Tải driver epson l3150 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Tải driver epson l3150 642bit, 32bit sẽ giúp máy in của bạn hoạt động bình thường. Đồng thời cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ chức năng của máy in epson l3150. Driver là một phần mềm hết sức quan trọng, thực hiện nhiệm vụ giao tiếp giữa hệ điều hành của máy tính và máy in. Thế nên việc tải driver epson l3150 cho máy in là rất cần thiết để. Vì vậy, bài viết dưới đây của sieutools sẽ hướng dẫn bạn cách tải driver epson l3150 642bit, 32bit nhanh chóng, link Google Driver.

Xem thêm:
Tải driver epson t60 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải epson l1110 driver 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải epson l1800 driver 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver máy in epson l805 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Khi nào nên tải driver epson l3150 642bit, 32bit?

Thông thường, khi mua máy in bạn sẽ được tặng kèm đĩa CD để cài đặt cho máy in. Bạn chỉ cần lắp nó vào ổ đĩa rồi thực hiện trên chương trình có sẵn để kết nối máy in với máy tinh. Tuy nhiên, ngày nay có không ít các dòng laptop không được trang bị ổ đĩa. Hoặc đã lâu không sử dụng, bạn vứt nó ở một nơi nào đó mà không thể tìm ra. Lúc này bạn cần tải driver epson l3150 642bit, 32bit về máy tính của mình.

Nên tải driver epson l3150 642bit, 32bit ở đâu?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người chứ không phải riêng bạn. Hiện nay, khi bạn tìm kiếm thông tin liên quan đến driver epson l3150 642bit, 32bit trên thanh công cụ tìm kiếm thì sẽ có rất nhiều kết quả được trả về. Thế nhưng, bạn nên lựa chọn cho mình một trang web, địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn tải file driver ở những trang web không chính cống thì sẽ mang đến rất nhiều mối tai họa. Chẳng hạn như tải file độc về máy, nhiễm virus, bị đánh cắp dữ liệu, … thậm chí là có thể làm hư hỏng máy tính. Thế nên, tốt nhất bạn nên tải driver epson trên web chính thức của hãng. Khi tải driver epson l3150 từ trang chủ thì bạn sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề nêu trên.

Cách tải driver epson l3150 642bit, 32bit từ trang web chính thức

Nhà sản xuất luôn cung cấp các thông tin, và cập nhật driver mới nhất cho máy in. Vì vậy, nếu bạn đánh mất đĩa CD mà nhà sản xuất tặng kèm lúc mua máy thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây là bạn đã có thể tải driver epson l3150 642bit, 32bit về máy một cách nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của nhà sản xuất là Epson. Tiếp theo đó, chọn thẻ Support trên thanh ngang ở đầu trang, chọn Printers.

Tải driver epson l3150 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Drive

Bước 2: Tại mục Search By Product Name, hãy nhập tên sản phẩm máy in mà bạn đang sử dụng. Ví dụ cụ thể ở đây là máy in Epson L3150. Lúc này, danh sách gợi ý truy vấn sẽ hiện ra, bạn chọn đúng tên máy in của mình.

Bước 3: Tại thẻ Downloads, quan sát mục Operating System, chọn hệ điều hành và số bit tương ứng với máy tính của mình.

Tiếp đó, kéo chuột xuống phần Drivers, chọn nút Download bên cạnh phiên bản driver phù hợp với thông số máy tính của bạn.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành quá trình tải driver epson l3150. Chạy cài đặt chương trình bằng cách nhấn đúp chuột vào file đã tải về.

Bước 5: Tiếp đó, hãy làm theo những hướng dẫn cụ thể trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt. Khi cài đặt thành công, bạn nhớ khởi động lại máy tính trước rồi hãy tiến hành in ấn.

Tải driver epson l3150 642bit, 32bit qua Trình quản lý thiết bị

Tất cả các phiên bản Windows kể cả Windows 10, đều có công cụ quản lý thiết bị có tên gọi là Device Manager. Đây là nơi để người dùng có thể cập nhật và khắc phục sự cố thiết bị phần cứng. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tải và cài đặt driver epson cho máy nhanh chóng.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows cùng phím X. Danh sách tùy chọn hiện lên, bạn chọn mục Device Manager.

Bước 2: Tại cửa sổ Device Manager, bạn nhấn chọn dòng Printers/Print queue để có thể mở rộng nó.

Nhấn phải chuột vào dòng tên máy in Epson L3150, sau đó chọn Updates.

Bước 3: Khi cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn chọn mục Search automatically for updated driver software.

Bước 4: Lúc bấy giờ, hệ thống sẽ tìm kiems trực tuyến các bản cập nhật driver epson l3150 642bit, 32bit mới nhất. Sau khi đã định vị được thì trình hướng dẫn cập nhật sẽ tự động thực việc việc cài đặt driver.

Bước 5: Nhấn chọn Close sau đó khởi động lại máy tính. Giờ đây bạn đã có thể sử dụng máy in để phục vụ cho công việc của mình.

Tải driver epson l3150 642bit, 32bit qua Bit driver Updater

Sau đây sieutools sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Trình cập nhật driver Bit. Thông qua công cụ này hệ thống có thể tự động cập nhật driver máy in Epson L3150 trên máy tính của bạn.

  • Bước 1: Nhấn vào nút tải xuống bên dưới để có thể tiến hành tải và cài đặt Trình cập nhật driver Bit.
  • Bước 2: Tại mục Điều hướng, nhấn chọn Quét để thu được danh sách tất cả các driver đã quá cũ và không còn thương thích.
  • Bước 3: Nhấn chọn Cập nhật ngày ở bên cạnh driver Epson L3150 tải xuống. Và hệ thống sẽ tự đồng cài đặt phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn.

Thông qua bài viết này, sieutools đã gửi đến các bạn đọc 3 cách để tải driver epson l3150 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn thực hiện thành công việc cập nhật phần mềm driver cho máy in của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được tư vấn nhanh chóng.

Viết một bình luận