Download FastStone Capture 9.6 Mới Nhất Link Google Driver

Download FastStone Capture 9.6 mới nhất link Google Driver nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giả. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết cách download, cài đặt phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình này thì bài viết dưới đây dành cho bạn. Sieutools sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các bước download FastStone Capture 9.6 cùng như cài đặt cho máy tính của bạn.

Đôi nét về FastStone Capture 9.6

FastStone Capture 9.6 là phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình. Đồng thời chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu như giảm kích thước, chèn logo, viết text lên ảnh. Chức năng vô cùng đặc biệt của phần mềm này là thiết kế chụp ảnh màn hình linh hoạt theo chế độ hiện đại, trích xuất hình ảnh nhanh chóng và lưu dưới nhiều định dạng.

FastStone Capture 9.6 cho phép người dùng ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính. Từ hình ảnh, âm thanh từ loa lời nói từ mic, chuyển động của chuột, … với độ sắc nét cao. Công cụ chỉnh sửa đa dạng như làm sắc nét. chú thích (điểm đánh dấu, dòng có mũi tên, văn bản, …) làm sắc nét, cắt xén. Lưu file ảnh/video ở nhiều định dạng khác nhau như PDF, DMP, PNG, TGA, JPG, WMV, …

Các tính năng của FastStone Capture 9.6

Tính năng chỉnh sửa Faststone đa dạng

Sử dụng FastStone Capture 9.6 bạn có thể thoải mái thu phóng, cắt, xoay, lưu hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau. Dễ dàng thêm các nhãn văn bản, mũi tên, các icon, … tạo nên phong cách riêng cho thành phẩm của bạn.

Phím tắt tiết kiệm thời gian

Đây cũng là một tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa video ảnh, video ưu việt này. Thân thuộc nhất chính là tổ hợp phím Ctrl + phím Print Screen, phím Alt + phím Print Screen.

Tab chụp của hộp thoại cài đặt

Tính năng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chính khác nhau để khởi chạy phần mềm khi khởi động máy tính. Đặc biệt, khay hệ thống Windows sẽ tự động thu nhỏ rất hữu ích.

Hiệu ứng chỉnh sửa đa dạng

Có thể nói, menu hiệu ứng chính là thức hấp dẫn người dùng sử dụng FastStone Capture 9.6. Đó có thể là hiệu ứng đổ bóng, âm bảng, thang độ xám, phác họa, sơn dầu, … và còn rất nhiều điều thú vị khác.

Tính năng kính lúp

Công cụ tiện ích này cho phép người dùng phóng to mọi chi tiết lên để dễ dàng trong việc thao tác. Ngoài ra, nó còn giúp bạn định vị chính xác khu vực tự do để thỏa sức sáng tạo.

Quanh nhanh chóng mọi ảnh

Người dùng có thể xoay ảnh, video sang trái, phải, lật ngược, lật dọc dễ dàng theo góc của thanh trượt. Đây là một tính năng hết sức quan trọng đối với những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Lưu ảnh không bao giờ mất

Khi sử dụng định dạng PNG để lưu ảnh từ phần mềm FastStone Capture 9.6 bạn sẽ không phải lo đến vấn đề bị mất ảnh, kể cả gặp những lỗi lớn nhất.

Download FastStone Capture 9.6 Mới Nhất Link Google Driver miễn phí

Để download FastStone Capture 9.6 mới nhất các bạn hãy click chuột vào đường link dưới đây.

[https://drive.google.com/drive/folders/1_pK68ahvv4FaoHiJIES1B-w5zf67oKes]

Cách cài đặt FastStone Capture 9.6 chi tiết nhất

 • Bước 1: Vào thư mực chứa file FastStone Capture 9.6 mà bạn vừa tải về máy. Nhấn phải chuột vào file rồi chọn Extract Files để giải nén.
 • Bước 2: Quá trình giải nén hoàn tất, bạn nhấn phải chuột vào file có tên là FS Capture rồi chọn Run as administrator. Hoặc nhấn đúp chuột vào tên file đều được.
Download FastStone Capture 9.6 Mới Nhất Link Google Driver
 • Bước 3: Giao diện hiển thị hộp thoại FastStone Capture 9.6 – Trial Version nhấn chọn Continue Trial để dùng thử phần mềm trong vòng 30 ngày hoàn toàn miễn phí.

Cách kích hoạt FastStone Capture 9.6 vĩnh viễn

 • Bước 1: Bạn khởi động phần mềm lên, thay vì chọn Continue Trial, lúc bây giờ bạn hãy chọn Enter Registration Code để nhập key kích hoạt vĩnh viễn.
 • Bước 2: Một hộp thoại mới hiện ra, tại mục:

User Name: bạn nhập Phanmem123.com

Registration Code: bạn nhập PXVQV-RAMEY-DNIXM-RDOVW

Sau khi nhập xong thông tin, bạn nhấn chọn Register để kích hoạt.

 • Bước 3: Khi kích hoạt thành công, màn hình sẽ hiện thông báo Congratulations! Bạn nhấn chọn OK.

Như vậy, giờ đây bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm FastStone Capture 9.6.

Hướng dẫn sử dụng Faststone cơ bản cho người mới bắt đầu

Quan sát hình bên dưới, bạn có thể thấy giao diện của FastStone Capture 9.6 khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm quen với các bô công cụ sau là đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm này.

Giao diện chính của FastStone Capture 9.6 sẽ bao gồm các cô cụ sau:

 • Open File in Editor: sử dụng để mở ảnh/video trong trình chỉnh sửa.
 • Capture Active Windows: thực hiện chức năng chụp toàn màn hình.
 • Capture Windows: sử dụng để chụp một đối tượng hoặc cửa sổ tùy chọn.
 • Capture Rectangular Region: có chức năng chụp ảnh màn hình theo vùng tùy chọn.
 • Capture FreeHand Region: chụp màn hình theo cùng chọn tự do.
 • Capture Full Screen: sử dụng để chụp full màn hình.
 • Capture Scrolling Windows: chế độ chụp bằng thanh cuộn Windows.
 • Capture Fixed-Size Region: thực hiện chọn vùng chụp theo khung tỷ lệ định sẵn.
 • Screen Recorder: thực hiện quay màn hình.
 • Delay Before Capture: tùy chỉnh thời gian chờ
 • Output to Edit: lựa chọn định dạng xuất file.
 • Setting: cài đặt nâng cao.

Để chụp màn hình, người dùng bấm chọn chế độ chụp này trên thanh công cụ. Sau khi chụp màn hình xong, ảnh sẽ lưu tự động trong trình chỉnh sửa. Lúc này, nếu muốn bạn có thể thêm chú thích hoặc chỉnh sửa ảnh đơn giản.

Muốn tiến hành quay màn hình, bạn chọn Screen Recorder. Lúc này, hộp thoại Screen Recorder hiện lên, bạn chọn vùng cần quay màn hình. Nhấn Record rồi chọn Start để tiến hành quay.

Nếu muốn kết thúc, bạn nhấn Resume, nhấn Save để lưu, Discard bỏ lưu.

Thông qua bài viết trên, sieutools đã gửi đến bạn đọc cách download FastStone Capture 9.6 mới nhất link Google Driver. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt, sử dụng các tính năng cơ bản của phần mềm một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng các thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn cài đặt FastStone Capture 9.6 thành công. Đừng quên để lại nhận xét bên dưới sau khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt FastStone Capture cho máy tính của mình nhé.

Viết một bình luận