn xong, bạn bấm Next.

Bước 4: Chờ chạy cài đặt file driver trong vài phút. Khi thấy hộp thông báo bật mở ra, bạn chọn Install this software anyway.

Bước 5: Lúc này sẽ có một thông báo yêu cầu bạn cắm cáp kết nối với máy in. Bạn cắm cáp rồi mở nguồn máy tin lên. Sau đó chờ cho chương trình tự động chạy cài đặt driver Canon 251dw.

Đến khi thấy hiển thị thông báo Installation is complete thì nhấn chọn Exit để thoát khỏi chương trình cài đặt.

Sửa lỗi máy in khi bị báo lỗi đèn đỏ

Thỉnh thoảng máy in sẽ tự động kiểm tra kích thước của khổ giấy. Nếu thấy không đúng khổ thì sẽ báo lỗi và bật sáng đèn đỏ. Lúc này bạn cần loại bỏ lỗi check paper size trên máy in như sau:

 • Bước 1: Bấm vào phím Menu trên màn hình cảm ứng, sau đó bấm mũi tên xuống đến mục Paper Settings và chọn OK.
 • Bước 2: Tiếp tục chọn Multi-Purpose Tray và nhấn nút OK. Ở phía mũi tên chỉ lên trên thì chọn Free Size rồi nhấn OK. Bạn chọn tiếp Free và nhấn OK.
 • Bước 3: Chọn tiếp Drawer 1, sau đó nhấn tuần tự theo màn hình hiển thị như sau: OK, Free Size, Free, cuối cùng chọn OK.
 • Bước 4: Trở lại màn hình chính, bạn tiếp tục bấm lại nút menu và chọn mũi tên tới Function Settings. Sau đó chọn Printer, bấm vào Print Settings và nhấn OK.
 • Bước 5: Click vào Funtion when free paper settings và nhấn OK. Tiếp tục chọn Multi-Purpose Tray và chọn Force Output -> OK.
 • Bước 6: Ở dòng Drawer 1 và chọn Force Output, tiếp tục ấn OK.
 • Bước 7: Trở lại mục Paper settings một lần nữa và chọn Paper Size Override. Bấm ON và Ok.

Vậy là quá trình khắc phục lỗi báo đèn đỏ đã hoàn tất.

Các câu hỏi liên quan khi sử dụng máy in Canon 215dw

Máy in Canon 215dw dùng cho Macbook được không?

Câu trả lời là có. Canon 251dw hỗ trợ kết nối cho cả Windows và Macbook. Giờ đây, bạn không cần phải lo ngại việc kết nối Macbook của mình với máy in Canon 251dw.

Canon 215dw sử dụng hộp mực gì? In được bao nhiêu trang?

Máy in Canon 251dw sử dụng hộp mực Cartridge 319. Theo như phía nhà sản xuất, hộp mực này có thể in tới 2.500 trang với độ phủ mực 5% trên mỗi mặt giấy. Tuy nhiên trên thực tế, loại mực này chỉ hỗ trợ in tối đa 2.000 trang. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trên mỗi mặt văn bản cần in.

Bên cạnh đó, tuy bạn có thể bơm mực để sử dụng nhiều lần, nhưng hộp mực kèm theo cần phải thường xuyên thay drum mới. Điều này giúp tránh trang giấy không bị mờ sau một thời gian dài sử dụng dẫu cho trong hộp vẫn còn đầy mực.

Canon 251dw là dòng máy in tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay. Với giá thành tương đối phù hợp với phân khúc tầm trung nhưng vẫn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm dòng sản phẩm máy in cho bản thân hoặc văn phòng làm việc, Canon 251dw là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hy vọng thông qua hướng dẫn từng bước tải và cài đặt Driver Canon 251dw 32bit, 64bit nhanh nhất link Google Drive phía trên của Sieutool. Bạn đã có thể tự thiết lập phần mềm điều khiển kết nối máy tính và máy in. Nếu như gặp bất kỳ trục trặc nào trong quá trình cài đặt, đừng ngần ngại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Viết một bình luận