Tải Driver Canon 6200d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải Driver Canon 6200d 32bit, 64bit nhanh nhất với link Google Drive bên dưới của Sieutool. Hiện nay, máy in là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi cá nhân và văn phòng. Và máy in Canon 6200d được sản xuất bởi thương hiệu điện tử nổi tiếng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi dễ dàng sử dụng và có mức giá thành cạnh tranh. Nhưng để sử dụng Canon 6200d để in tài liệu, bạn không thể bỏ qua bước thiết lập kết nối với driver được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Xem thêm

Tải driver canon 223dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 6230 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon mf240 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải canon 6030w driver 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Giới thiệu máy in Canon 6200d

Canon 6200d là dòng máy in văn phòng khá phổ biến hiện nay trên thị trường và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn cùng hai màu trắng đen đặc trưng nhưng cũng không kém phần nổi bật, sang trọng. Máy in Canon 6200d sẽ giúp tô điểm không gian làm việc của bạn tại văn phòng và gia đình.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là tốc độ in nhanh, chế độ tự động in hai mặt giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian in ấn. Chất lượng bản in đẹp, in được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau với độ phân giải lên đến 2400 x 600dp.

Máy được trang bị một khay chứa giấy A4 thông thường lên đến 250 tờ. Và một khay đa năng có thể chứa được nhiều loại giấy khác nhau. Qua đó giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong vấn đề in ấn. Không cần lo lắng tình trạng hết giấy nhanh chóng gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

Cách xem cấu hình máy để tải và cài đặt driver Canon 6200d

Driver hay còn gọi là trình điều khiển giúp kết nối giữa máy tính và máy in. Từ đó để máy in nhận lệnh và in văn bản ngay lập tức. Vậy nên đây là phần mềm cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn Canon 6200d hoạt động.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành tải driver về máy, bạn cần xác định được chính xác hệ điều hành cũng như số bit của máy là bao nhiêu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc cài đặt kết nối cũng như quá trình sử dụng máy in sau này có trơn tru hay không.

Để xem được cấu hình của máy tính, bạn có thể truy vấn tìm kiếm tên dòng máy của bản thân trên Google. Hoặc nếu bạn không nhớ mã máy tính của mình, bạn vẫn có thể trực tiếp tìm thấy thông số kỹ thuật một cách nhanh chóng.

 • Bước 1: Bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng “This PC” (đối với Windows 10) hoặc “My Computer” (đối với Windows 7) trên màn hình desktop. Sau đó chọn Properties.
 • Bước 2: Khi một hộp thoại xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông số cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng. Bạn chỉ cần để ý hai phần là “Windows Edition” để xác định hệ điều hành. Và System type để biết số bit của máy.

Tổng hợp link tải driver Canon 6200d 32bit, 64bit

Sau khi đã biết được hệ điều hành và số bit, bạn chọn tải xuống đường link phiên bản driver tương ứng bên dưới.

 • Tải driver Canon 6200d 32bit link Google Drive Win 7.
 • Tải driver Canon 6200d 64bit link Google Drive Win 8, 10.
 • Tải driver Canon 6200d link Google Drive hệ điều hành Mac.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm phiên bản driver tương thích với máy tính của mình bằng cách truy cập vào trang web của nhà sản xuất Canon và tiến hành tải xuống như bình thường.

Hướng dẫn cài đặt driver Canon 6200d 32bit, 64bit

 • Bước 1: Nhấn vào tệp .exe vừa tải về máy để tiến hành giải nén. Khi có thư mục mới xuất hiện, tìm và nhấp đúp chuột vào file setup để chạy trình cài đặt.
 • Bước 2: Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn chọn Next để tiếp tục. Tick vào Install with USB connection và chọn Next.
 • Bước 3: Một hộp thoại cảnh báo sẽ mở ra, bạn bấm Yes để đi tiếp. Chờ trong vài giây để phần mềm tự động cập nhật.
 • Bước 4: Lúc này bạn sẽ được yêu cầu cắm cáp kết nối USB. Lưu ý chỉ đến bước này mới cắm cáp và khởi động máy tính. Nếu như bạn đã cắm từ trước thì rút ra và cắm lại một lần nữa.
 • Bước 5: Sau khi trình điều khiển cài đặt hoàn tất, bạn bấm vào Exit để thoát cài đặt.

Những lưu ý để cài đặt thành công driver Canon 6200d

Để đảm bảo việc cài đặt diễn ra suôn sẻ và thành công, người dùng không thể bỏ qua một số lưu ý bên dưới:

 • Luôn đảm bảo cài đặt đúng phiên bản driver phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.
 • Thực hiện cài đặt kết nối theo từng bước được chúng tôi hướng dẫn ở trên. Tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa các bước hoặc thao tác nhầm vì có thể tác động đến việc sử dụng máy in sau này.
 • Chỉ đến khi nhận được thông báo cắm cáp kết nối thì mới được cắm và mở nguồn máy tính lên.
 • Tránh tải link driver ở các trang web không đáng tin nhằm hạn chế tình trạng máy tính bị dính virus.
 • Trước khi in ấn, cần đảm bảo đã chọn đúng máy in đã cài đặt thì mới có thể in được.

Trên đây là tổng hợp link tải driver Canon 6200 32bit, 64bit cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết của Sieutool. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp một số lưu ý mà bạn không thể bỏ qua để đảm bảo việc cài đặt và in ấn diễn ra suôn sẻ, thành công.

Viết một bình luận