Tải và Cài đặt Driver Máy In Epson L3110 Win [64bit + 32bit]

Tải và cài đặt driver máy in Epson 3110 Win bên dưới của Sieutool sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối giữa máy in và máy tính. Đây là điều cực kỳ quan trọng nếu như bạn muốn vận hành in ấn tài liệu tại gia đình hoặc trong văn phòng. Vậy đừng bỏ qua hướng dẫn từng bước nhanh chóng và đơn giản thông qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Tải driver canon mf240 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải canon 6030w driver 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver canon 151dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tải và cài đặt driver máy in Epson L3110

Trước khi tiến hành tải và cài đặt driver máy in Epson L3110 Win, bạn cần phải xác định hệ điều hành của máy là gì và bao nhiêu bit. Bởi mỗi cấu hình máy tính lại phù hợp với phiên bản driver riêng. Việc cài đặt driver tương thích với máy sẽ giúp tránh được sự cố trong khi thiết lập kết nối cũng như trong quá trình in ấn sau này.

Hiện nay, Epson L3110 hỗ trợ liên kết với nhiều hệ điều hành Windows khác nhau. Vậy nên bạn có thể yên tâm cài đặt driver cho các dòng máy tính Windows. Ví dụ như: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10,…

Về việc kiểm tra số bit của máy, bạn nhấp đúp chuột phải vào biểu tượng This PC hoặc My Computer trên màn hình desktop. Sau đó chọn tiếp Properties và xác nhận thông số cơ bản của máy tại mục System type.

Tải và Cài đặt Driver Máy In Epson L3110 Win [64bit + 32bit]

Tải driver máy in Epson L3110 32bit, 64bit

Sau khi đã biết được số bit cũng như hệ điều hành Windows bao nhiêu, bạn tiếp tục tải xuống đường link phiên bản driver tương ứng được chúng tôi cung cấp bên dưới. Ghi nhớ chỉ tải phiên bản có số bit phù hợp với máy tính của bản thân.

 • Tải driver máy in Epson L3110 32bit link Google Drive.
 • Tải driver máy in Epson L3110 64bit link Google Drive.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy vấn tìm kiếm dòng máy in Epson L3110 trên Google và tải driver 32bit hoặc 64bit từ trang web chính của Epson.

Hướng dẫn cài đặt driver Epson L3110

Sau khi đã tải xuống phiên bản driver phù hợp, bạn tiếp tục thực hiện cài đặt kết nối giữa hai máy với hướng dẫn từng bước của chúng tôi. Hãy nhớ đã chuẩn bị đầy đủ dây cáp kết nối và dây nguồn khởi động máy in.

 • Bước 1: Nhấn vào tệp driver vừa tải về máy để tiến hành giải nén. Sau khi giải nén xong thì sẽ có một thư mục mới xuất hiện.
 • Bước 2: Nhấn tổ hợp bàn phím Windows + R, sau đó nhập lệnh devmgmt.msc và ấn OK.
 • Bước 3: Hộp thoại làm việc của Device Manager sẽ được mở ra, bạn chọn qua mục Other Devices và sẽ tìm thấy tên của máy in Epson L3110. Nhấn đúp chuột phải vào tên của máy in, sau đó chọn Update Driver Software.
 • Bước 4: Khi hộp thông báo xuất hiện, bạn click chọn Browse my computer for driver software. Sau đó tiếp tục chọn đường dẫn dẫn đến thư mục chứa link driver. Bấm OK rồi bấm Next.

Vậy là quá trình cài đặt kết nối giữa máy in và máy tính sẽ được hoàn thành.

Tiện ích của driver Epson L3110

Driver hay còn được gọi là trình điều khiển. Đây là một phần mềm rất quan trọng trong việc kết nối giữa máy in và tính của. Qua đó để máy in có thể nhận lệnh, xử lý dữ liệu và chuyển chúng sang ngôn ngữ in để tiến hành in ấn văn bản theo như yêu cầu.

Nhìn chung, có thể nói dưới đây là một số tiện ích bạn sẽ nhận được khi tải và cài đặt driver máy in Epson L3110:

 • Dễ dàng điều chỉnh các thông số như kích thước bản in, số mặt in, số lượng bản in,… một cách nhanh chóng.
 • Kiểm tra và theo dõi toàn bộ quá trình in ấn thông qua cửa sổ hiển thị trên máy tính.
 • Lập tức nhận thông báo nếu như có lỗi xảy ra trong khi in ấn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy in Epson L3110

Dùng phần mềm driver để kết nối giữa máy in và máy tính một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để đảm bảo việc in ấn luôn diễn ra suôn sẻ và máy in luôn nhận lệnh in ngay lập tức. Bạn cần lưu ý một số điều sau trong khi vận hành máy để in ấn tài liệu:

 • Hãy đảm bảo luôn ổ cắm dây cáp luôn khít, không bị lỏng cũng như van khóa mực phải luôn được mở sẵn theo hướng mũi tên chỉ thẳng lên trên.
 • Chú ý đến nguồn điện trong khi in, tuyệt đối không được để máy bị ngắt điện giữa trình vì sẽ gây ra gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến độ in ấn.
 • Trong trường hợp bạn cần vận chuyển máy in Epson L3110 từ địa điểm này đến địa điểm khác. Bạn cần phải khóa van mực theo chiều mũi tên quay xuống. Rồi dùng bút bịt kín van không khí của hộp mực. Nhớ giữ máy theo hướng nằm ngang trong khi vận chuyển để tránh tác động đến các bộ phận nằm bên trong máy.

Với tổng hợp link tải và cài đặt driver máy in Epson L3110 Win 64bit, 32bit được Sieutool chia sẻ ở trên, bạn đã có thể tự kết nối hai máy này và thực hiện in ấn ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc của bản thân. Tuy nhiên nếu còn bất kỳ sự cố nào trong khi thiết lập cài đặt, đừng ngần ngại bình luận bên dưới. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Viết một bình luận