Tải & Cài đặt Driver Canon G1010 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải và cài đặt Driver Canon G1010 32bit, 64bit nhanh nhất với link Google Drive và hướng dẫn bên dưới của Sieutool. Canon G1010 nổi tiếng trên thị trường là dòng máy in phun mực hiện đại, mang đến màu sắc đẹp mắt và chất lượng cao. Đây là sản phẩm máy in thường được dùng trong môi trường công sở, tại các văn phòng quy mô nhỏ. Cùng tìm hiểu chi tiết về Canon G1010 và cách cài đặt máy tại bài viết sau nhé!

Xem thêm

Tải driver canon 3300 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon l11121e 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải Cài đặt driver canon 6230dn 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Giới thiệu về Canon G1010

Canon G1010 là một trong những dòng máy in màu với hệ mực in phun liên tục xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Hệ thống in mực được thiết kế nằm phía trong thân máy. Nhờ vậy không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, nổi bật mà còn giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho dòng sản phẩm này.

Có thể nói, hệ thống in mực được tích hợp nằm trong thân máy thay vì nằm bên ngoài. Tránh được sự cồng kềnh, tăng thêm tính thẩm mỹ hơn so với các dòng máy in khác. Phía mặt trước của máy còn được thiết kế ống mực sử dụng chất liệu nhựa. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng quan sát lượng mực còn lại để kịp thời thay thế. Từ đó tránh được việc hết mực trong khi đang in ấn, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Nếu như bạn đã quen thuộc với dòng máy in màu Canon G1000 thì nhìn chung Canon G1010 không có sự thay đổi nhiều về kích thước cũng như mã mực. Ngay cả độ phân giải mực in hay số lượng vòi phun cũng tương tự.

Trung bình một hộp mực của Canon G1010 có thể in tới 7000 trang. Người dùng có thể yên tâm in ấn mà không cần lo lắng cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để mua mực hay việc hết mực quá nhanh.

Thông số kỹ thuật của máy in Canon G1010

Về cơ bản, thông số kỹ thuật của máy in Canon G1010 sẽ như sau:

 • Loại máy: In phun màu;
 • Chức năng: In một mặt;
 • Hộp mực kèm theo: In được khoảng 7000 trang A4;
 • Loại mực in: GI-790 (Cyan, Yellow, Magenta);
 • Công suất in: 150 – 1500 trang/tháng;
 • Thời gian in trang đầu tiên: 11 giây;
 • Tốc độ in: 8,8 ảnh/phút (đối với in tài liệu đen/trắng) và 5 ảnh/phút (màu);
 • Độ nét (chất lượng in): 1200 x 4800 dpi;
 • Khay nạp giấy: 100 tờ;
 • Khay chứa giấy đã in: 50 tờ;
 • Cổng kết nối: USB 2.0;
 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7 và Windows 10.

Kiểm tra phiên bản Driver Canon G1010 đang sử dụng

Trước khi tiến hành tải và cài đặt Driver Canon G1010, bạn cần xác định được phiên bản Driver tương thích với máy tính mà bản thân đang sử dụng. Điều này rất quan trọng bởi tác động trực tiếp đến việc máy in có hoạt động hiệu quả hay không.

Để kiểm tra hệ điều hành mà máy tính đang sử dụng, bạn thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp bàn phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Sau đó nhập lệnh “Winver” và ấn chọn OK. Lúc này một cửa sổ sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn sẽ biết được hệ điều hành máy tính của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp chuột vào biểu tượng This PC hoặc My Computer trên màn hình desktop. Hoặc cũng có thể ấn vào biểu tượng kính lúp và tìm kiếm “This PC”.

Bước 3: Khi nhấp đúp chuột phải vào biểu tượng “This PC”, bạn chọn “Thuộc tính”và một cửa sổ sẽ hiển thị ra. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy các thông số kỹ thuật cơ bản về máy tính của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Canon G1010 32bit, 64bit

Sau khi đã xác định được hệ điều hành máy tính là Windows 7 hay Windows 10, bạn tiếp tục thực hiện các bước tải và cài đặt Driver Canon G1010 như sau.

Tải Driver Canon G1010 32bit, 64bit nhanh nhất

Để tải Driver Canon G1010, bạn cần xác định máy tính của mình tương thích với 32bit hay 64bit. Chọn link tải phù hợp sẽ tránh phát sinh vấn đề trong quá trình cài đặt và sử dụng sau này.

 • Tải Driver Canon G1010 32bit link Google Drive.
 • Tải Driver Canon G1010 64bit link Google Drive.

Ngoài tải xuống link Google Drive được chúng tôi cung cấp, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của Canon và tìm kiếm link tải Driver cho dòng máy in màu Canon G1010.

Cài đặt Driver Canon 32bit, 64bit

Các bước cài đặt Driver Canon G1010 32bit và 64bit tuần tự như sau:

Bước 1: Sau khi đã tải xuống tệp Driver Canon G1010 phù hợp, nhấn đúp vào tệp đó. Lúc này một cửa sổ sẽ được bật mở lên màn hình.

Bước 2: Click chuột vào ô “Bắt đầu thiết lập”, sau đó nhấn “Tiếp”.

Bước 3: Khi hộp thoại gồm các thông tin liên quan đến thỏa thuận sử dụng được mở ra, bạn chọn “Có” sau đó tiếp tục nhấn “Đồng ý”.

Bước 4: Tại đây, bạn cần tắt tường lửa cho máy tính để có thể tiếp tục công việc cài đặt. Sau khi tắt xong, bạn chọn Tiếp.

Bước 5: Chọn phương thức kết nối là “kết nối với USB đi kèm”, chọn Tiếp Tục.

Bước 6: Nếu máy tính hỏi bạn có cần cài đặt thêm Driver nào nữa không. Trong trường hợp bạn cần cài đặt thêm thì tiếp tục cài đặt, còn nếu không thì chọn Tiếp Tục.

Bước 7: Chọn Exit để thoát trình cài đặt phần mềm. Vậy là bạn đã thiết lập thành công Driver Canon G1010 cho máy tính.

Bước 8: Tiếp đó, bạn mở Control Panel và chọn “Phần cứng và Âm thanh”.

Bước 9: Chọn “Thiết bị và máy in”, click vào phần máy in mà bạn muốn kết nối. Sau đó bạn có thể tiến hành in ấn như bình thường.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của Sieutool về cách tải và cài đặt Driver Canon G1010 32bit, 64bit cho máy in của bạn. Đây là dòng máy in màu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với mức giá thành phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của các cá nhân, gia đình hoặc các văn phòng nhỏ. Nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn vào trong quá trình cài đặt và sử dụng, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc các bạn thành công với việc tải và cài đặt Driver Canon G1010 để sử dụng!

Viết một bình luận