Tải driver epson t60 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Tải driver epson t60 642bit, 32bit là một công việc khá đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng biết. Đó là lý do tại sao hôm nay sieutools sẽ gửi đến bạn đọc bài viết tải driver epson t60 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver. Hãy theo dõi bài viết và thực hiện tương tự để có thể kết nối máy tính với máy in epson t60 của bạn nhé.

Xem thêm:

Tải driver canon 151dw 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải và Cài đặt Driver máy in Epson L3110 Win [64bit + 32bit]
Tải canon 6030w driver 32bit, 64bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Tải driver lq 310 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver

Các hệ điều hành hỗ trợ tải driver epson t60 642bit, 32bit

Các hệ điều hành như MacOS, Windows đều được nhà sản xuất cung cấp các phiên bản hỗ trợ cài đặt driver epson t60.

Driver epson t60 642bit, 32bit dành cho hệ điều hành Windows

 • Window 10 32bit
 • Window 10 64bit
 • Window 8 32bit
 • Window 8 64bit
 • Window 8.1 32bit
 • Window 8.1 64bit
 • Window 7 32bit
 • Window 7 64bit
 • Window xp 32bit
 • Window xp 64bit
 • Window vista 32bit
 • Window vista 64bit

Driver epson t60 dành cho hệ điều hành Mac OS

 • Mac OS X 10.x
 • Mac OS X 10.11
 • Mac OS X 10.13
 • Mac OS X 10.12
 • Mac OS X 10.15
 • Mac OS X 10.14

Cách tải driver epson t60 642bit, 32bit nhanh nhất

Kiểm tra thông tin hệ điều hành, số bit cho máy tính

Để đảm bảo bạn tải đúng phiên bản driver epson t60 phù hợp với máy tính mình đang sử dụng. Thì bạn cần phải biết chính xác thông tin hệ điều hành, số bí máy tính. Từ đó thì bạn mới có thể tải và cài đặt driver epson t60 642bit, 32bit để kết nối máy in với máy tính. Cách kiểm tra này được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Tại màn hình Desktop, nhấn phải chuột vào biểu tượng This PC/My Computer. Chọn Properties.

Tải driver epson t60 642bit, 32bit Nhanh Nhất Link Google Driver
Cách xem thông tin cấu hình window 10 và số bit

Bước 2: Cửa sổ System xuất hiện ngay sau đó, bạn quan sát thông tin tại mục Windows Edition để biết tên hệ điều hành đang sử dụng. Tại mục System type bạn sẽ quan sát được thông tin số bit của windows.

Tải driver epson t60 642bit, 32bit từ trang chủ epson

Bạn nên tải đúng bộ cài đặt driver epson t60 642bit, 32bit từ trang chủ của hãng. Điều này sẽ tránh bạn gặp phải những trang web giả mạo có gắn mã độc làm lây nhiễm virus sang máy tính của bạn.

Các thao tác tải driver từ trang chủ được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web có sẵn trên máy mà bạn thường dùng. Nhập cụm từ khóa “Tải driver epson t60 642bit, 32bit” vào thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Đường link chính hãng từ epson sẽ tương tự như hình minh họa dưới đây.

Bước 2: Chọn thẻ Tải về, tại mục Hệ thống vận hành, bạn quan sát thông tin hệ điều hành và số bit xem đúng chưa. Nếu không đúng, bạn hãy nhấn vào mũi tên bên cạnh rồi tùy chọn phiên bản tương thích với máy tính của mình.

Bước 3: Nhấn Download để tải driver epson t60 về máy.

Cách cài đặt driver epson t60 642bit, 32bit cho máy tính

Không chỉ có một mà tận ba cách khác nhau để bạn có thể cài đặt cài đặt driver máy in màu epson T60 cho máy tính. Các bạn có thể tham khảo một trong ba cách dưới đây và áp dụng cho mình nhé!.

Cài đặt driver epson t60 bằng file setup.exe

Đối với phương pháp này, bạn cần thực hiện theo đúng trình tự mà sieutools hướng dẫn dưới đây. Tuyệt đối không cắm dây cáp USB kết nối máy in với máy tính trước đó. Bạn hãy cứ cài đặt bình thường cho đến khi nhận được thông báo kêu gọi cắm dây kết nối. Lúc này bạn hãy tiến hành cắp cáp và mở nguồn máy in epson t60. Cách thực hiện driver epson t60 đơn giản như sau:

Bước 1: Sau khi tải driver epson t60 về máy tính, bạn hãy tiến hành giải nén file bằng cách nháy phải chuột vào file rồi chọn Extract here.

Bước 2: Sau khi quá trình giải nén thực hiện xong. Bạn nhấn chọn file có tên .exe, thường là setup.exe. Nháy đúp chuột vào file này lên để tiến hành cài đặt driver epson t60.

Bước 3: Bạn nhấn chọn OK và Next theo hướng dẫn trên màn hình như bình thường. Cho đến khi trên màn hình xuất hiện cửa sổ chọn cổng kết nối. Bạn chọn cổng USB, rồi tiến hành cắm cáp kết nối máy in epson t60 với máy tính. Hãy nhớ, bạn nguồn máy in lên ngay sau đó nhé!

Bước 4: Cứ tiếp tục nhấn Ok và Next theo hướng dẫn trên màn hình. Khi nhận được thông báo đã cài đặt thành công thì bạn chỉ cần chọn Finish là xong.

Cài đặt driver epson t60 bằng Add a Printer

Đối với cách thực hiện này, bạn hãy cắm cáp kết nối máy in với máy tính trước. Đồng thời mở luôn nguồn của máy in epson t60 rồi tiến hành các thao tác sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows cùng phím R. Hộp thoại Run xuất hiện, bạn nhập dòng lệnh control printers. Nhấn Enter.

Bước 2: Lúc này, cửa sổ Devices and Printer sẽ xuất hiện. Bạn nhấn chọn mục Add a Printer để cài máy in.

Bước 3: Hộp thoại Add Printer hiện lên, bạn chọn mục Add a local printer.

Bước 4: Tại cửa sổ Choose a printer port bạn chọn Use an existing Port. Chọn cổng kết nối USB. Sau đó nhấn Next.

Bước 5: Hộp thoại Install the printer driver hiện lên, tại mục Manufacturer chọn hãng máy in Epson. Nhấn chọn Have Disk.

Chọn đường dẫn đến thư mục chứa file driver máy in epson T60.

Bước 6: Nhấn OK, nhấn Next đợi trong giây lát. Khi màn hình hiển thị Finish là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt driver epson t60.

Cài driver epson T60 bằng Update driver

Tương tự như phương phá trên, ở cách thực hiện này bạn cũng cần phải cắm cáp kết nối và mở nguồn máy in lên. Sau đó, thực hiện các thao tác update driver máy in epson như sau.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows cùng phím R. Hộp thoại Run xuất hiện, bạn nhập lệnh devmgmt.msc. Nhấn Enter.

Bước 2: Cửa sổ Devices manager hiện lên, bạn quan sát trong danh sách có tên máy in không. Nếu có thì nháy phải chuột và tên máy in rồi chọn Update Driver software.

Trường hợp bạn không thấy tên máy in xuất hiện đây. Thì bạn cần tiến hành kiểm tra lại cáp kết nối cắm đúng hay chưa.

Bước 3: Hộp thoại How do you want to search for driver software hiện lên, bạn chọn Browse my computer for driver software.

Bước 4: Nhấn Browse, thay đổi đường dẫn file driver epson T60 đã tải về máy nếu bạn muốn, chọn OK. Chọn mục Include subfolders, nhấn Next.

Chờ đợi trong giây lát, quá trình cập nhật thành công thì màn hình sẽ xuất hiện thông báo.

Có thể thấy, cách tải driver epson t60 642bit, 32bit nhanh nhất Link Google Driver không khó như bạn tưởng. Với những hướng dẫn của sieutools giờ đây bạn đã có thể tự thao tác trên chính máy tính của mình. Chúc các bạn thực hiện việc tải và cài đặt driver epson t60 cho máy tính của mình thành công.

Viết một bình luận