Tải & Cài Đặt Driver Canon L11121E 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải và cài đặt Driver Canon L11121E 32bit, 64bit nhanh cho máy tính sẽ được Sieutool hướng dẫn tại bài viết lần này. Canon L11121E là một trong những dòng máy in được nhiều người ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Thế nhưng nếu muốn kết nối máy tính với máy in để phục vụ cho việc in ấn và quản lý dữ liệu. Tuy nhiên nhiều người lại không tìm thấy driver thích hợp. Vì sao lại như vậy?

Xem thêm các bài viết liên quan:

Dowload Realtek HD Audio Driver 2.82 Mới Nhất
Tải amd driver Mới Nhất 2021
Tải driver canon 3300 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tổng quan máy in Canon L11121E

Thông thường, nếu muốn sử dụng máy in để in ấn và quản lý dữ liệu, bạn cần phải cài đặt driver để kết nối giữa máy in và máy tính của bạn. Tuy nhiên nhiều người lại chỉ tìm thấy Canon LBP 2900 thay vì máy in Canon L11121E.

Sở dĩ như vậy là vì Canon L11121E thực chất cũng chính là Canon LBP 2900 – một trong những dòng máy nổi tiếng nhất hiện nay của hãng Canon. Nhiều người đã quen gọi tên Canon L11121E. Tuy nhiên model chính thức của sản phẩm này được nhà sản xuất phát hành và công nhận lại là Canon LBP 2900.

Để đảm bảo chính xác, bạn có thể kiểm tra thông tin ở bên ngoài vỏ máy. Thông thường ở mặt sau sẽ ghi dòng chữ Canon L11121E. Trong khi đó ở mặt trước lại là Canon LBP 2900.

Máy in Canon L11121E có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường, máy in Canon L11121E có hai loại chính với hai màu sắc khác nhau. Về cơ bản, cấu tạo và chức năng của cả hai loại máy đều như nhau, cũng sử dụng chung một hộp mực duy nhất. Tuy nhiên nhiều người lại ưa chuộng loại máy trắng xám hơn là dòng máy màu đen tuyền.

Điểm khác nhau giữa hai màu sắc của máy chính là để phân biệt nguồn gốc xuất xứ. Trong khi màu trắng xám là hàng được sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Máy in Canon L11121E màu đen lại là hàng nhập khẩu thường dùng tại thị trường nước ngoài.

Tải Driver Canon L11121E 32bit, 64 bit link Google Drive

Tùy theo từng dòng máy và hệ điều hành đang sử dụng mà bạn nên tải link Google Drive tương ứng. Điều này đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra thành công và không gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình hoạt động.

 • Tải Driver Canon L11121E 32bit link Google Drive.
 • Tải Driver Canon L11121E 64bit link Google Drive.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của Canon để tải xuống bằng đường dẫn tương ứng.

Hướng dẫn cài đặt máy in Canon L11121E 32 bit và 64 bit

Sau khi tải Driver Canon L11121E về máy, bạn tiến hành cài đặt từng bước theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi. Hiện nay, có ba cách cài đặt Driver Canon L11121E 32bit, 64bit nhanh nhất. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách cài đặt nào tùy thuộc vào sở thích của bản thân.

Chạy file Setup

Bước 1: Nhấn đúp chuột phải vào file vừa được tải xuống và chọn Extract Here để giải nén phần mềm Driver Canon L11121E.

driver canon l11121e

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhìn thấy một thư mục mới. Nhấn vào file Setup.exe để tiến hành chạy file cài đặt.

Bước 3: Lúc này, một hộp thoại sẽ bật mở ra trên màn hình. Bạn chọn Next, sau đó bấm Yes.

Bước 4: Tiếp tục chọn cổng kết nối usb và chọn Next. Tại đây sẽ chia ra hai trường hợp:

 • Nếu như xuất hiện hộp thông báo bạn cần cắm kết nối usb giữa máy tính và máy in thì bạn cắm usb và mở nguồn máy lên.
 • Nếu như đã cắm kết nối rồi nhưng vẫn bị báo lỗi thì rút usb ra và cắm lại một lần nữa.

Bước 5: Sau khi máy tính đã nhận được kết nối thì bắt đầu tự động chạy cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất thì sẽ có hộp thoại thông báo là Installation is complete. Lúc này bạn nhấn Exit để thoát.

Sử dụng Add a Printer

 • Bước 1: Ấn tổ hợp bàn phím Window + R. Sau đó nhập dòng lệnh Control Printers và chọn OK để mở hộp thoại Devices and Printer.
 • Bước 2: Khi cửa sổ Devices and Printer xuất hiện, bạn tiếp tục chọn Add a Printer. Lúc này chia ra làm hai trường hợp với hai hệ điều hành khác nhau:
 1. Nếu bạn sử dụng Windows 7, bạn chọn Add a Printer, tiếp tục bấm vào Add a local Printer.
 2. Nếu bạn sử dụng Windows 10 hoặc Windows 8 thì chọn Add a Printer và nhấn vào The Printer That I Want Isn’t Listed.

Sau đó chọn tiếp Add a local printer or network printer with manual settings.

 • Bước 3: Tại mục Use an existing port, bạn chọn cổng usb để kết nối. Muốn chọn số bao nhiêu cũng được và nhấn Next.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn Canon ở mục Manufacture, sau đó nhấn Have Disk. Sau đó bạn chọn Browse, sau đó tìm đến đường dẫn Driver Canon L11121E. Tiếp tục chọn tên file có đuôi là .inf sau đó nhấn Open. Chọn tiếp OK.
 • Bước 5: Chọn tên máy in là Canon LBP 2900, ấn Next -> Next -> Next.
 • Bước 6: Khi có hộp thoại bật mở ra thông báo Add printer Canon L11121E Successfully. Nhấn tiếp Finish để hoàn tất quá trình kết nối giữa máy tính và máy in.

Cài máy bằng Update Driver

 • Bước 1: Ấn tổ hợp bàn phím Windows + R, sau đó nhập lệnh devmgmt.msc và nhấn OK để mở hộp thoại Device Manager.
 • Bước 2: Khi cửa sổ xuất hiện, bạn tìm đến mục Other Devices thì sẽ thấy được tên của máy in đang cần cài đặt Driver. Lúc này, bạn nhấp đúp vào chuột phải tại tên máy in và chọn Update Driver Software.
 • Bước 3: Một hộp thoại bật mở ra và chọn Browse My Computer for Driver Software. Sau đó chọn đến đường dẫn tới thư mục Driver Canon L11121E. Ấn Open, sau đó chọn OK rồi bấm chọn Next.
 • Bước 4: Chọn tiếp Next, Next cho đến khi thấy Finish. Vậy là bạn là hoàn thành quá trình cài đặt driver Canon L11121E cho máy tính 32bit và 64bit.

Cách sửa lỗi khi không cài được máy in

Trong trường hợp bạn không thể cài đặt Driver cho máy in thì có thể kiểm tra lại một số vấn đề sau:

 • Khởi động lại cả máy in và máy tính rồi tiến hành cài đặt một lần nữa.
 • Kiểm tra phiên bản Driver Canon L11121E mà bạn vừa tải có tương thích với hệ điều hành của máy tính hay không.
 • Kiểm tra cáp kết nối usb nếu như máy tính không nhận cổng kết nối với máy in.
 • Nếu như trên màn hình hiển thị thông báo USB devices not recognized thì có thể là máy in của bạn đang bị hư mainboard formatter. Bạn cần phải thay thế main mới thì mới có thể cài đặt máy in được.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt Driver Canon L11121E 32bit, 64bit nhanh nhất link Google Drive của Sieutool. Nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng, đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Viết một bình luận