Tải Canon 6030w Driver 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải Canon 6030w driver 32bit, 64bit nhanh nhất với link Google Drive được Sieutool cập nhật bên dưới. Việc tải đúng phiên bản và cài đặt trình điều khiển rất quan trọng trong việc kết nối giữa máy in và máy tính. Điều này tác động trực tiếp đến máy in có thể hoạt động được hay không. Vậy nên bạn cũng đừng bỏ qua các thông tin quan trọng cũng như hướng dẫn cài đặt driver Canon 6030w của chúng tôi!

Xem thêm

Tải driver canon 223dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 6230 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 6200d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon mf240 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tải Canon 6030w driver 32bit, 64bit

Giới thiệu máy in Canon 6030w

Canon 6030w là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Canon nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Dòng máy in Canon 6030w được trang bị công nghệ sấy độc quyền giúp ít tiêu hao năng lượng cũng như nhanh chóng làm nóng các bộ phận. Điều này giúp bạn có được bản in đầu tiên trong thời gian ngắn.

Với thiết kế nhỏ gọn theo hình khối hộp chữ nhật đặc trưng, Canon 6030w có thể được đặt tại bất kỳ vị trí nào trong gia đình hoặc văn phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Tông màu chủ đạo với màu trắng đặc trưng cùng khay nhựa nhận bản in màu đen đẹp mắt.

Canon 6030w có thể kết nối thông qua cổng USB hoặc wifi không dây một cách linh hoạt. Nhờ vậy bạn có thể nhanh chóng in ấn giấy tờ, tài liệu trong thời gian ngắn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Độ phân giải của máy cũng đạt 600 x 600dpi, qua đó mang đến chất lượng bản in sắc nét, đậm màu, đều đẹp. Bạn cũng có thể in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như: giấy dày, giấy văn phòng, giấy trong,…

Ngoài ra, không thể không kể đến một trong những ưu điểm tuyệt vời của máy in Canon 6030w chính là sử dụng ngôn ngữ UFR II LT tiên tiến. Qua đó có thể nhanh chóng nhận lệnh in, xử lý thông tin và tiến hành in ấn.

Thông số kỹ thuật của máy in Canon 6030w

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của máy in Canon 6030w được nhà sản xuất cung cấp như sau:

 • Hãng sản xuất: Canon;
 • Loại máy in: Máy in laser;
 • Màn hình hiển thị: LED;
 • Hệ điều hành tương thích: Windows, MacOS;
 • In ấn thông minh qua điện thoại;
 • Cổng kết nối: USB 2.0;
 • Hiệu suất làm việc: 8000 trang/tháng;
 • Thời gian in trang đầu tiên: 7,8 giây;
 • Tốc độ in trung bình: 18 trang/phút;
 • Độ phân giải: 600 x 600dpi;
 • In đảo mặt: Không hỗ trợ;
 • Loại mực sử dụng: Cartridge 325;
 • Khay nạp giấy: 150 tờ;
 • Khay giấy ra: 100 tờ.

Cách xem thông tin cấu hình máy tính đang sử dụng

Trước khi tải xuống phiên bản driver để tiến hành cài đặt, bạn cần xác định hệ điều hành cũng như số bit của máy. Mỗi phiên bản driver phù hợp với cấu hình máy khác nhau. Việc tải xuống phiên bản chính xác sẽ tránh phát sinh những sự cố trong khi cài đặt kết nối hay trong lúc in ấn.

Để xem thông tin cấu hình máy tính đang sử dụng, bạn nhấp đúp chuột phải vào biểu tượng Computer (đối với Windows 7) và This PC (đối với Windows 10) trên màn hình Desktop. Lúc này, bạn chọn dòng Properties để xuất hiện hộp thoại làm việc của Properties. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy những thông số kỹ thuật của máy tính, trong đó có hệ điều hành và số bit là bao nhiêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về cấu hình nếu như truy vấn tìm kiếm trên Google bằng từ khóa mã máy tính của bạn. Tuy nhiên nếu như bạn không nhớ dòng máy của bản thân thì việc trực tiếp xem thông tin tại Properties là phương án khả thi nhất.

Tải Canon 6030w driver 32bit, 64bit nhanh nhất

Sau khi đã biết được cấu hình máy tính, bạn chọn tải xuống phiên bản driver (trình điều khiển) tương ứng được chúng tôi cung cấp bên dưới. Bạn có thể yên tâm về chất lượng đường dẫn. Sieutool luôn đảm bảo về việc không có bất kỳ phần mềm độc hại nào gây nguy hiểm đến máy tính của bạn.

 • Tải Canon 6030w driver 32bit link Google Drive.
 • Tải Canon 6030w driver 64bit link Google Drive.

Nhưng nếu muốn yên tâm hơn, bạn có thể tìm kiếm phiên bản driver tại trang web chính thức của Canon. Chỉ cần nhập thông tin máy in của bạn và sẽ xuất hiện những bản trình điều khiển khác nhau để bạn lựa chọn.

Hướng dẫn cài đặt driver Canon 6030w 32bit, 64bit

Bước 1: Giải nén phần mềm bằng việc nhấn vào file driver vừa tải xuống. Khi có thư mục mới xuất hiện thì tiếp tục nhấp đúp vào file setup để chạy cài đặt.

Bước 2: Khi có cửa sổ xuất hiện trên màn hình, bạn chọn Next để tiếp tục. Sau đó bạn vẫn tiếp tục bấm Next cho đến khi xuất hiện thông báo Finish. Bạn bấm vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt driver kết nối giữa máy tính và máy in Canon 6030w.

Cách sửa lỗi khi không cài đặt được driver Canon 6030

Trong trường hợp đã cài đặt file setup nhưng vẫn không thể in ấn, bạn có thể tiến hành kiểm tra và cài đặt lại như sau.

Cài đặt thông qua Add a Printers

 • Bước 1: Nhấn tổ hợp bàn phím Windows + R, sau đó nhập dòng lệnh Control Printers. Bấm Enter để mở cửa sổ làm việc của Devices and Printers.
 • Bước 2: Bấm vào dòng Add a Printers tại hộp thoại, chọn mục Add a local printer. Tiếp tục chọn Use and existing Port để lựa cổng kết nối USB.
 • Bước 3: Khi một hộp thoại nữa được mở ra, bạn chọn Manufacturer và chọn hãng Canon. Sau đó nhấn vào mục Have Disk.
 • Bước 4: Tiếp tục bấm vào Browse để chọn đường dẫn đến file driver Canon 6030w đã tải về và giải nén một lần nữa. Cuối cùng bám OK và Next cho đến khi xuất hiện thông báo Finish là hoàn tất.

Nếu như bạn đã và dự định chọn mua máy in Canon 6030w, hướng dẫn tải Canon 6030w driver 32bit, 64bit của Sieutool ở phía trên sẽ giúp bạn tự cài đặt kết nối giữa máy in và máy tính ngay tại nhà. Nếu như gặp bất kỳ vấn đề gì, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Viết một bình luận