Tải Driver Canon 6230 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải driver Canon 6230 32bit, 64bit nhanh chóng với link Google Drive được Sieutool cung cấp bên dưới. Máy in đã trở thành một thiết bị văn phòng không thể thiếu của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Được sản xuất bởi thương hiệu lớn trên thị trường, máy in Canon 6230 nhận được sự lựa chọn của rất đông khách hàng. Tuy nhiên bạn sẽ không thể sử dụng nếu bỏ qua hướng dẫn cài đặt driver Canon 6230 của Sieutool.

Xem thêm:

Tải driver canon 223dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 6200d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon mf240 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải canon 6030w driver 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Giới thiệu về máy in Canon 6230

Canon 6230 là dòng máy in laser trắng đen khá phổ biến trong văn phòng tại các doanh nghiệp hiện nay. Ưu điểm nổi bật của loại máy này chính là chế độ tự động in hai mặt. Nhờ vậy bạn không cần phải thiết lập in thủ công gây tốn nhiều thời gian và công sức. Cũng như tránh lãng phí tài nguyên giấy nếu như sắp xếp in sai mặt.

Tốc độ in ấn

Đối với máy in Canon 6230, bạn sẽ chỉ mất 6 giây để hoàn thành bản in đầu tiên. Và đạt được tốc độ 25 bản in trong vòng 1 phút. Tốc độ đảo trang cũng đạt 7,7 trang/phút. Có thể nói, hiệu suất hoạt động của máy in Canon 6230 rất đáng nể, hơn hẳn nhiều dòng máy khác trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn và tính năng thông minh

Canon 6230 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt trên bàn làm việc cá nhân hoặc trong văn phòng mà không chiếm nhiều diện tích. Không chỉ vậy, máy còn được tích hợp tính năng in ấn thông minh, giúp bạn có thể thao tác in ấn thông qua thiết bị di động. Điều này hỗ trợ bạn nhanh chóng in các tài liệu gấp, cần thiết trong các buổi họp hoặc gặp mặt khách hàng.

Tiết kiệm điện năng

Bên cạnh đó, sản phẩm Canon 6230 cũng tiết kiệm điện năng. Máy in được lập trình chế độ ngủ và tự động tắt máy khi không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định.

Đa dạng kết nối

Ngoài kết nối thông qua USB, Canon 6230 còn hỗ trợ chia sẻ in ấn đối với các máy tính sử dụng cùng mạng LAN. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái in ấn tài liệu bằng các máy tính văn phòng khác nhau.

Đa dạng chất liệu giấy in ấn

Loại mực chuyên dụng cho máy in Canon 6230 có thể in tốt trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Ví dụ như: giấy dày, giấy thường, giấy phong bì, giấy index card,…

Điều cần lưu ý trước khi tải và cài đặt driver Canon 6230

Canon 6230 có ưu điểm tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng máy tính của bản thân có phù hợp để cài đặt kết nối với driver Canon 6230 hay không. Một số hệ điều hành mà Canon 6230 hỗ trợ như: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows Vista, Windows Server 2012 R2, Windows 2008 R2,…

Một điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý trước khi tiến hành tải và cài đặt driver Canon 6230 chính là xác định chính xác hệ điều hành của máy tính là gì và số bit là bao nhiêu. Điều này giúp bạn có thể tải xuống phiên bản driver phù hợp nhất. Qua đó tránh được một số trục trặc trong quá trình cài đặt và khi sử dụng máy in.

Để kiểm tra hệ điều hành và số bit của máy tính, bạn có thể truy vấn tìm kiếm trên Google, truy cập vào trang web máy tính của bạn để xem xét các thông số. Hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp trên máy tính nhờ nhấp đúp chuột phải vào biểu tượng This PC (đối với Windows 10) hoặc My Computer (đối với Windows 7).

Bạn chọn tiếp Properties và chuyển sang tab System type. Tại đây sẽ xuất hiện những thông số cơ bản của máy tính. Và bạn có thể tìm thấy hệ điều hành cũng như số bit dòng máy mà bạn đang sử dụng.

Tải driver Canon 6230 32bit, 64bit nhanh nhất

Sau khi đã biết được số bit của máy, bạn chọn tải xuống đường link Google Drive tương ứng bên dưới của chúng tôi.

  • Tải driver Canon 6230 32bit link Google Drive.
  • Tải driver Canon 6230 64bit link Google Drive.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của Canon và tìm kiếm driver tương thích đối với máy in Canon 6230

Hướng dẫn cài đặt driver Canon 6230 32bit, 64bit

Sau khi đã tải xuống được tệp driver, lúc này bạn có thể lựa chọn một trong hai cách bên dưới để thiết lập cài đặt kết nối giữa máy tính và máy in.

Cài đặt thông qua mạng LAN

Bước 1: Đảm bảo máy tính và máy in đang sử dụng cùng một địa chỉ IP. Sau đó bạn kết nối máy in với Router hoặc Switch mạng. Dùng cáp mạng LAN kết nối máy với bộ định tuyến.

Bước 2: Sau khi đã cắm cáp, kiểm tra xem cổng kết nối mạng LAN có đang sáng đèn hay không. Nếu như phát sáng thì nghĩa là máy in đã hoạt động. Và bạn chỉ cần đợi khoảng 3 phút để chúng tự động kết nối với nhau cũng như cập nhật được IP của máy.

Bước 3: Bạn mở Network Discovery lên, sau đó tìm kiếm Control Panel. Tiếp tục chọn Devices and Printers, khi có hộp thoại xuất hiện thì bấm vào Add a Printer.

Bước 4: Bạn chọn tiếp Add a network, wireless or Bluetooth printer. Sau đó nhấp vào biểu tượng máy in Canon 6230 và bấm Next. Chọn tiếp Install Driver, trong trường hợp xuất hiện hộp thoại “không thể tìm thấy driver máy in” thì bạn chọn vào biểu tượng Browser để chọn lại đường dẫn cho máy in. Sau đó bấm Ok và tiếp tục bấm Next.

Bước 5: Chọn Set Default để tiến hành cài đặt những thông tin mặc định cho máy. Cuối cùng chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cài đặt qua cổng USB

Cắm cáp kết nối máy in và máy tính qua cổng USB, sau đó khởi động máy in xem có đang hoạt động bình thường hay không. Nếu ok thì có thể tiến hành cài đặt theo các bước sau.

Bước 1: Tìm file .exe vừa tải xuống và tiến hành giải nén. Sẽ có một thư mục mới xuất hiện và bạn chỉ cần nhấp đúp file setup để tự động cài đặt.

Bước 2: Khi có một hộp thoại xuất hiện trên màn hình, bạn bấm Next, thiết lập ngôn ngữ là tiếng Việt và bấm Next lần nữa. Lặp lại thao tác Next cho đến khi xuất hiện Finish. Vậy là bạn đã hoàn tất việc kết nối giữa máy in và máy tính thông qua cáp USB.

Với chia sẻ tải driver Canon 6230 32bit, 64bit link Google Drive của Sieutool ở trên, bạn đã hiểu về cách tải và cài đặt kết nối giữa máy in và máy tính. Nếu như gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Viết một bình luận