Tải Driver Canon MF240 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải driver Canon MF240 32bit, 64bit nhanh chóng với link Google Drive được Sieutool cung cấp bên dưới. Đây là một trong những dòng máy được nhiều khách hàng tin dùng do thương hiệu Canon sản xuất. Với mức giá phù hợp với phân khúc tầm trung, Canon MF240 sở hữu nhiều tính năng nổi bật phục vụ cho việc in ấn tại văn phòng và gia đình. Tham khảo hướng dẫn cài đặt driver Canon MF240 chi tiết tại bài viết sau.

Xem thêm:

Tải driver canon 223dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 6230 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 6200d 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải canon 6030w driver 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tải driver Canon MF240 32bit, 64bit

Giới thiệu máy in Canon MF240

Máy in Canon MF240 nổi bật với màu đen tuyền đặc trưng và hình khối hộp tích hợp nhiều tính năng trên thân máy. Không chỉ sở hữu đầy đủ nút bấm cũng như màn hình cảm ứng như nhiều loại máy in công nghiệp kích cỡ lớn, Canon MF240 cũng phục vụ chế độ in tự động hai mặt giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi in ấn.

Dòng sản phẩm Canon MF240 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người bận rộn muốn tìm kiếm loại máy tích hợp ba chức năng trong một: photocopy, scan, in hai mặt. Với công nghệ in laser trắng đen cao cấp mang đến những bản in chất lượng, đều đẹp, rõ nét. Cùng với chức năng scan cho ra những bản scan đẹp như ảnh chụp.

Tốc độ in ấn của Canon MF240 là 27 trang/phút. Có thể nói là khá cao khi so sánh với nhiều loại máy in trên thị trường hiện nay. Tuy vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm như không có khay copy ADF khiến bạn không thể tự động copy một tờ nhiều lần. Nhưng với mức giá thành tầm trung dưới 5 triệu đồng, máy in Canon MF240 vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cá nhân, gia đình cũng như các văn phòng nhỏ.

Thông số kỹ thuật của Canon MF240

Canon MF240 sử dụng hộp mực chuyên dụng là Canon 337. Theo phía nhà sản xuất, loại mực này có thể in đến 1.600 trang giấy. Tuy nhiên trên thực tế đối với văn bản word hoặc excel thông thường, nó chỉ có thể in trong khoảng 1.000 trang với độ phủ mực là 5%. Ngoài ra thì chỉ đạt từ 600 – 700 trang đối với đa dạng các chất liệu giấy khác nhau.

Nếu hết mực, bạn hoàn toàn có thể nạp mực nhiều lần để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên chất lượng mực in ra sẽ không đều đẹp như lúc ban đầu. Vậy nên sau một thời gian dài sử dụng, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên thay mới.

Máy in Canon MF240 chuyên dùng cổng kết nối USB với máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối qua mạng LAN (nếu muốn).

Lưu ý trước khi tải và cài đặt driver Canon MF240

Việc cài đặt driver hay trình điều khiển mang ý nghĩa rất lớn trong việc kết nối giữa máy in và máy tính. Bởi chỉ có như vậy, máy in mới nhận lệnh từ máy tính để tiến hành in ấn văn bản cũng như thực hiện các tính năng khác. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng phiên bản driver để cài đặt cũng quan trọng không kém.

Người dùng cần biết hệ điều hành và số bit của máy tính trước khi tải xuống phiên bản trình điều khiển phù hợp. Điều này tránh được một số sự cố không mong muốn trong khi cài đặt chương trình phần mềm kết nối. Đồng thời cũng giúp quá trình vận hành in ấn sau này thuận lợi hơn.

Để kiểm tra hệ điều hành và số bit của máy tính, bạn có thể nhấp đúp chuột phải vào biểu tượng This PC (đối với Windows 10) và My Computer (đối với Windows 7). Sau đó bạn nhấp vào dòng Properties và xem các cấu hình cơ bản của máy tính ở đây.

Tổng hợp link tải driver Canon MF240 32bit, 64bit

Khi đã xác định được chính xác hệ điều hành và số bit của máy tính, bạn lựa chọn phiên bản tương ứng và tải xuống theo đường link bên dưới của chúng tôi. Ngoài những link Google Drive đã được chúng tôi đảm bảo về mặt bảo mật và an toàn cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính của nhà sản xuất Canon và tìm kiếm phiên bản driver tương thích với máy tính của bạn.

  • Tải driver Canon MF240 32bit link Google Drive Windows 7.
  • Tải driver Canon MF240 32bit link Google Drive Windows 8, 10.
  • Tải driver Canon MF240 64bit link Google Drive Windows 7.
  • Tải driver Canon MF240 64bit link Google Drive Windows 8, 10.
  • Tải driver Canon MF240 link Google Drive Hệ điều hành MacOS.

Hướng dẫn cài đặt driver Canon MF240 phiên bản 32bit và 64bit

  • Bước 1: Nhấn vào file driver có đuôi .exe vừa tải về máy để tiến hành giải nén. Khi một thư mục mới xuất hiện thì nhấp đúp tệp setup để chạy chương trình cài đặt.
  • Bước 2: Chọn Yes, sau đó chọn cổng kết nối là USB Connect và tiếp tục bấm Next.
  • Bước 3: Đợi trong vài giây để máy tính chạy copy cài đặt driver Canon MF240. Khi hiển thị thông báo cắm cáp USB thì bạn mới tiếp hành cắm cáp cho máy tính và máy in. Nếu trước đó đã lỡ cắm thì rút ra và cắm lại lần nữa.
  • Bước 4: Sau khi máy tính chạy xong cài đặt thì sẽ xuất hiện thông báo Installation is Complete. Bạn nhấn vào nút Exit để thoát cài đặt là được.

Máy in Canon MF240 là phiên bản trước đó của MF241 nhưng vẫn sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm của một máy in văn phòng, gia đình. Dòng sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội giúp quá trình in ấn và lưu trữ dữ liệu an toàn, nhanh chóng.

Với tổng hợp link tải driver Canon MF240 32bit, 64bit link Google Drive cùng hướng dẫn từng bước phía trên của Sieutool, hy vọng rằng bạn đã có thể tự thiết lập kết nối giữa máy in và máy tính để phục vụ cho mục đích in ấn.

Viết một bình luận